Tổng Hợp Những Cuốn Sách Luyện Thi Olympic Toán 10 Năm 2021

Cuộc thi Olympic truyền thống là một cuộc thi học sinh giỏi được tổ chức hàng năm cho học sinh khối 10 và 11. Để giúp các bạn học sinh có đầy đủ kiến thức ôn luyện thi đạt kết quả cao dưới đây là 7 cuốn sách luyện thi Olympic Toán 10 được nhiều bạn đọc đánh giá bám sát đề thi và được nhiều giảng viên dày dặn kinh nghiệm biên soạn.

TỔNG TẬP ĐỀ THI OLYMPIC 30 THÁNG 4 TOÁN HỌC 10 ( TỪ 2010 ĐẾN 2014).

Kỳ thi Olympic được tổ chức hàng năm bởi trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong để đánh giá năng lực của các học sinh khối 10 và 11. Tạo điều kiện giao lưu trao đổi chuyên môn của các môn trong lĩnh vực. Để giúp các em học sinh có thể hiểu rõ bản chất cũng như kỳ thi này có cấu trúc đề ra sao thì trong cuốn Tổng Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Toán Học 10 ( Từ 2010 Đến 2014) sẽ là một tài liệu hữu hiệu giúp các em đạt nhiều thành tích trong kỳ thi Học Sinh Giỏi này.

sách luyện thi olympic toán 10 từ năm 2010 - 2014

Cuốn sách bao gồm nhiều chuyên mục được hệ thống nền tảng kiến thức hợp lý, logic kèm lời giải rõ ràng, dễ hiểu. Các bạn học sinh sẽ được tiếp cận với đề thi một cách chân thật nhất.

TỔNG TẬP ĐỀ THI OLYMPIC 30 THÁNG 4 TOÁN 10 ( TỪ 2014 ĐẾN 2018).

Sau khi Ban Tổ Chức đã tập hợp, sắp xếp lại toàn bộ và chọn lọc những bộ đề thi của tất cả các năm thì đã biên soạn ra cuốn sách Tổng Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Toán 10 ( Từ 2014 Đến 2018). Đây có thể được coi là một tài liệu ôn thi hữu hiệu cho tất cả các em học sinh. Các giáo viên cũng có thể lấy cuốn này vào quá trình giảng dạy của mình.

tổng hợp đề thi olympic toán năm 2014 - 2018

Cuốn sách “Tổng Tập Đề Thi Olympic 30 Tháng 4 Toán 10” được ban tổ chức kì thi tuyển tập các bộ đề thi Olympic, giúp các em sử dụng tham khảo luyện giải đề thi Olympic môn toán 10, các giáo viên sử dụng nghiên cứu trong quá trình giảng dạy.

NHỮNG ĐỊNH LÍ CHỌN LỌC TRONG HÌNH HỌC PHẲNG QUA CÁC KỲ THI OLYMPIC.

Cuốn sách luyện thi Olympic Toán 10 Những Định Lí Chọn Lọc Trong Hình Học Phẳng Qua Các Kỳ Thi Olympic với mong muốn cung cấp cho bạn đọc những định lí có tầm quan trọng như thế nào. Một số định lí hình học thường được vận dụng vào để giải các bài toán như: Định lí Stewart, Ceva, Menelaus,….

những định lí chọn lọc trong hình học phẳng

Nội dung cuốn sách là kết quả sưu tầm, nghiên cứu của tác giả qua nhiều năm kinh nghiệm tham dự vào các kỳ thi Olympic từng năm. Vì vậy, tác giả sẽ cung cấp đầy đủ những kiến thức mà ông được trải nghiệm thông qua cuốn sách này.

BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI CHUYÊN KHẢO DÃY SỐ.

Dãy số là một chuyên đề khá quan trọng thuộc chương trình chuyên toán trong các trường THPT chuyên. Các bài toán liên quan đến dãy số thường là những bài tập khó và được bắt gặp trong các kì thi học sinh giỏi môn Toán cấp quốc gia, khu vực, quốc tế, Olympic 30/04.

Toán dãy số rất đa dạng và phong phú và cũng rất phức hợp nên khó phân loại và hệ thống hóa thành các chuyên đề riêng biệt. Trong cuốn Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Khảo Dãy Số sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về dãy số và những bài tập nâng cao hơn.

sách luyện thi olympic môn toán 10 chuyên đề khảo dãy số

Mục Lục cuốn sách này bao gồm những phần cơ bản như:

  • Phân loại toán dãy số.
  • Phương pháp giải toán dãy số.
  • Các đề thi học sinh giỏi Quốc gia, khu vực.
  • Các đề thi Olympic sinh viên, Olympic 30/04

CHUYÊN ĐỀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI QUA CÁC KỲ THI OLYMPIC TOÁN TẬP 2.

Nhận thấy phong trào học và thi Olympic đang được yêu thích ở Việt Nam nhất là khi Việt Nam tổ chức thành công kì thi Olympic Toán Quốc Tế lần thứ 47 tại Hà Nội năm 2007.

Cuốn sách luyện thi Olympic Toán 10 này bao gồm những bài toán được chọn lọc của các kỳ thi VMO, IMO, thi HSG các quốc gia trên thế giới, chọn lọc từ các nguồn khau nhau. Phía sau những bài toán luôn có phân tích và các kiến thức liên quan để đi đến lời giải. Để tiếp tục tập 1 đầy thành công, tập 2 này hứa hẹn sẽ cho bạn nhiều bất ngờ về nhiều bải giảng giải tuyệt vời nhất.

chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi qua các kỳ thi olympic môn toán

TUYỂN TẬP OLYMPIC TOÁN HỌC TẠI CÁC NƯỚC CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG.

Olympic Toán học Châu Á Thái Bình Dương, gọi tắt là APMO với mục đích tổ chức là:

  • Khám phá tài năng toán học, khích lệ phong trào học tập và nghiên cứu toán học của các quốc gia vùng Pacific – Rim.
  • Duy trì, phát triển các mối quan hệ hữu nghị và hợp tác Quốc tế của học sinh cũng như giáo viên thuộc các nước khu vực Pacific – Rim.
  • Tạo cơ hội trao đổi thông tin về thực tiễn giáo dục cũng như chương trình hiện hành của các nước khu vực Thái Bình Dương.
tuyển tập olympic toán học

Tuyển Tập Olympic Toán Tại Các Nước Châu Á – Thái Bình Dương được biên soạn dưới dạng song ngữ Việt – Anh này sẽ đem đến cho bạn đọc nhiều điều hữu ích, nhất là các em học sinh giỏi Toán THPT. Nội dung chính của tập sách này là các bài toán APMO và các bài toán trích từ các cuộc thi vô địch Quốc gia hoặc tuyển chọn học sinh giỏi tại một số nước có nền Toán học phát triển cao tại châu Á.

TUYỂN TẬP 20 NĂM ĐỀ THI OLYMPIC TOÁN HỌC LỚP 10.

Tuyển Tập 20 Năm Đề Thi Olympic 30 tháng 4 Toán Học Lớp 10 là cuốn sách Tổng hợp và tuyển chọn các đề thi trong 20 năm qua từ lúc ban đầu tổ chức cho đến nay, với hi vọng đây là tài liệu quý báu để cho các em học sinh và giáo viên tham khảo.

tuyển tập 20 đề thi olympic

Hy vọng với những cuốn sách luyện thi Olympic Toán 10 năm 2020 – 2021 sẽ giúp các bạn đạt thành tích cao.

>>> Xem thêm:
Công Phá Đề Thi Vào 10 Thật Đơn Giản
Đề Thi Tham Khảo Vào 10 Chuyên Hóa Năm 2020 Có Đáp Án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *