Tổng Hợp Top Sách Tham Khảo Tiếng Anh 12 Mới Nhất.

Tiếng Anh 12 là một trong những môn học quan trọng và là một trong số những môn ảnh hưởng đến kết quả xét tuyển vào các trường Đại Học – Cao Đẳng của bạn. Vì thế, các bạn học sinh 12 ngay từ bây giờ hãy hệ thống lại những kiến thức cơ bản của môn tiếng Anh trong quá trình học của mình và để giúp các bạn hoàn thành tốt kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới Newshop xin giới thiệu đến các bạn Top những cuốn sách tham khảo tiếng anh 12 hot nhất bám sát với chương trình học hiện nay nhất. Đọc hết bài viết dưới đây để chọn cho mình một cuốn sách tốt nhất nhé!

ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH 12 – 15 PHÚT – 1 TIẾT – HỌC KÌ.

Trong quá trình học tại nhà trường các em học sinh 12 sẽ trải qua những kỳ kiểm tra 15 phút, 1 tiết và kỳ thi học kỳ quan trọng. Cuốn sách “ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG ANH 12 – 15 PHÚT – 1 TIẾT – HỌC KÌ ” sẽ cung cấp cho bạn hệ thống cấu trúc đề kiểm tra bám sát với chương trình học của bạn nhất. Hoặc các quý thầy cô có thể sử dụng các đề kiểm tra trong cuốn sách này để giúp các bạn học sinh ôn luyện

sách tham khảo tiếng anh 12 đề kiểm tra tiếng anh

COMBO THE LANGMASTER – EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH LỚP 12

Combo này bao gồm 2 cuốn: Tập 1 và Tập 2.

THE LANGMASTER – EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH LỚP 12 TẬP 1.

The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 12 Tập 1 được chia thành các đơn vị bài học bám sát nội dung SGK. Và được biên soạn một cách trau truốt, tỉ mỉ, bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và các thủ khoa trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.
Trong mỗi đơn vị bài học chúng tôi đều trình bày bám sát chương trình SGK mới và đều có đầy đủ các phần :

 • Phần 1: Lý thuyết ngôn ngữ
 • Phần 2: Thực hành kiến thức ngôn ngữ : từ vựng-ngữ am -ngữ pháp
 • Phần 3: Thực hành 4 kỹ năng giao tiếp : nghe -nói-đọc-viết
sách tham khảo tiếng anh 12 em học giỏi tiếng anh

THE LANGMASTER – EM HỌC GIỎI TIẾNG ANH LỚP 12 TẬP 2.

The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 12 Tập 2 sẽ giúp các em học sinh nâng cao kiến thức và là nguồn tài liệu tham khảo đáng tin cậy cho thầy cô giáo và các vị phụ huynh.

The Langmaster – Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 12 Tập 2 được chia thành các đơn vị bài học bám sát nội dung SGK . Và được biên soạn một cách trau truốt , tỉ mỉ , bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và các thủ khoa trường Đại học Sư phạm Hà Nội , Trường đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trong mỗi đơn vị bài học chúng tôi đều trình bày bám sát chương trình SGK mới và đều có đầy đủ các phần :
+Phần 1: Lý thuyết ngôn ngữ
+Phần 2: Thực hành kiến thức ngôn ngữ :Từ vựng-ngữ âm-ngữ pháp
+Phần 3: Thực hành 4 kỹ năng giao tiếp :Nghe-Nói-Đọc-Viết.

sách tham khảo tiếng anh 12 em học giỏi tiếng anh 12

BÀI TẬP BỔ TRỢ VÀ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC MÔN TIẾNG ANH LỚP 12.

Để việc học tiếng Anh diễn ra dễ dàng, học sinh 12 nắm bắt hệ thống ngữ pháp tiếng anh nhanh nhất. Newshop xin giới thiệu đến các bạn đọc cuốn: “BÀI TẬP BỔ TRỢ VÀ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC MÔN TIẾNG ANH LỚP 12”. Cuốn sách được thiết kế theo các Unit ứng với từng chủ điểm trong sách giáo khoa mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nội dung cuốn sách bám sát chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình học cấp THCS hiện hành.
Cuốn sách được chia thành 2 phần cơ bản sau đây:

 • Phần 1: Ôn tập và củng cố lý thuyết nền tảng về từ vựng, luyện âm và ngữ pháp theo chủ điểm của bài học.
 • Phần 2: Bao gồm các bài tập vận dụng ngữ pháp và thực hành các kĩ năng Reading – Listening – Writing – Speaking.
bài tập bổ trợ và phát triexn năng lực tiếng anh 12

LUYỆN GIẢI BỘ ĐỀ KIỂM TRA ĐỊNH KỲ TIẾNG ANH 12.

Nếu bạn muốn kiếm điểm 8,9 môn tiếng Anh trong các kỳ thi tại trường thì hãy tham khảo cuốn “LUYỆN GIẢI BỘ ĐỀ KIỂM TRA ĐỊNH KỲ TIẾNG ANH 12” này nhé.

Cuốn sách này là cuốn sách đầu tiên trên thị trường có tuyển tập các đề ôn tập theo sát khung chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Bộ sách giúp các em học sinh lớp 12 hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh.

sách tham khảo tiếng anh 12 luyện giải bộ đề tiếng anh 12
 1. Ôn tập, kiểm tra, củng cố lại kiến thức được học trên lớp nhờ hệ thống đề được sắp đặt kỹ thuật, hợp lý.
 2. Có cơ hội va chạm với cách thức ra đề của chương trình Tiếng Anh mới từ đó hình thành tư duy giải để nhanh để tăng điểm số.Trong đề kiểm tra 45 phút và đề kiểm tra học kỳ có thêm phần kiểm tra kỹ năng Listening – Điều mà các cuốn sách tham khảo hiện nay chưa có.
 3. Tự học, tự đánh giá, tự trau dồi thêm phần tri thức chưa vững nhờ lời giải được giảng giải rõ ràng kèm có việc nhắc nhớ lại những kiến thức quan trọng và các mẹo giải đề nhanh.
 4. Một điểm đặc biệt của cuốn sách là tính năng file nghe được tích hợp với công nghệ mã code QR hiện đại, Không cần CD các em vẫn dễ dàng có được file nghe chi tiết với chiếc Smartphone.
 5. Học thông qua việc thường xuyên giải các đề trong cuốn sách sẽ giúp các em học sinh nhớ lâu kiến thức đồng thời tự tin hơn vào khả năng Nghe – Nói – Đọc – Viết của mình.

Ngoài học trò thì thầy cô và những bậc phụ huynh cũng với thể sắm Luyện giải bộ đề kiểm định kỳ Tiếng Anh 12 tiêu dùng là tài liệu tham dùng cho cho việc giảng dạy trên lớp cũng như kèm con học tại nhà.

HƯỚNG DẪN ÔN TẬP VÀ LÀM BÀI THI TIẾNG ANH 12.

Việc ôn luyện môn tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có cho mình cuốn “HƯỚNG DẪN ÔN TẬP VÀ LÀM BÀI THI TIẾNG ANH 12” Cuốn sách được soạn dựa trên các kiens thức nền móng và còn có những bài tập tăng phù hợp mang đầy đủ đối tượng độc giả. Nội dung cuốn sách được sắp xếp như sau:

Bài tập của 15 phần trong cuốn sách này được chia  làm nhiều nguồn khác nhau và được hệ thống hóa để giúp học sinh ôn tập, chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia.

 • Phần 1 gồm 25 bài trắc nghiệm khảo sát về từ vựng, ngữ pháp tổng quát và cấu trúc câu, sau khi đối chiếu đáp án nếu còn sai học sinh có thể tự rèn luyện và làm lại những phần mình chưa làm được.
 • Phần 2 3 4 là các phần gồm những câu hỏi chuyên biệt để khảo sát về cấu trúc và khả năng hiểu văn viết. Loại hình câu hỏi này thường xuyên xuất hiện trên các đề thi , học sinh có thể làm quen dần với các dạng câu hỏi như thế này.
sách hướng dẫn ôn thi tiếng anh 12

LUYỆN CHUYÊN SÂU NGỮ PHÁP VÀ BÀI TẬP TIẾNG ANH 12 (THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO).

Cấu trúc cuốn sách chia làm 4 Phần:
1. Vocabulary.
2. Grammar.
3. Bài tập vận dụng cơ bản.
4. Bài tập vận dụng nâng cao.

sách tham khảo tiếng anh luyện ngữ pháp chuyên sâu

Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 12 giúp các em học lớp 12 có thể hệ thống lại những điểm ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh. Đưa ra những đề kiểm tra bám sát với chương trình thi THPT Quốc Gia nhất, mỗi bài đều hệ thống lại những từ vựng xuất hiện trong bài. Không chỉ được trình bày, giải thích một cách dễ hiểu, kĩ lưỡng, hệ thống lời giải chuyên sâu còn được bổ sung và mở rộng giúp các em tiếp thu nhiều kiến thức nâng cao và toàn diện hơn. Rất nhiều mẹo giải hay, dễ dàng vận dụng, dễ nhớ sẽ giúp học sinh làm bài nhanh hơn, đạt điểm cao hơn. Từ đó các em sẽ tăng thêm niềm hứng thú với môn học này.

SÁCH THAM KHẢO TIẾNG ANH 12 BÀI TẬP TIẾNG ANH 12 (CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO).

Cuốn sách BÀI TẬP TIẾNG ANH 12 (CƠ BẢN VÀ NÂNG CAO) được soạn dựa trên nội dung kiến thức và chủ điểm của từng doanh nghiệp bài học (unit) trong sáchTiếng Anh 12 của Bộ Giáo dục và đào tạo. sở hữu sách bài tập này học trò ko chỉ có dịp ôn luyện các dạng bài tập về Phát âm (Pronunciation), Ngữ pháp  (Grammar), Từ vựng (Vocabulary) từ cơ bản đến nâng cao mà còn có các kỹ năng như Đọc (Reading) , Viết (Writing). Các hoạt động được thiết kế phù hợp, gần gũi nhằm giúp các em làm quen với các hoạt động giao tiếp và sử dụng tiếng Anh có mục đích. Sau các bài học các em còn có cơ hội làm bài kiểm tra (Test Yourself) theo dạng thức đề thi tốt nghiệp THPT để củng cố kiến thức và trau dồi kỹ năng đã học.

sách bài tập tiếng anh 12 cơ bản đến nâng cao

Cuốn sách với cấu trúc rõ ràng, khoa học, các hình ảnh phù hợp với hoạt động thiết kế sẽ tọa hứng thú cho các em học tiếng Anh hơn. các em với thể dùng sách này để tự học hoặc học với thầy cô giáo.

NÂNG CAO VÀ PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG LÀM BÀI TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH.

Nâng Cao Và Phát Triển Kĩ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Tiếng Anh là cuốn sách bài tập trắc nghiệm tiếng Anh (multiple choice) là dạng bài luôn gặp trong các kỳ thi tiếng Anh, và đặc biệt là kỳ thi THPT quốc gia. Nhiều bạn nghĩ rằng đây là dạng bài đơn giản vì tri thức chỉ xoay nói quanh ngữ pháp đã được học trong chương trình, song song những thắc mắc ngắn và không tốn phổ quát thời gian nghĩ suy. Ngoài ra, xin khẳng định rằng, phần thi trắc nghiệm là phần thi dễ mất điểm nhất và cũng là phần thi mang đa dạng bẫy nhất. nếu không sở hữu chiến lược và phương pháp làm cho bài rõ ràng Anh chị sẽ gặp số đông khó khăn trong phần thi này đấy!

trắc nghiệm tiếng anh 12 cơ bản đến nâng cao

Cuốn sách Nâng Cao Và Phát Triển Kĩ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Tiếng Anh sẽ giúp các bạn có được một sự chuẩn bị tốt nhất cho phần làm bài Trắc nghiệm cho các kỳ thi tiếng Anh. Đảm bảo rằng, sau khi học xong cuốn sách này bạn sẽ thấy bài thi Trắc nghiệm “cũng chỉ có thế thôi!”.

BÀI TẬP TIẾNG ANH – ENGLISH WORKBOOK 12 – SÁCH BÀI TẬP THEO CHƯƠNG TRÌNH MỚI.

Sách tham khảo Bài tập tiếng Anh 12 được biên soạn theo chương trình Tiếng Anh lớp 12 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tập sách ra đời nhằm giúp học sinh củng cố lại kiến thức ngôn ngữ và giao tiếp tiếng Anh mà các em đã học trong sách giáo khoa Tiếng Anh 12.

sách bài tập tiếng anh 12 english workbook

Bài Tập Tiếng Anh – Lớp 12 (English Workbook) gồm 16 bài đa dạng các bài học chủ đề: Home, life, cultural diversity… Bài tập trong sách vô cùng đa dạng:
– Chọn từ âm nhấn khác các từ còn lại
– Chia động từ
– Chọn từ thích hợp điền vào chổ trống
– Chọn câu trả lời có nghĩa gần giống nhất
– Sách có dạng bài tập là dạng tự luận và dạng trắc nghiệm sẽ giúp các em học tập tốt hơn, ôn luyện kỹ năng một cách tốt nhất.

Mong với những cuốn sách tham khảo tiếng Anh 12 mà Newshop giới thiệu đến bạn sẽ giúp bạn tự tin chinh phục điểm cao. Chúc các bạn thành công!

Mời bạn đọc thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *