Mách Bạn Top Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh 2022 Hay Nhất

Kỳ thi THPT quốc gia năm 2022 đang ngày càng đến gần hơn và các bạn học sinh cũng đang dần bước vào giai đoạn ôn luyện sâu cho kỳ thi quan trọng này. Cũng Do lẽ đó mà tại danh mục Sách Luyện Thi THPT quốc gia Môn Tiếng Anh của Newshop luôn cập nhật hoàn toàn các đầu sách ôn thi, sách tham khảo mới nhất trên thị trường hiện thời nhằm giúp các bạn học sinh có thể cập nhật các dạng bài và nắm bắt xu thế thật tốt.

Để biết được những đầu sách ôn thi THPT quốc gian môn Văn nào đáng lưu tâm cho mùa thi năm nay. Hãy xem ngay qua những gợi ý Newshop mang đến ngay sau đây nhé!

60 ĐỀ MINH HỌA 2022 MÔN TIẾNG ANH

Bộ đề minh họa môn Tiếng Anh: Sách ID 60 đề thi trắc nghiệm do chính tay cô Trang Anh xây dựng và biên soạn. Cô Trang Anh là giáo viên luyện thi THPT QG hàng đầu môn tiếng anh, nên chất lượng tài liệu và bộ đề sản xuất luôn được cam kết và đi theo ĐÚNG HƯỚNG NHẤT tại mỗi thời điểm sản xuất.

Số lượng lên tới 60 đề thi trắc nghiệm thpt đất nước không chỉ giúp 2k4 ôn tập, tích lũy kiến thức trong quá trình luyện đề, mà còn giúp rèn luyện tài năng, khả năng phân tích tổng hợp, bình chọn các câu hỏi trong đề thi khi làm đề. 60 Bộ đề tiếng anh được thi công theo lộ trình trọng tâm- đúng hướng nhất, tập trung củng cố kiến thức và nâng dần mức điểm sau mỗi đề thi minh họa.

>>> Mua ngay: Tại Đây

PENBOOK – LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN TIẾNG ANH 2022

PENBOOK – Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT môn Ngữ văn, Toán, Vật lí, Hóa học, Tiếng Anh, Sinh học là bộ sách luyện thi THPT QG giúp học sinh rèn cách thức, luyện khả năng làm bài thông qua hệ thống đề thi sau quá trình trang bị và ôn luyện kiến thức.

Tổng kết 20-30 dạng bài tiêu biểu nhất, thường xuyên gặp gỡ nhất trong đề thi. Ở mỗi dạng bài, sách tổng kết kiến thức trọng tâm, các ví dụ minh họa cụ thể và cách thức làm tối ưu cho từng dạng. Phần A giúp học sinh bồi đắp, bổ sung lại những kiến thức cần thiết nhất trước khi bước vào luyện đề.

Bộ 20 đề thi chuẩn được thiết kế bám sát cấu trúc đề thi tốt nghiệp THPT theo định hướng của Bộ GD&ĐT. Mỗi đề thi bao gồm cả Đáp án & hướng dẫn giải thông tin cụ thể cho từng câu hỏi giúp học sinh tự đánh giá năng lực và củng cố kiến thức, kỹ năng làm bài.

>>> Mua ngay: Tại Đây

COMBO CẨM NANG CẤU TRÚC TIẾNG ANH + CÙNG HỌC CẤU TRÚC TIẾNG ANH TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Cùng Học Cấu Trúc Tiếng Anh Trung Học Phổ Thông

Với mong muốn giúp các em học sinh có thể nắm vững toàn bộ cấu trúc tiếng Anh trong chương trình phổ thông, tác giả đã biên soạn cuốn sách Cùng Học Cấu Trúc Tiếng Anh Trung Học Phổ Thông – hệ thống toàn bộ cấu trúc trong từng bài học từ lớp 10 đến lớp 12 kèm những bài tập sử dụng giúp các em củng cố, thực hành để từ đó ghi nhớ các cấu trúc một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Được chọn lọc và hệ thống cấu trúc của toàn bậc học phổ thông, chắc chắn cuốn sách này sẽ là một tài liệu học tập và ôn luyện bổ ích cho các em học sinh cũng như có thể được dùng làm tư liệu tham khảo cho quý thầy cô.

Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh

Cuốn sách Cẩm Nang Cấu Trúc Tiếng Anh gồm 25 phần, mỗi phần là một phạm trù kiến thức trong tiếng Anh được diễn giả một cách gọn gàng, không khó, cô đọng và hệ thống hoá dưới dạng sơ đồ, bảng biểu nhằm tạo ra khả năng tư duy của người học và từ đó giúp người học nhớ kiến thức nhanh hơn và sâu hơn.

Sau hầu hết các phần lí thuyết đều có 20-30 câu bài tập sử dụng để kiểm tra cũng như khắc sâu kiến thức cho người học.

Tuy dày chưa đến 250 trang nhưng cuốn sách lại có thể bao trọn toàn bộ kiến thức từ dễ dàng đến phức hợp cộng với cách tận dụng tối đa và áp dụng triệt để cách học tiếng Anh bằng sơ đồ tư duy.

>>> Mua ngay: Tại Đây

3 STEP – TIẾT LỘ BÍ QUYẾT 3 BƯỚC ĐẠT ĐIỂM 8+ TIẾNG ANH

3 Step – Tiết Lộ Bí Quyết 3 Bước Đạt Điểm 8+ là bộ sách luyện thi THPT quốc gia bao trọn kiến thức cần thiết cần phải ôn tập được hệ thống từ dễ đến khó. Bộ sách được biên soạn Bởi vì đội ngũ tác giả dày dặn kinh nghiệm đã tạo nên tên tuổi của Mega Siêu tốc luyện đề THPT đất nước.

Giới thiệu nội dung3 Step – Tiết Lộ Bí Quyết 3 Bước Đạt Điểm 8+ là bộ sách luyện thi THPT quốc gia bao trọn kiến thức quan trọng cần phải ôn tập được hệ thống từ dễ đến khó. Bộ sách được biên soạn từ đội ngũ tác giả dày dặn kinh nghiệm đã tạo nên tên tuổi của Mega Siêu tốc luyện đề THPT quốc gia.

Học lan man, học sai trình độ và lệch mục tiêu của bản thân là nguyên nhân lớn nhất khiến các bạn học sinh ôn thi THPT quốc gia kém hiệu quả, dẫn đến nhanh chán nản và tâm lý bỏ cuộc.

Chính vì thế, 3 Step – Tiết Lộ Bí Quyết 3 Bước Đạt Điểm 8+ được ra đời với mục đích giúp các em định hướng lộ trình và hệ thống kiến thức một cách bài bản, dễ học nhất – Với độ khó tăng dần, tương ứng với mức điểm thi mong mục tiêu tăng dần.

>>> Mua ngay: Tại Đây

Hi vọng những gợi ý Newshop mang đến sẽ giúp các bạn có thêm gợi ý có lợi khi tìm kiếm nguồn sách tham khảo chất lượng cho kỳ thi sắp tới. Chúc các bạn thành công!

>>> Tham khảo ngay: 100+ Đầu Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh Chinh Phục 8+ Năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *