những cuốn sách tham khảo lớp 3

Tổng Hợp Bộ Sách Tham Khảo Lớp 3 Mới Nhất Hiện Nay

Để giúp các em học tốt tất cả các môn như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh trong môi trường học tập của mình. Bài viết dưới đây tổng hợp những cuốn sách tham khảo 3 hỗ trợ học tập tốt nhất giúp các bé cải thiện quá trình học của mình.

HỘP KHÓA HỌC TIẾNG ANH ONLINE TIỂU HỌC LỚP 3.

Hộp Khóa Học Tiếng Anh Online Tiểu Học Lớp 3 bao gồm:

  • Phong bì thư chứa mã kích hoạt khóa học tiếng Anh Mega Fighting lớp 3, thời hạn 12 tháng kể từ ngày kích hoạt đăng ký + Tặng thêm 2 tháng miễn phí
  • 2 cuốn Luyện viết chữ nhớ từ vựng theo chương trình Sách giáo khoa Lớp 3, Tập 1 & 2
hộp khóa học tiếng anh online 3

Học xong cuốn này các em sẽ tạo dựng nền tải tiếng Anh cho riêng mình, hoàn thiện 4 kỹ năng: Từ vựng – Phát âm – Trọng âm – Ngữ pháp. Hệ thống video bài giảng trực quan sinh động, hình ảnh minh họa và âm thanh sống động giúp các bé làm quen với tiếng Anh.

Ngoài ra, cuốn sách này còn hướng dẫn các bé phát âm chuẩn, có thể học Online linh hoạt tại nhà bố mẹ không biết tiếng Anh cũng có thể hướng dẫn con mình học vì cuốn này lộ trình bài giảng rất dễ hiểu và chi tiết.

COMBO LUYỆN VIẾT CHỮ NHỚ TỪ VỰNG – ENGLISH WRITING SMART START LỚP 3 (BỘ 2 CUỐN).

Một trong những Combo sách tham khảo lớp 3 mà luôn được các bậc phụ huynh đánh giá hữu ích nhất là Combo Luyện Viết Chữ Nhớ Từ Vựng – English Writing Smart Start Lớp 3 (Bộ 2 Cuốn).

  • Luyện Viết Chữ Nhớ Từ Vựng – English Writing Smart Start Lớp 3 Tập 1.
  • Luyện Viết Chữ Nhớ Từ Vựng – English Writing Smart Start Lớp 3 Tập 2.
combo luyện viết từ vựng nhớ tiếng anh

Mỗi cuốn được thiết kế theo chương trình Smart Start bao gồm những bài giảng về những kỹ năng luyện Viết, hệ thống kiến thức từ vựng, bổ sung nhiều bài tập thực hành ngoài ra cuốn sách còn hệ thống đáp án chi thiết và dễ hiểu nhất. Thiết kế nhiều hình ảnh minh họa đảm bảo các bé sẽ cực kỳ thích thú khi học.

COMBO NHỮNG BÀI LÀM VĂN MẪU 3 – TẬP 1 + 2 (BỘ 2 CUỐN).

Tập làm văn là môn học không thể thiếu khi các bé bắt đầu chương trình học của mình. Để giúp các bạn nhỏ hình thành tâm hồn văn chương và không cảm thấy chán khi học Tập làm văn thì mời bạn tham khảo ngay Combo Những Bài Làm Văn Mẫu 3 – Tập 1 + 2 (Bộ 2 Cuốn).

Nội dung của sách bao gồm:

  • Phần 1: Hướng dẫn tự học các phân môn học
  • Phần 2: Một số gợi ý và bài làm để các em tham khảo.
sách tham khảo lớp 3 những bài văn mẫu

Tác giả sẽ hướng dẫn cách làm bài văn và gợi ý cho các em những bài văn mẫu có bố cục ra làm sao, câu văn và cách phân bổ những hình ảnh trong từng đoạn văn. Các em sẽ được tiếp xúc với những bài văn cơ bản cho đến nâng cao.

COMBO THỬ SỨC TRẠNG NGUYÊN NHỎ TUỔI MÔN TOÁN LỚP 3 ( TẬP 1 + TẬP 2).

Bộ Combo Thử Sức Trạng Nguyên Nhỏ Tuổi Môn Toán Lớp 3 bao gồm 2 cuốn: Tập 1 & Tập 2. Được biên soạn theo chương trình học trên lớp của các em. Những dạng bài toán được phân bổ từ cơ bản đến nâng cao bám sát với chương trình học nhất.

combo thử sức với trạng nguyên nhỏ tuổi

Ngoài ra, trong cuốn này các em nhỏ được thử sức mình với những bài toán khó, hốc búa giúp các em nâng cao thêm kiến thức và chuẩn bị cho những kì thi tại trường.

LUYỆN THI OLYMPIC KHOA HỌC – SCIENCE OLYMPIAD LỚP 3.

Luyện thi Olympic Khoa học-Science Olympiad rèn luyện tư duy logic và tư duy phản biện cho trẻ. Cuốn sách tham khảo toán lớp 3 này sẽ cung cấp những kiến thức và hệ thống các bài tập cực kỳ phong phú cho trẻ. Hơn thế nữa, rất nhiều câu hỏi luyện thi được tổng hợp trong cuốn sách này.

luyện thi olympic khoa học

Chắc chắn, cuốn sách sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các em luyện thi tốt các kỳ thi Olympic. Đặc biệt, bộ sách được trình bày dưới dạng song ngữ sẽ giúp trẻ sớm làm quen và tự tin trước kỳ thi Olympic Khoa hoc và các kỳ thi Khoa học khác.

COMBO LUYỆN VIẾT CHỮ NHỚ TỪ VỰNG TIẾNG ANH 3 TẬP 1+2 (THEO CHƯƠNG TRÌNH SÁCH GIÁO KHOA).

Vở sạch – Chữ đẹp là một trong những kỳ thi phổ biến nhất tại trường. Combo Luyện Viết Chữ Nhớ Từ Vựng Tiếng Anh 3 Tập 1+2 (Theo Chương Trình Sách Giáo Khoa) có vai trò hỗ trợ bé lớp 3 luyện viết chữ đồng thời tăng cường ghi nhớ nhanh từ vựng.

combo luyện viết chữ nhờ từ vựng tiếng anh

Sách Tiếng Việt này được thiết kế với nhiều hình ảnh minh họa dễ thương, sinh động nhằm mục đích thu hút sự tập trung cũng như tạo hứng thú cho các em học. Tăng hiệu quả học tập nhờ việc tập viết và ghi nhớ hình ảnh. Các chủ đề, chủ điểm từ vựng trong sách cũng chính là các chủ đề cơ bản và thường gặp trong giao tiếp hàng ngày sẽ giúp các em tự tin học môn tiếng việt.

TOÁN BẢY MÀU – PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC, TƯ DUY TOÁN HỌC LỚP 3 – TẬP 1.

Toán Học sẽ trở nên đơn giản và thích thú với những bạn nhỏ với cuốn Toán Bảy Màu – Phát triển năng lực, tư duy toán học lớp 3 này. Trong cuốn này sẽ giúp các em cải thiện tư duy logic, khám phá những cách tư duy nói, phát triển sự toàn diện cho bản thân.

toán bảy màu tập 1

TOÁN BẢY MÀU – PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC, TƯ DUY TOÁN HỌC LỚP 3 – TẬP 2.

Tiếp nối cuốn Tập 1 thì cuốn tập 2 cũng là những kiến thức nâng cao hơn, vận dụng những kiến thức học trên lớp để giải những bài tạp hốc búa. Giải những câu đố thành công cũng sẽ giúp các em tăng cường sự tự tin của bản thân và phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề – một yếu tố không chỉ cần thiết để đạt được kết quả cao trong học tập mà còn vô cùng hữu ích trong cuộc sống hằng ngày của các em.

toán bảy màu tập 2

COMBO LUYỆN VIẾT CHỮ NHỚ TỪ VỰNG TIẾNG ANH DÀNH CHO HỌC SINH LỚP 3.

Combo này bao gồm 3 cuốn:

  • Cùng Khủng Long Luyện Viết Chữ, Ôn Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Để Lớp 3.
  • Luyện Viết Chữ Nhớ Từ Vựng 3 (Tập Viết Theo Family and Friends)
  • Tập Viết Tiếng Anh Lớp 3 Tập 1 (Theo Chương Trình Thí Điểm)
  • Tập Viết Tiếng Anh Lớp 3 Tập 2 (Theo Chương Trình Thí Điểm)

Mỗi cuốn sẽ giúp các em luyện nhớ từ vựng một cách hiệu quả cho nhiều chủ đề thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, ngoài ra combo sách này còn nâng cao khả năng luyện viết tiếng Anh, cách sắp xếp và phân bổ câu trong một đoạn văn.

combo sách tham khảo tiếng anh lớp 3

COMBO LUYỆN THI OLYMPIC TOÁN LỚP 3 (BỘ 2 CUỐN).

Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, các cuộc thi toán quốc tế càng trở nên phổ biến nhất là các cuộc thi dành cho lứa tuổi học sinh. Luyện Thi Olympic Toán – Maths Olympiad – Lớp 3 sẽ giúp các bạn nhỏ chinh phục các cuộc thi toán tế và các cuộc thi toán học khác.

Nội dung của cuốn sách tham khảo lớp 3 này được chia theo thành từng chủ đề phù hợp với lượng kiến thức của các kì thi Olympic toán theo từng độ tuổi. Trong mỗi chủ đều có phần tóm tắt lại các khái niệm cần nhớ và một hệ thống bài tập đa dạng. Các bài tập này đều có hướng dẫn giải kèm theo cuối sách để học sinh tiện tra cứu.

combo luyện olympic toán lớp 3

Với những chia sẻ về những cuốn sách tham khảo dành cho các em học lớp 3 mong các bậc phụ huynh sẽ chọn lựa cho con mình một cuốn sách phù hợp giúp các em học tốt.

>>> Xem thêm:
Phương Pháp Dạy Học 2021 Hiệu Quả Cho Học Sinh Các Cấp
Những Loại Trái Cây Bổ Mắt Dành Cho Sĩ Tử Trong Mùa Thi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *