Top Sách Tham Khảo Lớp 1 Giúp Bé Học Thật Giỏi

Hiện nay, Sách tham cho học sinh lớp 1 được biết đến là những đầu sách bổ trợ kiến thức vô cùng thiết thực cho các bạn nhỏ. Bởi không chỉ giúp các bạn nhỏ phát triển kỹ năng, tư duy tốt hơn mà còn giúp các bé không bỡ ngỡ với trường lớp. Cùng với sự thay đổi trong giáo dục như hiện nay, Newshop vẫn luôn cập nhật các đầu sách mới và nhận được sự quan tâm hàng đầu từ các bậc phụ huynh.

Vậy, đâu sẽ là cái tên đáng để cân nhắc cho các bé yêu nhà mình, mời quý phụ huynh cùng tham khảo ngay những tựa sách sau nhé!

COMBO BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI TOÁN – VĂN – TIẾNG VIỆT + LUYỆN GIẢI BỘ ĐỀ KIỂM TRA ĐỊNH KỲ TIẾNG ANH 1 (BIÊN SOẠN THEO CHƯƠNG TRÌNH SÁCH GIÁO KHOA MỚI)

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi được biên soạn với 2 tập theo khung chương trình mới nhất từ bộ giáo dục như sau:

  • Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán 1 (Biên Soạn Theo Chương Trình Sách Giáo Khoa Mới)
  • Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Văn – Tiếng Việt Lớp 1 Biên Soạn Theo Chương Trình SGK Mới

Với mục tiêu giúp các bạn nhỏ có thể phát triển, nâng cao các kiến thức về Toán học. Các đầu sách này, còn nguồn tài liệu tham khảo cho giáo viên, các bậc phụ huynh khi đồng hành và hướng dẫn các bé. Ngoài ra, bộ sách này còn bám sát với chương trình giáo dục phổ thông 2018 được BGD đưa ra cùng các chủ đề cốt yếu sẽ giúp các bé có thể ghi nhớ, hệ thống kiến thức một cách khoa học. Từ đó, các bé có thể nâng cao năng lực thật hiệu quả. 

Bên cạnh đó, combo sách còn có Luyện Giải Bộ Đề Kiểm Tra Định Kỳ Tiếng Anh 1, đầu sách tập hợp các bài học hay cùng những phương pháp làm bài vô cùng hữu hiệu. Hơn hết, các bé có thể tự tin thực hiện các bài kiểm tra thật tốt thông qua các bộ đề đa dạng và phong phú. 

Combo sách hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành đáng quan tâm để quý phụ huynh có thể lựa chọn cho bé yêu nhà mình đấy!

>>> Mua ngay cả combo sách: Tại Đây

COMBO PHIẾU BÀI TẬP CUỐI TUẦN MÔN TOÁN – TIẾNG VIỆT – TIẾNG ANH LỚP 1 (THEO CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC MỚI)

Bên cạnh những hoạt động vui chơi, cuối tuần hẳn cũng là thời điểm để các bạn nhỏ có cơ hội rèn luyện và mở rộng thêm kiến thức. Do đó,Combo Phiếu Bài Tập Cuối Tuần Môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh Lớp 1 đã được các giáo viên hàng đầu trong giáo dục nghiên cứu, phát hành với 3 tập:

  •  Phiếu Bài Tập Cuối Tuần Môn Tiếng Việt Lớp 1 (Theo Chương Trình Tiểu Học Mới)
  •  Phiếu Bài Tập Cuối Tuần Môn Toán Lớp 1 (Theo Chương Trình Tiểu Học Mới)
  •  Phiếu Bài Tập Cuối Tuần Môn Tiếng Anh Lớp 1 (Theo Chương Trình Tiểu Học Mới)

Bộ sách có thể nói là nguồn tham khảo vô cùng hữu hiệu để các bé có thể chủ động trong quá trình ôn tập kiến thức thêm đa dạng . Đặc biệt, nội dung kiến thức sách còn bám sát với khung chương trình chính thức. Không những thế, màu sắc khắc hoạ nên sách còn khá sinh động, bắt mắt, hỗ trợ cho quá trình ôn tập của các bé thêm hiệu quả hơn. 

>>> Mua ngay cả combo sách:Tại Đây

COMBO TOÁN TIỂU HỌC TƯƠNG TÁC (BỘ 3 CUỐN)

Chứa đựng nhiều nội dung, hoạt động thú vị thông qua 3 tập:

  • Kỳ Thú Phép Nhân: các câu đố khoa học, thông minh, giúp các bé có thể dễ dàng luyện tập các phép tính nhẩm nhân các số từ 1 đến 12 thật nhanh.
  • Kỳ Thú Đơn Vị Đo Lường: các cách thức đo lường từ những câu đố vui và các bài thực hành thú vị. 
  • Kỳ Thú Phân Số Và Số Thập Phân: các hoạt động thú vị và logic giúp cho các bé có thể tự tin giải các bài toán phân số và số thập phân nhanh nhạy hơn. 

Bộ sách tham khảo lớp 1 này sẽ góp phần giúp các bé luyện tập thật vững chắc các phép nhân cũng như đơn vị đo lường, phân số và số thập phân. Ngoài ra, bố cục còn được thiết kế vô cùng tỉ mỉ, khoa học cùng các dạng bài tập tích hợp kèm chỉ dẫn và ví dụ minh họa cụ thể, sinh động. Qua đó, các bạn nhỏ sẽ được thúc đẩy tinh thần tích cực ôn luyện, ghi nhớ bài học hiệu quả hơn. Đặc biệt, sách còn chứa đựng các mẫu sticker có thể bóc ra dán nhiều lần để các bạn nhỏ sẽ cảm thấy việc học trở nên thú vị hơn bao giờ hết. 

>>> Mua ngay cả combo sách: Tại Đây

COMBO BỘ SÁCH HOẠT ĐỘNG HƯỚNG VÀO BẢN THÂN – KHÁM PHÁ BẢN THÂN – MÔN HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM – LỚP 1 (BỘ 14 CUỐN)

Với tổng cộng 14 chủ đề được phân bổ qua 14 tựa sách:

  • Nhưng nhỡ thì sao
  • Con chẳng vui tí nào
  • Con ghét mọi người
  • Con không sợ tí nào
  • Ai là đồ nhát gan
  • Sao con không được làm thế
  • Sự tử tế đẹp như bông hoa
  • Chúng mình tôn trọng cơ thể và cảm xúc của nhau
  • Gấu ơi con lo lắng đến chừng nào
  • Cánh cụt ngố và quả thông
  • Cánh cụt ngố biết yêu
  • Cánh cụt ngố phiêu lưu
  • Cánh cụt ngố và bí ngô
  • Cánh cụt ngố đi nghỉ hè

Hiện nay, chương trình giáo dục phổ thông mới từ BGD vốn được xây dựng dựa trên những định hướng phát triển về phẩm chất, năng lực cho các bạn học sinh. Với mục đích tạo nên môi trường học tập và rèn luyện thú vị để các bạn học sinh có thể phát triển tốt cả về thể chất và tinh thần. Qua đó, tự tin hơn trong việc sử dụng các phương pháp học tập nhằm thúc đẩy tri thức, kỹ năng. Đặc biệt, những hình ảnh và nội dung thú vị từ sách sẽ giúp các bé có thêm thêm niềm yêu thích đọc sách và nắm được cách cách biểu hiện cảm xúc yêu thương. 

>>> Mua ngay cả combo sách: Tại Đây

COMBO POMATH TOÁN TƯ DUY CHO TRẺ EM – LỚP 1

Hướng đến chương trình giáo dục mới dành cho các bạn học sinh lớp 1, bộ sách Pomath – Toán Tư Duy Cho Trẻ Em đã được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu, biên soạn và cho ra đời với 2 tập nhằm thúc đẩy tư duy, nhận thức phát triển cho các bé. Đặc biệt, bộ sách còn nhận được đánh giá rất cao từ các bậc phụ huynh cùng những người làm chuyên môn. Không những thế, giải pháp của sách còn hướng đến những hoạt động học tập vô cùng thú vị được thiết kế với 3 bước hoạt động.

Khi sở hữu đầu sách này, 3 nội dung chính các bạn nhỏ sẽ tiếp cận có thể kể đến như:

  • Cùng chơi: Để bé có thể trải nghiệm thông qua các trò chơi Toán học.
  • Cùng luyện tập: Để các bé thực hành thật vững các dạng bài tập theo từng chủ đề.
  • Thế giới quanh em: Tập hợp các kiến thức hay giúp các bé có thể liên hệ với thực tiễn. 

>>> Mua ngay cả combo sách: Tại Đây

Mong rằng những gợi ý Newshop mang đến sẽ góp phần giúp quý phụ huynh trong quá trình tìm kiếm các sách tham khảo lớp 1 hay và phù hợp nhất cho các bạn bé nhà mình!

>>> Tham khảo thêm: Top Sách Tham Khảo Lớp 1 Đặc Cho Bé Yêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *