những cuốn sách luyện thi toán thpt quốc gia mới nhất hiện nay

Tham Khảo Những Quyển Sách Luyện Thi Toán THPT Quốc Gia Mới Nhất

Hiện nay, kì thi THPT Quốc Gia đang gần đến cận kề để giúp các bạn học sinh có thể chuẩn bị tốt những kiến thức đặc biệc là môn Toán học. Sau đây là những cuốn sách luyện thi toán THPT Quốc Gia mới nhất hiện nay mời bạn cùng tham khảo nhé.

3 STEP – TIẾT LỘ BÍ QUYẾT 3 BƯỚC ĐẠT ĐIỂM 8+ TOÁN HỌC.

Một trong những cuốn sách luyện thi Toán THPT Quốc Gia mà các bạn học sinh cần có đó chính là cuốn 3 Step – Tiết Lộ Bí Quyết 3 Bước Đạt Điểm 8+ Toán Học. Những kiến thức được tích lũy trong cuốn này khá bám sát vào đề thi. Cấu trúc cuốn sách:

 • STEP 1: Khởi động chinh phục mức 5+
 • STEP 2: Tăng tốc chinh phục mức 7+
 • STEP 3: Về đích chinh phục mức 9+
3 step tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+ toán học

Học xong cuốn này bạn sẽ xây dựng được lộ trình ôn tập toàn diện từ dễ đến khó, phân bổ kiến thức chuyên môn từ cơ bản đến nâng cao với những bài tập ở mức độ tăng dần 5+, 7+ và 9+ giúp các em học sinh lớp 12 có thể định hướng rõ ràng và khoa học ôn tập hiệu quả.

Cuốn sách bám sát ma trận đề thi THPT Quốc Gia mới nhất. Các dạng bài tập được đưa vào sách đều được thầy cô nghiên cứu và dự trên xu hướng ra đề thi THPT Quốc Gia những năm gần đây, bám sát 100% nội dung định hướng BGD&DT.

TRỌNG TÂM KIẾN THỨC VÀ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC MÔN TOÁN TẬP 2: HÌNH HỌC.

Cuốn sách luyện thi Toán quốc gia này là một trong những bộ sách bao quát các kiến thức trọng tâm và các dạng bài xuất hiện trong đề thi THPT Quốc Gia môn Toán. Bạn đọc sẽ được hệ thống lại hết những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Các dạng bài tập được chia nhỏ và phân tích kỹ lưỡng trong phần hướng dẫn giải, giúp bạn dễ dàng hơn trong giai đoạn đầu. Ngoài ra, nhóm tác giả cũng xây dựng các dạng bài tập nâng cao.

Là một trong những cuốn sách gối đầu giường dành cho các bạn đang chuẩn bị luyện thi THPT Quốc Gia.

sách luyện thi toán 12 trọng tâm kiến thức và phát triễn năng lực

TOP 1 MÔN TOÁN TẬP 1 HÀM SỐ VÀ ỨNG DỤNG CỦA ĐẠO HÀM.

Để giúp các em học sinh học tập tốt môn Toán nhằm chuẩn bị tốt cho kì thi Tốt nghiệp, tuyển sinh vào Đại học, dựa trên thực tế và nhu cầu ôn luyện của học sinh nhóm tác giả xin giới thiệu đến với bạn đọc cuốn sách TOP 1 MÔN TOÁN TẬP 1 HÀM SỐ VÀ ỨNG DỤNG CỦA ĐẠO HÀM.

Cuốn sách được thiết kế khá bám sát với chương trình kiến thức trong sách giáo khoa Toán 12. Chuyên sâu nhất để học Toán 12 và luyện thi THPT Quốc Gia. Trong mỗi tập sẽ có nhiều chủ đề được chia ra các dạng toán rất cụ thể mà các tác giả cho rằng đó là những chủ đề cần thiết cho việc học và giải những đề chuyên sâu hơn để bổ sung những kiến thức giúp các em lấy điểm 9+

top 1 hàm số và ứng dụng của đạo hàm

Cuốn sách bao gồm 9 chủ đề:

 • Chủ đề 1. ĐỒNG BIẾN – NGHỊCH BIẾN.
 • Chủ đề 2. CỰC TRỊ.
 • Chủ đề 3. MIN – MAX.
 • Chủ đề 4. TIỆM CẬN.
 • Chủ đề 5. ĐỒ THỊ VÀ PHÉP BIẾN ĐỔI ĐỒ THỊ.
 • Chủ đề 6. BÀI TOÁN BIỆN LUẬN NGHIỆM.
 • Chủ đề 7. TƯƠNG GIAO ĐỒ THỊ .
 • Chủ đề 8. TIẾP TUYẾN CỦA ĐỒ THỊ.
 • Chủ đề 9. CÁC BÀI TOÁN VẬN DỤNG CAO HÀM SỐ TRONG CÁC ĐỀ THI THỬ.

CẤP TỐC 789+ TỔNG HỢP ÔN THI THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN.

Đây là cuốn sách duy nhất trên thị trường, có phân chia các cấp độ kiến thức theo từng mục tiêu điểm số 7+, 8+, 9+ phù hợp với mong muốn điểm thi của mỗi bạn, giúp các sĩ tử RÚT NGẮN thời gian ôn thi của mình mà vẫn hiệu quả. Kết quả là là khi làm tới những bộ đề chuẩn cấu trúc trong sách bạn sẽ ngạc nhiên vì điểm số tăng lên đáng kể.

cấp tốc 789+ tổng hợp ôn thi THPT Quốc Gia

Cấp Tốc 789+ là cuốn sách đầu tiên trên thị trường có phân chia cấp độ kiến thức và hướng dẫn ôn tập theo mục tiêu điểm số 7+, 8+, 9+. Cuốn sách tổng ôn bổ sung kiến thức, TĂNG ĐIỂM nhanh chóng, nâng cao tốc độ làm đề giải đề, bứt tốc đạt điểm số cao trong kì thi THPT 2020. Với những mực tiêu điểm số 789+ sẽ có những hướng dẫn riêng.

 • Mục tiêu điểm 7 sẽ có những chiến thuật, kỹ thuật, kiến thức trọng tâm cần nắm chắc, sĩ tử 2002 chỉ cần ôn luyện đúng sẽ đạt được điểm số như mong muốn.
 • Mục tiêu điểm 8 sẽ có bộ câu hỏi trong tâm, bám sát chương trình tinh giản, phương pháp giải siêu nhanh, siêu ngắn gọn.
 • Mục tiêu điểm 9+ sẽ có bộ câu hỏi vận dụng vận dụng cao ĐỘC – LẠ – KHÓ nhưng vẫn bám sát CHƯƠNG TRÌNH TINH GIẢN.

PHÂN LOẠI VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢI TOÁN BẤT ĐẲNG THỨC.

Với hơn 200 bài toán được hệ thống một cách logic, cuốn sách sẽ giúp độc giả có được tầm nhìn bao quát về thế giới bất đẳng thức nói chung cũng như những “bí quyết tìm đường” trong việc giải toán nói riêng. Rất hi vọng sẽ nhận được những góp ý chân thành từ phía độc giả để cuốn sách có thể hoàn thiện hơn trong những lần tái bản tiếp theo.

phân loại và phương pháp giải toán bất đẳng thức

TRỌNG TÂM KIẾN THỨC VÀ PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC THI TRẮC NGHIỆM MÔN TOÁN TẬP 1: ĐẠI SỐ VÀ GIẢI TÍCH.

Đây là cuốn sách bao quát các kiến thức trọng tâm và các dạng bài xuất hiện trong kì thi THPT Quốc Gia môn Toán. Bạn đọc sẽ dễ dàng tìm thấy những thứ mình cần trong  trong cuốn sách này mà không cần phải tốn thời gian hệ thống lại những kiến thức lại từ ban đầu. Các dạng bài tập được chia nhỏ và phân tích kỹ lưỡng trong phần hướng dẫn giải bài, giúp người đọc dễ dàng hơn trong việc tiếp cận những kiến thức từ Toán học. Ngoài ra, tác giả cũng tích hợp những kiến thức nâng cao và những bài tập khó hơn giúp các bạn học sinh tư duy và lấy điểm 9+ dễ dàng.

trọng tâm kiến thức và phát triển năng lực thi trắc nghiệm toán

THỦ THUẬT GIẢI NHANH ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM MÔN TOÁN 12.

Kì thi THPT Quốc Gia là một trong những kì thi quan trọng và những kiến thức trong bài thi đều được ngân hàng của Bộ GDĐT ra đề nên các em 12 phải chuẩn bị những kiến thức ôn tập và luyện giải đề ngay từ bây giờ.

Với mục đích giúp các em làm quen với phương pháp thi mới này và có được bộ tài liệu, chuẩn bị cho kì thi sắp tới, các tác giả đã xuát bản cuốn sách Thủ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Trắc Nghiệm Môn Toán 12.

Là cuốn sách luyện thi Toán THPT Quốc Gia lớp 12 được hệ thống hóa kiến thức toàn diện, phong phú về nội dung, bám sát trọng tâm chương trình THPT, nhằm giúp học sinh ôn tập hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

thủ thuật giải nhanh đề thi trắc nghiệm toán 12

TUYỆT ĐỈNH LUYỆN THI THPT QUỐC GIA TOÁN.

Tổng quan về kiến thức của cuốn sách Tuyệt Đỉnh Luyện Thi Quốc Gia Toán:

 • Kiến thức trọng tâm được hệ thống chi tiết, khoa học.
 • Chinh phục hơn 70 dạng toán thường gặp trong đề thi với phương pháp giải hiệu quả.
 • Nhiều cách giải bài toán giúp tư duy linh hoạt khi làm bài.
 • Tối ưu hóa tốc độ làm bài bằng mẹo làm bài và cách giải nhanh.

Tuyệt Đỉnh Luyện Thi THPT Quốc Gia Toán gồm 3 chuyên đề: Ứng dụng đạo hàm, Mũ và logarit, Hình học không gian (có nhắc kiến thức lớp 11) – 15 chủ đề – 70 dạng bài tập.

tuyệt đỉnh luyện thi THPT Quốc gia môn toán

BỘ ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN.

Nội dung cuốn sách hướng tới hai mục tiêu: đảm bảo yêu cầu cơ bản cho học sinh ôn luyện thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và cung cấp các kiến thức phân hóa cao để học sinh ôn luyện thi xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Cấu trúc gồm hai phần chính:

 • Phần 1: Hệ thống các đề thi tham khảo
 • Phần 2: Đáp án và hướng dẫn giải theo từng đề thi tham khảo.
bộ đề thi minh họa luyện thi THPT Quốc Gia môn toán

Hy vọng rằng với việc luyện tập thành thạo các đề thi tham khảo trong bộ sách này, các em học sinh sẽ tự trang bị và bồi dưỡng kiến thức, củng cố kĩ năng để có tâm lí vừng vàng, tự tin trong kì thi THPT Quốc gia.

SỬ DỤNG MÁY TÍNH CASIO GIẢI ĐỀ TRẮC NGHIỆM VÀ TOÁN THỰC TẾ LỚP 12 VÀ TUYỂN SINH ĐẠI HỌC.

Nhằm giúp các em học sinh đạt kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia năm học 2018-2019, “Sử dụng máy tính CASIO giải đề trắc nghiệm & Toán thực tế lớp 12 & Tuyển sinh đại học” là cuốn sách tham khảo, luyện thi lớp 12 sẽ giúp các em làm bài thi một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Sách được chia làm 2 phần:

Phần 1. Lý thuyết và bài tập

Phần 2. Một số đề tham khảo

 • Các đề kiểm tra học kì 1
 • Các đề kiểm tra học kì 2
 • Các đề thi thử THPT Quốc gia
sử dụng máy tính casio để giải đề thi trắc nghiệm và toán thực tế lớp 12

Với những cuốn sách luyện thi Toán THPT Quốc Gia sẽ giúp các bạn học sinh khối 12 có những kiến thức cơ bản và nâng cao trước khi bước vào kì thi Quốc Gia.

>>> Xem thêm:
Gợi Ý 10 Cuốn Sách Tham Khảo Toán 12 + Đề Thi Thử THPT
Đề Thi Thử THPT Quốc Gia Năm 2020 Môn Ngữ Văn – Lời Giải Chi Tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *