Top Sách Tham Khảo Văn 7 Được Nhiều Giáo Viên Khuyên Dùng

Văn học là những kết tinh tinh hoa văn hóa nhân loại, lưu truyền những giá trị tốt đẹp của con người qua các thời đại. Hôm nay, Newshop xin hân hạnh giới thiệu đến bạn đọc những cuốn sách tham khảo ngữ văn 7 giúp các bạn không chỉ nâng cao kiến thức về xã hội, khả năng cảm thụ văn học mà còn cải thiện được những kỹ năng giao tiếp, viết lách.

101 Bài tập làm văn lớp 7

Cuốn sách 101 Bài Làm Văn Lớp 7 là tài liệu tham khảo bổ ích dành cho các em học sinh, giúp các em mở mang kiến thức, cách nhìn nhận để nâng cao kỹ năng làm văn cho mình.

Sách được chia làm 5 thể loại: tự sự, miêu tả, biểu cảm, giải thích và chứng minh. Mỗi thể loại chia làm các phần nhỏ giúp các em ôn tập và ghi nhớ sâu hơn.

Bồi dưỡng Ngữ văn 7

Cuốn sách biên soạn bởi tác giá Nguyễn Thị Kim Dung, đề ra những phương pháp học và bồi dưỡng học sinh giỏi  cho các em những bài văn hay cũng như cách học, chiến thuật để ôn tập môn văn lớp 7 để khai phá cũng như khơi dậy tiềm năng văn chương lớp 7. Bố cục cuốn sách bồi dưỡng từ lời văn, phương thức biểu đạt, ngữ pháp, phần tiếng việt và các vấn đề liên quan trong môn ngữ văn cho các em đầy đủ nhất để bồi dưỡng toàn diện cho học sinh học môn ngữ văn lớp 7.

Học tốt ngữ văn 7

Sách giúp các em nắm vững những nội dung cơ bản môn văn trong sách giáo khoa trên cơ sở xác định chuẩn kiến thức của từng đơn vị bài học. Sách được biên soạn công phu, sát với yêu cầu học tập của các em. Ngoài ra có thêm một số bài tập nâng cao để các em phát huy năng lực tìm tòi, sáng tạo.

Mỗi đơn vị bài học đều được cấu trúc với các phần:

    – Kiến thức cơ bản.

    – Hướng dẫn trả lời câu hỏi (phần Bài học) và bài tập (phần Luyện tập).

Học luyện văn bản Ngữ văn lớp 7

Học Luyện Văn Bản Ngữ Văn Lớp 7 được biên soạn theo chương trình giảm tải mới nhất của bộ giáo dục và đào tạo, giúp các em định hướng lại phương pháp học và hướng dẫn viết văn hay. Bộ sách theo chương trình giảm tải mới nhất của bộ giáo dục và đào tạo. 

Cấu trúc của bộ sách:

♦ Phần mở đầu là các bài soạn văn.

♦ Phần hai là luyện tập tổng hợp.

♦ Phần ba là gợi ý làm bài.

Những bài văn nghị luận đặc sắc lớp 7

Một cuốn sách tham khảo ngữ văn 7 tiêu biểu của tác giả Tạ Đức Hiền tổng hợp những bài văn nghị luận bao gồm cả bài văn nghị luận văn học và nghị luận xã hội được chọn lọc để học sinh tham khảo.

Cuốn sách chia thành 2 phần là nghị luận văn học và nghị luận xã hội gồm những bài văn nghị luận mẫu đặc sắc để các em học sinh tham khảo nâng cao và mở rộng sự hiểu biết về phân môn này.

Để có thể học tốt ở bộ môn này, các em cần phải rèn luyện thường xuyên, những quyển sách tham khảo ngữ văn 7 chất lượng mà Newshop giới thiệu cho bạn đọc chắc chắn sẽ là một người bạn đồng hành tốt giúp các bạn vượt quá những thử thách của môn Văn một cách dễ dàng hơn và đạt kết quả tốt. 

Xem thêm: Tuyệt Đỉnh Viết Văn Nhờ 5 Cuốn Sách Tham Khảo Văn 9 Sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *