Tóm Tắt Toàn Bộ Kiến Thức Trọng Tâm Toán 11

Để giúp các em học tập thật tốt, có tài liệu học tập rõ ràng, chuẩn xác. Nhà sách Newshop đã tổng hợp lại kiến thức trọng tâm toán 11 lại dưới đây:

Xem Thêm:
 >>> Trọn Bộ Luyện Đề Thần Tốc – Sách Ôn Thi THPT Quốc Gia 2020 Mới Nhất
>>> Các Kiến Thức Trọng Tâm Hóa Học 10 Giúp Teen 2k2 Bù Đắp Kiến Thức Ngay Lập Tức
>>> 2k2 Không Thể Bỏ Qua Top Sách Ôn Thi THPT Quốc Gia 2020 Tổ Hợp Khoa Học Tự Nhiên Sau

TUYỂN TẬP 20 NĂM ĐỀ THI OLYMPIC TOÁN HỌC LỚP 11

TUYỂN TẬP 20 NĂM ĐỀ THI OLYMPIC TOÁN HỌC LỚP 11
ĐỌC THỬ

Sách được chia làm ba phần: Đề thi chính thức từ năm 1998 đến 2003. Phần hai gồm các đề thi đề nghị theo chuyên đề về phương trình, bất phương trình, hình không gian….Phần cuối là các đề thi đề nghị. Sách có những bài tập đa dạng qua các năm, phần đáp án cuối sách giúp bạn kiểm tra lại bài làm của mình từ đó rút ra kinh nghiệm và phát hiện những lỗi sai mình cần phải học kỹ hơn..
15 CHỦ ĐỀ VẬN DỤNG VÀ VẬN DỤNG CAO TOÁN TRẮC NGHIỆM 11

https://newshop.vn/15-chu-de-van-dung-va-van-dung-cao-toan-trac-nghiem-11.html
ĐỌC THỬ

Để giúp các bạn học sinh có thêm cái nhìn tổng quan về nội dung cần ôn tập và có cách giải trắc nghiệm một cách nhanh nhất có thể, Newshop xin giới thiệu cuốn sách 15 Chủ Đề Vận Dụng Và Vận Dụng Cao Toán Trắc Nghiệm 11. Nội dung cuốn sách tham khảo 11 như sau: Tóm tắt lý thuyết của chủ đề. Có ví dụ minh họa, hệ thống biên soạn theo mức độ bài tập theo hướng vận dụng và vận dụng cao. Số ví dụ nhiều, lời giải chi tiêt, dễ hiểu, bài tập vận dụng có lời giải sau mỗi chủ đề. Đầu mỗi chủ đề có phần tóm tắt lí thuyết để người học dễ dàng theo dõi hoặc xem lại khi gặp những bài tập có liên quan.

PHƯƠNG PHÁP GIẢI CÁC CHỦ ĐỀ CĂN BẢN ĐẠI SỐ VÀ GIẢI TÍCH 11

PHƯƠNG PHÁP GIẢI CÁC CHỦ ĐỀ CĂN BẢN ĐẠI SỐ VÀ GIẢI TÍCH 11
ĐỌC THỬ

Cuốn sách là một tài liệu phục vụ công tác ôn tập luyện thi Đại học và Cao đẳng cho các em học sinh. Quyển sách này chủ yếu tập trung giúp học sinh rèn luyện kĩ năng giải các dạng bài tập khó môn Toán Đại Số Giải Tích. Sách này gồm 16 chủ đề với nội dung là phân dạng Toán, tóm tắt kiến thức và phương pháp giải, các chú ý. Phần tiếp theo là các bài toán chọn lọc căn bản minh họa với nhiều dạng và mức độ. Phần cuối là 8 bài tập có hướng dẫn hay đáp số.

PHƯƠNG PHÁP GIẢI CÁC CHỦ ĐỀ CĂN BẢN HÌNH HỌC 11

https://newshop.vn/phuong-phap-giai-cac-chu-de-can-ban-hinh-hoc-11.nsv
ĐỌC THỬ

Cuốn sách bao gồm các dạng bài tập cơ bản  Hình học 11 ứng với các bài giảng và lời giải cho các dạng bài tập đó. Đây không chỉ là tài liệu cho các em học sinh mà còn là nguồn tài liệu tham khảo cho quý thầy cô giáo, các vị phụ huynh. Từ nền Toán căn bản này, các em có thể nâng cao dần, bổ sung và mở rộng kiến thức, phương pháp giải Toán. Rèn luyện kĩ năng làm bài và từng bước giải đúng, giải gọn các bài tập, các bài toán kiểm tra và thi cử.

Nhà sách Newshop chúc các bạn thi tốt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *