Top Sách Bỗ Trợ Kiến Thức Lớp 2 Mới Nhất

Dưới đây là 5 quyển sách lớp 2 mới, hay nhất được Newshop chọn lọc ra để giới thiệu tới quý phụ huynh và các thầy cô giáo trong năm học tới đây.

1. 500 BÀI TOÁN TRẮC NGHIỆM LỚP 2 (Biên Soạn Theo Chương Trình Mới)

Cuốn sách 500 Bài Toán Trắc Nghiệm Lớp 2 có 25 bộ đề trắc nghiệm, mỗi đề gồm 20 câu hỏi. Các dạng bài tập được tổng hợp bám sát chương trình sách giáo khoa nhằm giúp các em củng cố và ôn luyện thêm tại nhà.

Thông qua việc giải đề, các em rèn được kỹ năng phân tích, tư duy toán học. Hơn nữa, việc tự luyện giải đề giúp các em ôn lại và áp dụng kiến thức đã học được trên trường. Nhờ vậy mà các em nắm chắc kiến thức hơn và linh hoạt hơn trong các bài kiểm tra tại trường.

Bên cạnh đó, sách còn là nguồn tài liệu giúp quý thầy cô và bậc phụ huynh tronh quá trình dạy con em học.

>>> Link mua sách: 500 Bài Toán Trắc Nghiệm Lớp 2 (Biên Soạn Theo Chương Trình Mới)

2. BỘ ĐỀ KIỂM TRA TIẾNG VIỆT LỚP 2 (Bám Sát SGK Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống)

Sách tham khảo Tiếng Việt lớp 2 là tuyển tập các bộ đề kiểm tra ôn luyện kiến thức Tiếng Việt cơ bản bám sát theo Sách Giáo Khoa Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống.

Bộ đề khuyến khích các em tự học và rèn luyện thêm tại nhà. Qua đó, các em nắm được kiến thức mà mình đã học trên trường, vận dụng linh hoạt trong các bài tập. Việc luyện tập làm các bộ đề sẽ giúp các em quen với hình thức kiểm tra tại lớp học. Nhờ đó, các em chủ động hơn và được kết quả tốt trong các bài thi tại trường.

>>>> Link mua sách: Bộ Đề Kiểm Tra Môn Tiếng Việt Lớp 2 (Bám Sát SGK Kết Nối Tri Thức Với Cuộc Sống)

3. VUI CHƠI VỚI CÁC CON SỐ TOÁN 2 ( Theo chương trình tiểu học mới định hướng phát triển năng lực).

Đây là sách lớp 2 mới, biên soạn theo chương trình giáo dục hiện hành. Sách là tài liệu tham khảo để các em học sinh có điều kiện rèn luyện luyện kiến thức cũng như phát triển năng lực. Vui Chơi Với Các Con Số Toán 2 tổng hợp các bài tập toán chọn lọc và sắp xếp một cách khoa học theo chương trình giáo dục lớp 2.

Sách gồm 2 phần:

  • Phần Bài Tập 
  • Phần Hướng dẫn làm bài và đáp số.

Ở phần đầu, các bài tập được sắp xếp và phân bổ theo bốn phần tương đương với các phép tính cộng, trừ, nhân, chia. Bài tập ở mỗi chương phù hợp với trình độ của các em học sinh lớp 2 và có tính chất phát triển khả năng toán học, bước đầu bồi dưỡng năng lực tư duy cho các bạn học sinh một cách hợp lý. 

>>>> Link mua sách: Vui Chơi Với Các Con Số Toán 2 (Theo Chương Trình Tiểu Học Mới Định Hướng Phát Triển Năng Lực)

4. COMBO EM HỌC TIẾNG VIỆT 2 (Theo chương trình giáo dục mới)

Em học Tiếng Việt 2 biên soạn theo chương trình Giáo dục mới của Bộ GD&ĐT. Sách với nhiều dạng bài và đề khác nhau để các em tự luyện tập và học thêm.

Nội dung sách được sắp xếp một cách chặt chẽ, logic đi từ cơ bản đến nâng cao với các đề mục rõ ràng để các em dễ tìm, dễ học.

Ngoài những bài tập cơ bản, tác giả còn đưa vào bài tập mang tính nâng cao hơn để các em luyện tập. Từ đó phát triển tư duy logic và năng lực tiếng Việt của mình. 

Tập sách do các giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm biên soạn.

>>>> Link mua sách: Combo Em Học Tiếng Việt 2 – Tập 1+2 (Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới)

VỞ ÔN TẬP HÈ TIẾNG ANH 2( Theo chương trình giáo dục phổ thông mới, định hướng phát triển năng lực)

Đây là sách tham khảo ngữ văn lớp 2 mới, được các nhà giáo ưu tú, các quý thầy cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy biên soạn bám sát theo chương trình giáo dục hiện hành. 

Sách là tổng hợp những bài tập Tiếng Anh hay, phù hợp với các bạn học sinh ở lứa tuổi này. Những dạng bài ở nhiều chủ đề, mang tính tổng hợp nhằm giúp các em ghi nhớ các mẫu câu đã học và ôn lại từ vựng. Từ đó phát triển năng lực ngoại ngữ của mình.

>>>> Link mua sách: Vở Ôn Tập Hè Tiếng Anh 2 – Theo Chương Trình Giáo Dục Phổ Thông Mới, Định Hướng Phát Triển Năng Lực

Mong rằng 5 cuốn sách lớp 2 mới, chất lượng nhất mà Newshop đã giới thiệu sẽ là nguồn tài liệu bổ ích cho các em lớp 2. Và là công cụ hữu ích để các quý phụ huynh hướng dẫn con em mình học tập. Ngoài ra tại danh mục Sách tham khảo lớp 2 của Newshop còn có rất nhiều đầu sách mới, hữu ích và chất lượng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *