Top Sách Tham Khảo Văn Vào 10 Khiến Bạn Dạt Dào Cảm Xúc Khi Viết

Những quyển sách tham khảo văn vào lớp 10 sẽ luôn luôn là những vị cứu tinh cũng như người bạn đồng hành cùng các em để chinh phục cánh cửa THPT. Hãy cùng Newshop xem những người đồng hành đó là ai. 

Cẩm nang luyện thi vào lớp 10 môn ngữ văn

Cuốn Cẩm Nang Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Ngữ Văn được biên soạn với mong muốn sẽ cung cấp cho các em cũng như quý thầy cô những tư liệu kiến thức cần thiết để dạy và học. Sách ôn thi vào lớp 10 được biên soạn bám sát chương trình sách giáo khoa Ngữ Văn 9. 

Bố cục gồm 4 phần: 

Phần 1: Tổng hợp kiến thức Tiếng việt – Tập làm văn

Phần 2: Nghị luận xã hội

Phần 3: Nghị luận văn học

Phần 4: Đề thi tham khảo

Luyện thi vào lớp 10 môn Ngữ văn – Chuyên đề nghị luận xã hội

Luyện Thi Vào Lớp 10 Môn Ngữ Văn – Chuyên Đề Nghị Luận Xã Hội giúp các em bổ sung thêm những kiến thức môn Văn trọng tâm trong chương trình THCS. Dòng thời trang bị cho các em những kỹ năng định hướng phân tích bài làm để các em vận dụng tốt trong quá trình thi hướng đến bài viết của các em được người chấm đánh giá cao. 

Cuốn sách gồm ba phần cơ bản:

Phần 1. Kiến thức và kĩ năng làm bài Nghị luận xã hội

Phần 2. Sơ đồ tư duy và dàn ý chi tiết 40 đề bài nghị luận xã hội

Phần 3. Tuyển chọn những bài văn nghị luận xã hội đặc sắc

Công phá môn Ngữ văn 8+ đề thi tuyển sinh vào lớp 10

Hiểu được sự khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn tài liệu để ôn tập sao cho hiệu quả của các em học sinh THCS, cô Ngô Minh Hương đã biên soạn Công phá môn Ngữ Văn 8+ Đề thi tuyển sinh vào lớp 10. Sách tham khảo văn vào 10 này không chỉ là nguồn tài liệu bổ ích cho các em mà còn giúp các em chủ động hơn trong việc rèn luyện khả năng tự học. Sách tổng hợp những kiến thức cơ bản của môn Ngữ Văn để các em có được nền tảng sau đó luyện giải các đề thi thử. Các đề thi bám sát đề thi minh họa của Sở GD&ĐT kèm theo lời giải chi tiết sau mỗi đề. 

Cuốn sách gồm 3 phần như sau:

  • Phần 1: Hệ thống hoá kiến thức cơ bản
  • Phần 2: Đọc hiểu văn bản
  • Phần 3: Các dạng đề ôn luyện.

Chỉ có bản thân mình cứu lấy chính mình. Hãy ôn tập thật hiệu quả để tiến gần hơn con đường chinh phục ước mơ. 

Hướng dẫn ôn luyện thi vào lớp 10 THPT môn Ngữ văn

Cuốn sách được biên soạn nhằm giúp các em có tài liệu uy tín để ổn tập môn Ngữ văn. Các kiến thức được trình bày dưới dạng hệ thống hóa đề học sinh nắm bắt nhanh nhất những nội dung cần nhớ, các tác giả, tác phẩm đã học. Ngoài ra sách còn có hệ thống bài tập ôn luyện đa dạng về kiểu loại trên cả 3 phương diện: Văn bản, Tiếng việt, Tập làm văn.

Cấu trúc của sách gồm 3 phần:

PHẦN I: Khái quát kiến thức cơ bản

PHẦN II: Những vấn đề cụ thể

PHẦN III: Một số vấn đề tổng hợp

Ôn luyện thi vào lớp 10 THPT năm 2020 môn Ngữ văn

Để giúp các em có tài liệu chuẩn xác để ôn tập môn Ngữ Văn Công ty Cổ phần Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam đã tổ chức biên soạn quyển sách Ôn Luyện Thi Vào Lớp 10 THPT Năm 2020 Môn Ngữ Văn này. Sách được xây dựng dựa trên mô hình định hướng phát triển năng lực của học sinh. Nội dung mà sách mang lại đều dựa trên chương trình chuẩn của Sở GD&ĐT, bám sát chuẩn kiến thức, có đầy đủ các dạng bài tập từ nhận biết đến vận dụng cao giúp các em tập làm quen trước kì thi.  

Cuốn sách gồm 02 phần chính:

Phần 1: Hệ thống hóa kiến thức Ngữ Văn

Phần 2: Luyện giải đề: tác giả đã chọn lọc các đề thi tham khảo từ các đề thi chính thức năm 2019-2020 môn Ngữ Văn của một số tỉnh có kèm theo lời giải. 

Hy vọng những quyển sách luyện thi vào 10 môn Ngữ Văn trên sẽ là người bạn đồng hành cùng các em trong quá trình ôn tập, giúp các em ôn luyện thật tốt môn Ngữ văn, vượt qua kì thi vào lớp 10 đạt kết quả cao.Chúc các em đạt được nhiều thành công trên con đường đường chinh phục kiến thức và cả trong cuộc sống này. 

Xem thêm: Tuyệt Đỉnh Viết Văn Nhờ 5 Cuốn Sách Tham Khảo Văn 9 Sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *