”Tậu” Ngay Những Quyển Sách Tham Khảo Toán 8 Siêu Xịn Này

Kiến thức lớp 8 chiếm vị trí quan trọng trong việc hoàn thiện kiến thức ở bậc học THCS nên ngoài các bộ sách giáo khoa học tập, các em cần phải có thêm bộ sách tham khảo để nắm thêm nhiều kiến thức. Hiểu được điều đó, Newshop xin gợi ý thêm cho các bậc phụ huynh bộ sách tham khảo toán 8 siêu xịn nhất hiện nay.

Tổng hợp lý thuyết và bài tập đại số 8

Sách được tác giả Kiều Văn Tuấn biên soạn nhằm giúp các em có tài liệu thật chuẩn sát để ôn tập môn Toán 8. 

Nội dung sách gồm:

Phần lý thuyết: tổng hợp lý thuyết cơ bản và nâng cao quan trọng giúp học sinh hiểu được nội dung chính của từng bài, qua đó vận dụng vào làm bài tập.

Phần bài tập: Được trình bày dưới hình thức là các dạng bài tập với phương pháp giải cụ thể cho từng dạng bài tập, mỗi dạng có các bài tập ví dụ cụ thể.

Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Toán 8

Sách được tác giả Nguyễn Văn Lộc biên soạn bám sát với nội dung chương trình của môn Toán được giảng dạy trên lớp. Sách là nguồn tài liệu giúp các em ôn tập hiệu quả. Trước khi đi vào các câu hỏi và bài tập trắc nghiệm, tác giả trình bày các phương pháp để giải toán trắc nghiệm: phương pháp thử và sai, phương pháp loại trừ, phương pháp suy diễn. Từ đó giúp các em chọn phương pháp giải hữu hiệu nhất đối với mỗi dạng bài toán khác nhau.

Cuối mỗi chương là phần đáp án, hướng dẫn giải của các bài tập phía trước và một bài ôn tập tổng hợp tất cả các bài trong chương, giúp các em hệ thống lại kiến thức và củng cố kỹ năng giải nhanh trắc nghiệm.

Rèn luyện kỹ năng học tốt Toán 8

Nhằm đáp ứng nhu cầu tự luyện tập, củng cố kiến thức và nâng cao kỹ năng học toán, Newshop trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc cuốn sách Rèn kĩ năng học tốt Toán 8. Sách được biên soạn bám sát theo chương trình sách giáo khoa. Các bài tập được sắp xếp từ dễ đến khó giúp các em ôn tập hiệu quả

Nội dung sách được chia thành ba phần:

Phần 1: Đại số

Phần 2: Hình học

Phần 3: Các đề toán rèn luyện

Phần 1 và Phần 2 được viết theo đơn vị bài học.

Tìm chìa khóa vàng giải bài toán hay lớp 8-9

Cuốn sách gồm những bài toán hay, đòi hỏi phát huy trí thông minh và tư duy sáng tạo khi giải. Nội dung cuốn sách bán chạy nhất này bao gồm 7 bài học cho các em thỏa sức sáng tạo, nâng cao kỹ năng giải bài tập toán.

Bộ toán nâng cao tự luận và trắc nghiệm đại số-hình học 8

Cuốn sách được viết theo trình tự kiến thức tương ứng với chương trình sách giáo khoa Toán hiện hành. Hệ thống bài tập được sắp xếp theo hướng nâng dần mức độ phức tạp và rèn kĩ năng suy luận cho học sinh. Sau khi nghiên cứu kĩ kiến thức cơ bản của mỗi mục, các em làm bài tập mẫu, nếu khó khăn thì có thể tham khảo lời giải mẫu. 

Cuốn sách gồm 4 chương, mỗi chương được trình bày theo cấu trúc sau:

Phần I: Kiến thức và bài tập cơ bản: Gồm các mục của chương tương ứng trong sách giáo khoa.

Phần II: Bài tập trắc nghiệm

Phần III: Bài tập tổng hợp

Phần IV: Đáp số và hướng dẫn giải

Hy vọng rằng các em đã lựa chọn cho mình được quyển sách tham khảo toán 8 phù hợp để làm bạn đồng hành trên con đường chinh phục tri thức rồi nhé.

Xem thêm: Công Phá Mọi Dạng Bài Tập Toán 9 Nhờ Sách Tham Khảo Toán Sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *