sách ôn luyện thi THPT 2021

[Review] Bộ Sách Ôn Luyện Thi THPT 2021 Mới Nhất Hiện Nay

Kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2021 sắp diễn ra và thu hút nhiều học sinh, giáo viên quan tâm. Để giúp các bạn học sinh 2k3 ôn thi hiệu quả dưới đây là những thông tin, review sách ôn luyện thi THPT 2021 cho tất cả các môn như: Toán, Văn, Anh, KHTN, KHXH mời bạn tham khảo.

>>> Mua sách Megabook 2021 tại Newshop.vn <<<

ÔN LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021 MÔN TOÁN.

Căn cứ vào phương án tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào Đại học, Cao đẳng năm 2021 cũng như dựa trên những nhu cầu ôn luyện thi của học sinh. Trong cuốn sách Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp Thpt Năm 2021 Môn Toán được trang bị bao gồm 2 phần:

  • Phần 1: Hệ thống kiến thức và câu hỏi ôn tập theo chủ đề môn học.
  • Phần 2: Phụ lục đề tham khảo và hướng dẫn giải.
sách ôn luyện thi thpt 2021 môn toán

Cuốn sách Toán này cung cấp những đề thi và câu hỏi bài tập mới nhất bám sát với ma trận đề thi THPT Quốc Gia nhất. Mỗi bài tập đều kèm những lời giải khá chi tiết các bạn học sinh có thể tự học cuốn sách này ở nhà mà không phải tốn tiền vào học những trung tâm. Ngoài ra, thầy cô giáo còn có thể sử dụng cuốn sách như tài liệu giảng dạy và ra đề thi cho các em tại trường để giúp các em tiếp cận hơn với những câu hỏi khó.

ÔN LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021 MÔN NGỮ VĂN.

Trong cuốn sách Ôn luyện thi THPT 2021 môn Ngữ Văn này có hai phần như sau:

Phần 1: Tổng quan kiến thức, kĩ năng.

Chương 1 – Kiến thức đọc hiểu và kĩ năng làm bài.

  • Một số tri thức đọc hiểu.
  • Một số lưu ý khi làm bài.

Chương 2 – Một số tác phẩm trong chương trình THPT.

Phần 2: Một số đề thi tham khảo và gợi ý đáp án.

sách ôn luyện thi THPT Quốc Gia 2021 môn ngữ văn

Bạn học không tốt Ngữ văn, bạn không có ý tưởng và cảm xúc để viết một bài văn hay đừng quá lo lắng. Trong cuốn sách ôn thi này sẽ giúp bạn từ những bước căn bản nhất để làm một bài văn hay và đúng chuẩn là như thế nào. Giúp bạn đi từ yếu lên kahs, từ khá lên giỏi nắm chắc điểm 7,8,9 trong tay.

ÔN LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021 MÔN TIẾNG ANH.

Cuốn sách luyện thi Tiếng Anh này bao gồm 20 đề thi (có kèm đáp án) bao gồm từ câu biết, hiểu, vận dụng thấp và vận dụng cao. Bám sát với cấu trúc đề thi THPT Quốc Gia năm 2021 nhất. Ngoài ra, kiến thức từng phần đọc hiểu, từ vựng, nghĩa của từ, điểm ngữ pháp được trình bày khá rõ ràng và cụ thể.

ôn luyện thi thpt 2021 môn tiếng anh

Cuốn sách còn hướng dẫn những cách luyện phát âm, tìm cà sửa lỗi sai, ngữ pháp – từ vựng – cấu trúc. Từ đồng nghĩa – Từ trái nghĩa. Phần diễn đạt, viết câu, đọc hiểu, điền từ cũng được tích hợp kiến thức và bài tập trong cuốn này.

ÔN LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021 BÀI THI KHOA HỌC TỰ NHIÊN.

Trong cuốn sách Ôn thi tốt nghiệp 2021 môn KHTN này sẽ bao gồm kiến thức của 3 bài:

  • Vật Lý
  • Hóa Học
  • Sinh Học.
ôn luyện thi thpt quốc gia 2021 KHTN

Những bài tập dễ đến khó kèm theo là những công thức, kiến thức được hệ thống một cách chi tiết giúp các em nhìn nhận từng dạng đề bài, câu hỏi có trong bài. Ngoài ra, sách còn ứng dụng công nghệ thi thử 4.0 với số lượng đề thi phong phú và được biên soạn bởi những giáo viên có nhiều thâm niên trong nghề ra đề thi. Sẽ là một cuốn sách cần có cho các em 2k3 để ôn luyện thật tốt đạt thành tích cao trong kỳ thi sắp tới.

ÔN LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2021 BÀI THI KHOA HỌC XÃ HỘI.

Môn Lịch sử trong nhà trường phổ thông là môn học cung cấp cho học sinh nhiều sự kiện lịch sử, những quy luật bất biến trong sự phát triển của loài người và thái độ sống tích cực. Do thay đổi về hình thức thi, số lượng câu hỏi và thời gian làm bài của môn thi Lịch sử, nên trong quá trình học tập, học sinh cần chú trọng nhiều vào các kỹ năng thực hành, ôn luyện các dạng câu hỏi thường gặp trong bài để làm bài thi tốt nhất.

ôn luyện thi KHXH

Môn Địa lí sẽ giúp các em hiểu biết cơ bản về hệ thống Trái Đất – môi trường sống của con người về thiên nhiên và những hoạt động kinh tế của con người trên phạm vi quốc gia, khu vực và thế giới. Rèn luyện cho học sinh những kĩ năng, kĩ xảo để xem bảng đồ Atlas là như thế nào. Cách tính toán để vẻ biểu đồ. Hay phân tích về nền kinh tế của nước mình và tất cả các nước trên thế giới.

Môn Giáo Dục Công Dân sẽ giúp các bạn nghiên cứu những vấn đề về pháp luật, đạo đức, kinh tế, chính trị, văn hóa, một số chính sách của Đảng và Nhà nước…

Bộ sách ôn thi THPT Quốc Gia 2021 sẽ giúp các bạn ôn thi và nắm vững những kiến thức thật tốt. Chúc các bạn thi thật tốt.

>>> Xem thêm:
Tham Khảo Bộ Sách Luyện Thi Sinh Học Mới Nhất Năm 2021
Tham Khảo Những Quyển Sách Luyện Thi Toán THPT Quốc Gia Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *