Xem Ngay Top Sách Tham Khảo Lớp 8 Đặc Sắc Nhất 2021

Không thể phủ nhận, lớp 8 trong bậc THCS luôn là năm gây gian truân nhất cho các bạn học sinh khi phải tiếp cận với việc học thêm môn Hóa học và gia nhậptham gia các cuộc thi học sinh giỏi cấp trường, cấp tỉnh. Nhằm trợ giúp các bạn trong việc học tập, Newshop xin giới thiệu đến các bạn hơn top sách tham khảo lớp 8 hàng đầu đến từ đơn vị xuất bản uy tín và được biên soạn Do nhóm tác giả có chuyên môn cao trong giáo dục. 

BÀI TẬP THỰC HÀNH TIẾNG ANH 8 – KHÔNG ĐÁP ÁN (THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO)

Được cho ra đời với mục tiêu biến thành nguồn tài liệu ôn luyện cũng như thực hành môn tiếng Anh 8 bám sát cấu trúc chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, đầu sách tham khảo lớp 8 mang tên Bài Tập Thực Hành Tiếng Anh 8 đã được biên soạn và cho ra đời.

Nội dung được biên soạn và hướng theo đầu sách Tiếng Anh 8 của Nhà Xuất Bản Giáo dục Việt Nam cùng Pearson. Với 12 mẫu bài tập được tạo thành 6 phần tương ứng với các chủ điểm ngữ pháp và kỹ năng cần thiết. Các bạn học sinh hứa hẹn sẽ tiếp |nhận được nhiều điều hữu ích với đầu sách này.

>>> Mua sách ngay tại: https://newshop.vn/bai-tap-thuc-hanh-tieng-anh-8-khong-dap-an-theo-chuong-trinh-moi-cua-bo-giao-duc-va-dao-tao.html

LUYỆN ĐỀ HỌC SINH GIỎI MÔN TOÁN LỚP 8

Nhằm phục vụ mong muốn và nhu cầu của giáo viên THCS cũng như các bạn học sinh có nguyện vọng luyện thi học sinh giỏi lớp 8, Luyện Đề Học Sinh Giỏi Môn Toán Lớp 8 đã được biên soạn và có mặt giúp các bạn và thầy cô đứng lớp giảng dạy có thêm nguồn tài liệu tham khảo phong phú thông qua các dạng đề luyện được tập hợp.

Có thể nói, cuốn sách tham khảo lớp 8 này là một người bạn đồng hành rất đáng tin. Vì không chỉ chứa đựng các ma trận, các mẫu đề học sinh giỏi các cập huyện và tỉnh trên địa bàn tỉnh Phú Thọ, mà còn được chỉnh lí, bổ sung tương ứng với chương trình mới đưa ra Bộ Giáo dục.

>>> Mua sách ngay tại: https://newshop.vn/luyen-de-hoc-sinh-gioi-mon-toan-lop-8.html

COMBO PHÂN LOẠI VÀ GIẢI CHI TIẾT CÁC DẠNG BÀI TẬP TOÁN 8 (TẬP 1 + 2)

Combo Phân Loại Và Giải Chi Tiết Các Dạng Bài Tập Toán 8 (Tập 1 + 2)

Từng tiết và từng chương được biên soạn, diễn giải cụ thể và rõ ràng. Nội dung mỗi bài học chính là một định nghĩa, công thức toán, định lí mà mỗi học sinh cần ghi nhớ, đồng thời hiểu được cách vận dụng kiến thức để xử lý các dạng bài tập.

Phân hoá dễ đến khó, từ bài toán chủ yếu đến nâng cao. Bộ sách này với 2 cuốn:

  • Phân Loại Và Giải thông tin cụ thể Các Dạng Bài Tập Toán 8 Tập 1
  • Phân Loại Và Giải chi tiết Các Dạng Bài Tập Toán 8 Tập 2

Phần lớn các bạn học sinh đều có thể áp dụng đầu sách này bởi vì lượng kiến thức được phân bổ đồng đều cùng 30% tổng số bài tập để các bạn có thể nâng cao kiến thức và kĩ năng. Ngoài ra, đầu sách tham khảo lớp 8 này còn là những tập tài liệu hữu dụng cho giáo viên, phụ huynh trợ giúp các bạn học quá trình học tập.

>>> Mua sách ngay tại: https://newshop.vn/combo-phan-loai-va-giai-chi-tiet-cac-dang-bai-tap-toan-8-tap-1-2.html?catid=79

CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI VẬT LÝ 8 

Vốn có rất nhiều sách tham khảo lớp 8 môn Vật Lý cho học sinh giỏi thế nhưng để hội tụ đầy đủ và chi tiết các dạng bài tập thì quả thực không nhiều. Với mục tiêu mang đến các bạn học sinh một nguồn tài liệu tham khảo phong phú, đa dạng bài tập, thúc đẩy tư duy sáng tạo. Chuyên Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lý 8 đã có mặt để thực hiện mục tiêu đó.

Nội dung tập trung vào 2 chủ điểm “Cơ học và Nhiệt học”. Trong mỗi chủ điểm được tạo thành các loại bài tập riêng biệt, giúp người học thuận lợi tiếp thu kiến thức. Hơn hết, hệ thống bài tập còn được phân bổ một cách khoa học từ dễ đến khó, bài trước sẽ là tiền đề cho bài sau. Không những thế nội dung, các bộ đề từ sách đều được trích lọc, tập hợp qua các kì thi học sinh giỏi cấp trường, cấp tỉnh uy tín.

>>> Mua sách ngay tại: https://newshop.vn/chuyen-de-boi-duong-hoc-sinh-gioi-vat-ly-8.html?catid=79

NHỮNG BÀI VẲN ĐẠT ĐIỂM CAO CỦA HỌC SINH GIỎI 8

Là đầu sách tham khảo lớp 8 hiện rất được săn đón trên thị trường. Đầu sách này chính là hệ thống các bài văn tuyển chọn cùng các tác phẩm văn học trong chương trình được đưa ra. Qua đó, giúp các bạn học sinh nắm bắt được các kĩ năng trong học tập, các tư tưởng về đạo đức, vấn đề tự sự, miêu tả. Hơn hết, tập trung vào nhóm vấn đề thiết thực, gần gũi với các em.

Những bài văn đều được kèm theo tên tác giả, tên trường cụ thể. Hầu như tất cả đều mang sự nhẹ nhàng, hồn nhiên. Đáng chú ý hơn cả, mỗi bài văn còn cho thấy hồn tuổi thơ đối với cảnh vật, sự vật, sự việc cũng như con người. Bởi sẽ không có hiện tượng mô tả, kể chuyện chung chung mà “tác phẩm” nào cũng thuộc loại “văn hay, chữ tốt”.

>>> Mua sách ngay tại: https://newshop.vn/nhung-bai-van-dat-diem-cao-cua-hoc-sinh-gioi-8.html?catid=79

Hi vọng những gợi ý Newshop mang lại sẽ góp phần giúp các bạn học sinh tìm được những đầu sách tham khảo hay nhất!

Xem thêm: https://sachthamkhao.info/de-thi-hoc-sinh-gioi-tinh-mon-van-lop-8-moi-nhat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *