Top Sách Luyện Thi Sinh Học Đặc Sắc Nhất

Top Sách Luyện Thi Sinh Học Đặc Sắc Nhất

Kì thi thpt quốc luôn được xem là mối bận tâm hàng đầu của các bạn học sinh cuối cấp. Nhất là các bạn có dự định thi vào khối B thì sinh học hẳn sẽ là nỗi lo lớn. Bởi khối lượng kiến thức lớn với nhiều môn khác nhau, người học cần có thêm những công cụ hỗ trợ cho việc ôn tập và hệ thống kiến thức hiệu quả nhất có thể. Cũng vì thế mà những dòng sách luyện thi sinh học lại được tìm kiếm rất nhiều trên thị trường.

Để biết được sách ôn thi thpt quốc gia sinh học nào đang bán chạy và được ưa chuộng tại Newshop, hãy cùng xem qua những gợi ý sau nhé!

Bộ Sách ID Sinh Học

TỰ HỌC ỨNG DỤNG DI TRUYỀN HỌC, TIẾN HÓA VÀ SINH THÁI

Được viết theo các chuyên đề kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, Tự Học Ứng Dụng Di Truyền Học, Tiến Hóa Và Sinh Tháitrình bày đầy đủ 4 phần: Trọng tâm kiến thức lí thuyết, Bí kíp suy luận lý thuyết, Các dạng bài tập thường gặp, Bài tập tự rèn luyện.

Cuốn sách sẽ giúp người học thuận lợi đạt điểm 7+, 8+ khi ôn thi đại học. Mỗi chủ đề được viết theo cấu trúc thống nhất và trình tự sắp xếp dễ nhìn sẽ giúp độc giả dễ dàng tiếp cận và từng bước nắm chắc toàn bộ kiến thức mỗi chuyên đề. Hơn hết, đây còn là cuốn tài liệu đặc biệt quan trọng cho các bạn học sinh nâng cao kiến thức Sinh học THPT và giúp giáo viên nâng cao hiệu quả dạy học.

>>> Hãy mua ngay tại: https://newshop.vn/tu-hoc-ung-dung-di-truyen-hoc-tien-hoa-va-sinh-thai.html?catid=118

TỰ HỌC CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ CƠ CHẾ DI TRUYỀN

Với mục tiêu cho ra đời nguồn tài liệu ôn thi giúp học sinh nắm vững toàn bộ kiến thức Sinh học một cách ngắn gọn, trọng tâm theo sát đề thi THPT Quốc gia, “TỰ HỌC SINH HỌC” đã được cho ra đời. Chia thành các chủ đề lớn, mỗi chủ đề lại được chia nhỏ thành các chuyên đề và dạng bài tập. 

Đầu sách luyện thi sinh học này được viết theo các chuyên đề kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Với 3 phần cốt yếu: Khái quát lý thuyết và ghi nhớ trọng tâm, Bài tập rèn luyện, Bảng đáp án và hướng dẫn giải chi tiết. 

>>> Hãy mua ngay tại: https://newshop.vn/tu-hoc-co-so-vat-chat-va-co-che-di-truyen.html?catid=118

TỰ HỌC QUY LUẬT DI TRUYỀN VÀ DI CHUYỀN QUẦN THỂ

Được viết theo các chuyên đề kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi chuyên đề của đầu sách luyện thi sinh học này được trình bày đầy đủ 5 phần: Trọng tâm kiến thức lí thuyết, Một số công thức giải nhanh, Các dạng bài tập thường gặp, Một số lỗi trường gặp, Bài tập tự rèn luyện. 

Tự Học Quy Luật Di Truyền Và Di Chuyền Quần Thể  sẽ là nguồn tài liệu vô cùng đặc biệt, giúp các bạn học sinh nâng cao kiến thức Sinh học. Đồng thời, giúp cho giáo viên nâng cao được hiệu quả dạy học tốt nhất. Dù rất tâm huyết và dành nhiều thời gian để biên soạn, song vẫn có thể có vài hạn chế khách quan và chủ quan, tác giả rất mong nhận được các ý kiến góp ý để trong lần tái bản sau cuốn sách được hoàn thiện hơn.

>>> Hãy mua ngay tại: https://newshop.vn/tu-hoc-quy-luat-di-truyen-va-di-chuyen-quan-the.html?catid=118

BỘ ĐỀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC MÔN SINH HỌC

Có thể nói, việc thay đổi trong kiểm tra, đánh giá năng lực và kết quả học tập của học sinh đã trở thành nhu cầu tất yếu qua những năm gần đây. Trong đó, việc dùng hình thức trắc nghiệm trong kiểm tra, đánh giá cũng như các bài thi cuối cấp ngày càng phổ biến. Với mục tiêu giúp các bạn học sinh có nguồn tài liệu ôn luyện hữu ích, công ty CP Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam đã biên soạn và cho ra đời cuốn sách: Bộ Đề Đánh Giá Năng Lực Môn Sinh Học

Bám sát yêu cầu kiến thức, đề cao kĩ năng theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất của người học, phù hợp cho việc ôn luyện thi tốt nghiệp THPT, thi đánh giá năng lực của Đại học quốc gia TP. HCM, Đại học Bách Khoa Hà Nội,…cũng như trong kiểm tra, đánh giá tại các trường THPT. Cấu trúc sách gồm 2 phần, gồm: Bộ đề đánh giá năng lực được xây dựng theo ma trận đề thi tốt nghiệp THPT và các câu hỏi được phân bố ở các mức độ nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Qua đó, giúp các bạn trong quá trình tự học và rèn luyện kĩ năng làm bài.

>>> Hãy mua ngay tại: https://newshop.vn/bo-de-danh-gia-nang-luc-mon-sinh-hoc.html?catid=118

Bộ Sách Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Sinh Học

Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Sinh Học Quyển Hạ

Được xuất bản hướng tới việc cung cấp cho học sinh và giáo viên một bộ tài liệu gồm hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm . Cuốn sách luyện thi sinh học Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Sinh Học – Quyển Hạ với đầy đủ các nội dung kiến thức sẽ giúp người đọc bám sát chuẩn kiến thức, kĩ năng.

Bao gồm 2 với 10 chuyên đề. Mỗi chuyên đề là một hệ thống các câu hỏi trắc nghiệm được trình bày theo từng chủ đề từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó.

Hơn hết, giáo viên có thể xem Ngân Hàng Câu Hỏi Trắc Nghiệm Sinh Học – Quyển Hạ là nguồn để cho ra đề kiểm tra. Qua đó, đánh giá học sinh, ra đề thi hoặc để tham khảo nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn. Học sinh sử dụng bộ ngân hàng câu hỏi này để tự học, tự kiểm tra và tự đánh giá năng lực học tập của mình.

>>> Hãy mua ngay tại: https://newshop.vn/ngan-hang-cau-hoi-trac-nghiem-sinh-ha.nsv

NGÂN HÀNG CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM SINH HỌC – QUYỂN THƯỢNG

Cũng như quyển hạ nhưng với nội dung khác, Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm Sinh học quyển thượng gồm 2 phần được cho ra đời nhằm mang đến cho học sinh cũng như giáo viên một bộ tài liệu đầy đủ các câu hỏi trắc nghiệm cùng nội dung kiến thức bám sát chuẩn kiến thức, kĩ năng.

Với 10 chuyên đề gói gọn các câu hỏi trắc nghiệm được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, từ dễ đến khó. Bộ sách luyện thi sinh học này sẽ là một tư liệu quý để giáo viên và học sinh tham khảo, sử dụng trong công tác giảng dạy và học tập. Hơn hết, giáo viên có thể sử dụng để kiểm tra, đánh giá chất lượng, khả năng của học sinh, ra đề thi hoặc tham khảo nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn. Và học sinh có thể sử dụng bộ ngân hàng câu hỏi này để tự học, tự kiểm tra và tự đánh giá năng lực của mình.

>>> Hãy mua ngay tại: https://newshop.vn/ngan-hang-cau-hoi-trac-nghiem-sinh-thuong.nsv

Hi vọng những gợi ý của Newshop sẽ giúp bạn tìm kiếm được những đầu sách phù hợp nhất!

>>> Xem thêm: https://sachthamkhao.info/tham-khao-bo-sach-luyen-thi-sinh-hoc-moi-nhat-nam-2021/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *