Nắm Bắt Ngay Các Đầu Sách Tham Khảo Lớp 10 Đặc Sắc Nhất

Nhận được sự quan tâm không kém so với kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia hằng năm. Kỳ thi tuyển sinh 10 cũng nằm trong top các kỳ thi được lưu tâm từ các bạn học sinh. Đây được xem là giai đoạn chuyển mình, bước vào môi trường cấp 3 với những kiến thức mới hơn, yêu cầu sự chủ động trong việc học. Nhằm trợ giúp các bạn học sinh lớp 10 không bỡ ngỡ trước hệ thống chương trình mới, các đầu sách tham khảo lớp 10 đã được cho ra đời. Qua đó, các bạn có thể dễ dàng tiếp cận kiến thức mới cũng như ôn tập lại kiến thức cũ. 

Với kho tàng sách chất lượng tại Newshop, hiện có rất nhiều đầu sách tham khảo lớp 10 chất lượng. Cùng xem qua những gợi ý hàng đầu của Newshop ngay sau đây.

LUYỆN CHUYÊN SÂU NGỮ PHÁP VÀ BÀI TẬP TIẾNG ANH 10 (BIÊN SOẠN THEO CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH MỚI CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO)

Đến với đầu sách tham khảo lớp 10 – Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 10, các bạn học sinh hoàn toàn có thể thực hiện đánh giá bản thân sau những kiến thức thu nạp được từ trường lớp. Với 10 Unit được tạo nên với hệ thống bài bản cùng 4 phần rõ rệt: Vocabulary, Grammar, Bài Tập căn bản và Bài Tập Nâng Cao. Mọi kiến thức cần dung nạp cho bộ môn Tiếng Anh ắt đều hội tụ ở đầu sách này.

Hướng theo cấu trúc đề thi, đề kiểm tra của Bộ Giáo Dục, nội dung sách được trình bày khoa học, phù hợp cho mọi trình độ. Ngoài ra còn tích hợp rất nhiều phương pháp hay cùng phần lời giải cụ thể, giúp đỡ tối đa việc tự học cho các bạn học sinh.

>>> Link mua ngay sách: https://newshop.vn/luyen-chuyen-sau-ngu-phap-va-bai-tap-tieng-anh-10.html

COMBO ĐỘT PHÁ TƯ DUY BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI VẬT LÍ 10 (TẬP 1 + TẬP 2)

Bên cạnh các 20 chủ đề trọng yếu dao động qua 7 chương của môn Vật Lý 10 cùng hơn 60 dạng bài vận dụng phong phú. Mọi khó khăn của các bạn học sinh có thể được giải quyết triệt để khi sở hữu bộ sách tham khảo lớp 10 Vật Lý này. 

Đến với đầu bộ sách tham khảo lớp 10 này, bạn sẽ thu được 5 lợi ích vàng sau đây:

  • Được chắt lọc nội dung kiến thức từ các đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, gây tiếng vang trong quá trình giảng dạy.
  • Tích hợp chỉ dẫn làm bài dùng lời giải cụ thể. 
  • Hệ thống các bài kiểm tra đa dạng

Các kiến thức trọng điểm được tập trung và phân luồng khoa học. Đồng thời mang lại các công thức hiệu quả, phục vụ cho các dạng bài cần tiết kiệm thời gian. Bộ sách này chắc chắn sẽ là những người bạn đồng hành hàng đầu dành cho các bạn học sinh.

>>> Link mua ngay sách: https://newshop.vn/combo-dot-pha-tu-duy-boi-duong-hoc-sinh-gioi-vat-li-10-tap-1-tap-2.html

COMBO BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI HÓA HỌC 10 (BỘ 3 CUỐN)

Luôn được xem là môn học không dễ dàng với các bạn học sinh, Hoá Học gây không ít khó khăn với việc tiếp cận các kiến thức để đạt được kết quả tốt trong học tập. Nhằm bổ sung và lấp những lỗ hổng kiến thức cho các bạn học sinh, COMBO BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI HÓA HỌC 10 (BỘ 3 CUỐN) đã được cho ra đời, biến thành những công cụ bổ ích.

Không chỉ bám sát chương trình học, đầu sách tham khảo 10 này còn hệ thống những kiến thức căn bản ngoài các dạng bài tập được phân hoá từ dễ đến khó kèm theo các ví dụ minh hoạ rõ nét, giúp các bạn học sinh hiểu được sâu và rõ hơn. Các bạn hứa hẹn sẽ nhận được rất nhiều kiến thứchay từ đầu sách này đấy!

>>> Link mua ngay sách: https://newshop.vn/combo-boi-duong-hoc-sinh-gioi-hoa-hoc-10-bo-3-cuon.html

CHUYÊN ĐỀ CHUYÊN SÂU BỒI DƯỠNG NGỮ VĂN 10

Nếu bạn là học sinh đang gặp khó khăn với kiến thức Ngữ Văn 10 thì đây chính là giải pháp vô cùng hữu hiệu dành cho bạn. Được tổng hợp từ đội ngũ Giảng viên cấp cao đầy uy tín, CHUYÊN ĐỀ CHUYÊN SÂU BỒI DƯỠNG NGỮ VĂN 10 được xem là nguồn tài liệu vô cùng quý giá cho các bạn học sinh, tạo sự thuận lợi cho các bạn trong việc tiếp thu cũng như chủ động đánh giá lại khả năng của mình.

Đặc biệt, nội dung kiến thức được truyền tải sáng tạo qua hệ thống sơ đồ theo từng chủ đề riêng biệt. Qua đó, tổng hợp kiến thức được rõ ràng hơn. Hơn hết, việc đưa ra mục tiêu trước mỗi bài học sẽ khiến các bạn chủ động hơn với kế hoạch học tập của mình. Những bài văn khó, những chủ đề khó phân tích giờ đây sẽ không còn là mối lo với bạn khi có trong tay đầu sách này.

>>> Link mua ngay sách: https://newshop.vn/combo-boi-duong-hoc-sinh-gioi-hoa-hoc-10-bo-3-cuon.html

Hi vọng, qua những gợi ý Newshop mang đến, các bạn học sinh có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những đầu sách tham khảo lớp 10 uy tín và chất lượng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *