Sách tham khảo lớp 11 nên mua

5 Cuốn Sách Tham Khảo 11 Nên Mua Để Học Tốt Hơn

Nội dung ôn thi lớp 11 cũng rất quan trọng trong thi tốt nghiệp THPT. Chính vì vậy Newshop giới thiệu các sách tham khảo lớp 11 nên mua để học tập, ôn luyện và chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc Gia năm lớp 12.

15 CHỦ ĐỀ VẬN DỤNG VÀ VẬN DỤNG CAO TOÁN TRẮC NGHIỆM 11

Nội dung sách được biên soạn và cập nhật phù hợp với xu hướng thi quốc gia hiện nay. Để học tốt toán nói chung và toán 11 nói riêng, các em cần phải suy luận nhanh và chính xác đồng thời biết được phương pháp giải bài toán.

Nội dung chính của cuốn sách gồm:

– Tóm tắt lý thuyết của chủ đề

– Ví dụ minh họa

– Bài tập vận dụng 

Hệ thống bài tập biên soạn theo mức độ vận dụng thấp và vận dụng cao. Số lượng bài tập đa dạng, bao quát với lời giải chi tiết, dễ hiểu. Hệ thống bài tập vận dụng có lời giải chi tiết sau mỗi chủ đề

>>>> Link mua sách: 15 Chủ Đề Vận Dụng Và Vận Dụng Cao Toán Trắc Nghiệm 11

KỸ THUẬT GIẢI NHANH BÀI TẬP VẬT LÍ 11

Quyển sách tham khảo Vật Lý lớp 11 này sẽ giúp các em ôn tập và tổng kết kiến thức vật lí lớp theo hệ thống. Bên cạnh có còn giúp các em luyện giải bài tập tự luận ở các dạng: bài tập định tính, bài tập định lượng, bài tập đồ thị…

Hệ thống lý thuyết bám sát theo chương trình học hiện hành và tập trung theo cấu trúc đề thi THPT Quốc Gia. Bài tập được phân thành dạng tương ứng với nội dung lí thuyết. Một số bài tập khó được đánh dấu * để các em lưu ý khi làm.

Quyển sách được chia thành 7 chuyên đề bao gồm:

• Chuyên đề 1: Điện tích – Điện trường

• Chuyên đề 2: Dòng điện không đổi

• Chuyên đề 3: Dòng điện trong các môi trường

• Chuyên đề 4: Từ trường

• Chuyên đề 5: Cảm ứng điện từ

• Chuyên đề 6: Khúc xạ ánh sáng

• Chuyên đề 7: Mắt và các dụng cụ quang học.

>>>> Link mua sách: Kỹ Thuật Giải Nhanh Bài Tập Vật Lí 11 

PHÂN LOẠI VÀ PHƯƠNG PHÁP GIẢI NHANH BÀI TẬP HÓA HỌC 11

Cuốn sách tham khảo lớp 11 môn Hóa học này hoàn toàn phù hợp với việc học tập và ôn thi Hóa Học, đáp ứng các bài thi trên lớp và thi THPT Quốc Gia.

Thay vì mất 15-20p để giải một bài toán, từ bây giờ các em chỉ còn mất 1 -2 phút để giải nhanh một bài toán nhờ những phương pháp giải nhanh do các thầy cô nghiên cứu và cung cấp.

Việc rèn luyện kĩ năng giải nhanh bài toán sẽ giúp các em hình thành phản xạ, phát triển năng lực tư duy, trí thông minh và tích lũy kiến thức giải nhanh để phục vụ cho kì thi tốt nghiệp THPT.

>>>> Link mua sách: Phân Loại Và Phương Pháp Giải Nhanh Bài Tập Hóa Học 11

KIẾN THỨC TRỌNG TÂM VÀ BÀI TẬP SINH HỌC 11 – 12

Nội dung “ Kiến thức trọng tâm và bài tập sinh học 11 – 12” bao gồm:

Chương trình lớp 11: hệ thống lí thuyết vật lý 11, bám sát kì thi THPT Quốc gia. Cùng với đó là phần bài tập để các em tự đánh giá kiến thức và ôn thật kĩ kiến thức đã học nhằm chuẩn bị cho kì thi Tốt nghiệp THPT.

Chương trình lớp 12 gồm phần tự luận và trắc nghiệm, phương pháp giải bài tập. Chủ yếu tập trung vào các phần di truyền và biến dị và chương tính quy luật của hiện tượng di truyền.

>>>> Link mua sách: Kiến Thức Trọng Tâm Và Bài Tập Sinh Học 11 – 12 

HƯỚNG DẪN ÔN THI TỔ HỢP KHOA HỌC XÃ HỘI (LỊCH SỬ – ĐỊA LÝ – GIÁO DỤC CÔNG DÂN LỚP 11)

Để đáp ứng nhu cầu chuẩn bị ôn thi tốt nghiệp THPT, sách tham khảo lớp 11 khối xã hội “Hướng dẫn ôn thi tổ hợp Khoa học xã hội” đã ra đời.

Với nội dung gồm 3 phân môn : Lịch sử, Địa lí,giáo dục công dân.

Trong mỗi môn có 2 phần.

+ Phần 1: Nội dung ôn thi trọng tâm trong sách giáo khoa 11. Giúp học sinh hệ thống kiến thức, kĩ năng cơ bản, làm căn cứ để các em ôn và làm bài tập trong các đề thi. Cuối mỗi bài, đều có các câu hỏi và bài tập trắc nghiệm để các em luyện tập.

+ Phần 2: Một số đề kiểm tra minh họa. giúp các em tự hệ thống lại kiến thức và đánh giá khả năng hiểu bài của mình.

>>>> Link mua sách: Hướng Dẫn Làm Bài Thi Trắc Nghiệm Tổ Hợp Khoa Học Xã Hội (Lịch Sử – Địa Lí – Giáo Dục Công Dân) 

Có thể bạn sẽ quan tâm: 

Mong rằng những cuốn sách tham khảo lớp 11 chất lượng Newshop đã giới thiệu sẽ hỗ trợ các em trong quá trình tự học và ôn luyện, giúp các em đạt được kết quả cao trong các bài thi tại trường và thành công chinh phục Kỳ thi THPT Quốc Gia. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *