Sách Tham Khảo Tiếng Anh Lớp 6 Bổ Ích Dành Cho Các Bé

Bước vào cánh cửa của ngôi trường Trung Học Cơ Sở với biết bao nhiêu là kiến thức phải tiếp thu. Để học tốt môn Tiếng Anh THCS các em cần chuẩn bị cho mình một nền tảng kiến thức thật vững chắc. Newshop xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh những quyển sách tham khảo tiếng Anh lớp 6 bổ ích giúp các em trang bị kiến thức thật tốt cho bậc THCS. 

Bộ đề kiểm tra tiếng anh 6

Sách được biên soạn từ các thủ khoa đến từ Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc Gia Hà Nội và các giáo viên có kinh nghiệm. Mỗi bài kiểm tra đều có ý nghĩa và chức năng riêng nhằm đánh giá những gì các em đã được học, đồng thời lấy đó làm cơ sở để điều chỉnh việc học của các em nhằm đạt được kết quả cao nhất.

Cuốn sách được chia thành 2 phần:

  • Phần một: Bao gồm các bài kiểm tra và bài thi: Kiểm tra 15 phút, kiểm tra 1 tiết, thi học kỳ và thi học sinh giỏi.
  • Phần hai: Bao gồm đáp án và các lời giải thích chi tiết cho từng bài kiểm tra và bài thi trong phần một

700 câu trắc nghiệm tiếng anh 6

Sách được biên soạn theo sát nội dung của chương trình mới trong sách Tiếng Anh 6 của Nhà Xuất bản Giáo Dục Việt Nam và Tập đoàn Xuất bản Giáo dục Pearson. Các bài tập được mở rộng với nhiều dạng trắc nghiệm khác nhau, từ dạng câu hỏi nhiều lựa chọn, câu ghép đôi, câu điền khuyết, câu đúng sai…

Sách không những bổ sung thêm nguồn tư liệu tham khảo cho các em trong công việc học tập, mà còn giúp các em có thêm cơ hội luyện tập và trau dồi kỹ năng nói, đọc, viết Tiếng Anh lớp 6.

The Langmaster – Để học tốt tiếng anh 6

Để giúp các em học tốt tiếng Anh hơn trước khi bước vào THCS thì các bậc phụ huynh nên chuẩn bị cho con em mình quyển The Langmaster – Để Học Tốt Tiếng anh 6 một trong những bộ sách tham khảo tiếng anh lớp 6 uy tín trên thị trường. Sách được biên soạn theo chương trình của bộ sách thí điểm tiếng Anh lớp 7 giúp các em bước đầu tiếp cận với tiếng Anh dễ dàng hơn. 

Mỗi bài học mà sách mang lại cho các em gồm có: 

– Phần vocabulary: cung cấp từ mới cho các em ở mỗi đơn vị bài học.

– Phần pronunciation: dạy các em các quy tắc phát âm và cách phát âm sao cho đúng. 

– Phần grammar: trình bày các cấu trúc một cách khoa học dễ nhớ để các em vận dụng vào bài tập. 

Ngữ pháp và bài tập nâng cao tiếng anh 6

Sách được biên soạn trên cơ sở nội dung chương trình lớp 6 mới. Các bài tập giúp các em học sinh củng cố kiến thức đã học trong chương trình đồng thời cung cấp phần nâng cao phù hợp với đối tượng học khá.

Phần hướng dẫn đưa ra một số gợi ý đáp án để học sinh so sánh bài làm của mình sau khi đã hoàn chỉnh phần tự làm, đồng thời tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh có thêm điều kiện kiểm tra theo dõi việc làm bài của con em mình.

Bài Tập Bổ Trợ Và Phát Triển Năng Lực Môn Tiếng Anh Lớp 6

Bài Tập Bổ Trợ Và Phát Triển Năng Lực Môn Tiếng Anh Lớp 6 được biên soạn bám sát cấu trúc chương trình của cấp THCS có sự phân hóa phù hợp để các em có thể tự đánh giá năng lực của bản thân. 

Cấu trúc của sách bao gồm 2 phần:

Phần 1: Hệ thống kiến thức: tổng hợp những kiến thức của chương trình THCS để các em có nền tảng vững chắc trước khi bước vào năm học chính thức,

Phần 2: Bài tập và đáp án: giúp bé luyện tập sau mỗi bữa học để nâng cao năng lực của bản thân. 

Newshop hy vọng rằng các bậc phụ huynh đã tìm được cho các con những quyển sách tiếng Anh thật tốt chỉ dạy các con hoặc đồng hành cùng con để chuẩn bị hành trang thật tốt trên con đường chinh phục tri thức.  

Xem thêm: Công Phá Mọi Dạng Bài Tập Toán 9 Nhờ Sách Tham Khảo Toán Sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *