Toán 11 Chỉ Là Chuyện Nhỏ Với Những Quyển Sách Tham Khảo Sau

Kể từ năm học 2016-2017 bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức tổ chức Kì thi THPTQG môn Toán theo hình thức trắc nghiệm khách quan. Theo chủ trương của Bộ từ đó về sau mỗi năm kiến thức sẽ được mở rộng xuống lớp 11 và lớp 10. Vì vậy để các em ôn tập được kiến thức Toán toàn diện Newshop xin giới thiệu đến các em những quyển sách tham khảo Toán 11 giúp các em đánh bại nỗi lo môn Toán. 

Hướng Dẫn Giải Các Dạng Bài Tập Trắc Nghiệm – Tự Luận Hình Học 11

Sách được biên soạn giúp các em rèn kĩ năng tư duy và giải nhanh các dạng toán tự luận – trắc nghiệm, ôn thi học kì và THPT Quốc gia, bám sát sách giáo khoa hiện hành và có hướng dẫn giải rõ ràng, hiệu quả

Với cách viết khoa học và sinh động giúp các em tiếp cận với môn Toán một cách tự nhiên, không áp lực. Từ đó hiểu rõ bản chất, biết cách phân tích để tìm ra trọng tâm của vấn đề và biết giải thích, lập luận cho từng bài toán. Sự đa dạng của hệ thống bài tập và tình huống giúp bạn đọc luôn hứng thú khi giải toán.

15 Chủ Đề Vận Dụng Và Vận Dụng Cao Toán Trắc Nghiệm 11

Để giúp các em học sinh có thêm cái nhìn tổng quan về nội dung cần ôn tập và có cách giải trắc nghiệm một cách nhanh nhất có thể, chúng tôi biên soạn cuốn sách 15 Chủ Đề Vận Dụng Và Vận Dụng Cao Toán Trắc Nghiệm 11

15 Chủ Đề Vận Dụng Và Vận Dụng Cao Toán Trắc Nghiệm 11

Nội dung cuốn sách tham khảo 11 như sau:

 • Tóm tắt lý thuyết của chủ đề

 • Ví dụ minh họa

 • Bài tập vận dụng

Hệ thống bài tập biên soạn theo mức độ vận dụng và vận dụng cao. Số ví dụ nhiều, lời giải chi tiết, dễ hiểu, bài tập vận dụng có lời giải sau mỗi chủ đề.

500 Bài Toán Chọn Lọc 11

Quyển sách tham khảo Toán này được biên soạn bởi PGS.TS Cao Tự Giác – người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nên nội dung của quyển sách sẽ bám sát nội dung chương trình sách giáo khoa Toán hiện hành. Cuốn sách tổng hợp các trọng tâm, 500 bài tập chọn lọc cùng với phương pháp giải nhanh, chi tiết để các em học sinh tham khảo, học tập.

Đây thực sự là cuốn sách hữu ích giúp các em học sinh ôn luyện trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới.

Luyện Thi THPT 2018 – Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 11

Với mục đích giúp các em làm quen với phương pháp thi mới và có được bộ tài liệu chuẩn bị tạo đà cho kỳ thi THPT Quốc gia, các tác giả đã phối hợp để xuất bản cuốn sách Luyện Thi THPT 2018 – Câu Hỏi Và Bài Tập Trắc Nghiệm Toán 11.

Nội dung cuốn sách bám sát sách giáo khoa cơ bản hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cuốn sách được chia làm 2 phần:

Phần 1: CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM  gồm:

– 5 chủ đề về Đại số và Giải tích

– 3 chủ đề về Hình học

Phần 2: ĐÁP ÁN

Bộ Đề Kiểm Tra Trắc Nghiệm Và Tự Luận Môn Toán 11

Quyển sách tập hợp các dạng bài toán, bài toán thường gặp trong đề kiểm tra và thi học kì. Nội dung được phân loại và sắp xếp từ dễ đến khó, phù hợp từng tiết học để các em vận dụng ngay kiến thức vừa học nhằm kiểm tra 15 phút, 45 phút và thi học kì. Những bài toán hay, những phương pháp giải nhanh, cách dùng máy tính Casio được tác giả tích hợp vào hệ thống những bài toán đã chọn lọc. 

Quyển sách giúp học sinh hiểu sâu hơn về bản chất toán học, rèn luyện tư duy và kỹ năng làm bài trắc nghiệm nhanh và hiệu quả, giúp học sinh làm chủ một cách dễ dàng và hiệu quả nhất, từ đó ứng biến với nhiều câu hỏi trắc nghiệm Toán khác nhau.

Hy vọng rằng với những quyển sách tham khảo Toán 11 mà Newshop giới thiệu trên sẽ trở thành người bạn đồng hành với các em trong suốt quá trình ôn tập môn Toán chuẩn bị cho các kì thi quan trọng. 

Xem thêm : Tóm Tắt Toàn Bộ Kiến Thức Trọng Tâm Toán 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *