Những Quyển Sách Tham Khảo Toán 6 Hữu Ích Giúp Em Học Giỏi Hơn

Nếu các em học sinh muốn nắm vững và củng cố kiến thức toán lớp 6 cũng như tìm kiếm những phương pháp học và giải bài tập hiệu quả nhất thì đây là top sách tham khảo toán lớp 6 rất hay mà Newshop định giới thiệu các em không nên bỏ qua.

Phát triển tư duy sáng tạo giải toán 6 tập 1

Sách được biên soạn nhằm tóm tắt những kiến thức cơ bản, những kiến thức bổ sung cần thiết để làm cơ sở giải các bài tập toán 6. Sách còn có những ví dụ chọn lọc, tiêu biểu chứa đựng những kỹ năng và phương pháp luận mà chương trình đòi hỏi.Hệ thống các bài tập được phân loại theo các dạng toán, tăng dần độ khó cho học sinh khá giỏi. Có những bài tập được trích từ những đề thi học sinh giỏi toán trong và ngoài nước.

Tìm chìa khóa vàng giải bài toán hay lớp 6-7

Đây là cuốn sách tham khảo toán lớp 6 vô cùng bổ ích cho các em có niềm đam mê môn toán và luôn muốn tìm tòi, tư duy sáng tạo trong khi giải bài tập toán lớp 6 và lớp 7.

Cuốn sách giải này bao gồm 11 bài học với các phương pháp giải nhanh để các em thử sức làm toán với nhiều cách và học hỏi nhiều chiến lược mới lạ, giúp các em thông minh và nhanh nhạy hơn trong các bài toán khó nhằn nhất.

100 Đề kiểm tra môn Toán 6 – Nguyễn Đức Tuấn (Chủ biên)

Đổi mới kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học sinh là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong nhà trường nhằm thúc đẩy việc đổi mới phương pháp dạy, góp phần nâng cao chất lượng, đảm bảo thực hiện mục tiêu đào tạo. Các đề kiểm tra trong sách được biên soạn đúng theo yêu cầu kiến thức, kĩ năng của Bộ giáo dục đào tạo.

Nội dung sách gồm có bốn phần:

    Phần một: Đề kiểm tra và hướng dẫn giải.

    Phần hai: Đề kiểm tra ở một vài địa phương.

    Phần ba: Đề kiểm tra học sinh giỏi toán.

    Phần bốn: Các đề toán ôn luyện.

Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Toán 6 Tập 2

Sách “Bí quyết tăng nhanh điểm kiểm tra Toán 6 Tập 2”ra đời với mục đích cải thiện tối đa hiệu quả tự học của học sinh, giúp các em “tăng nhanh điểm kiểm tra” trên lớp. Hệ thống kiến thức bám sát nội dung chương trình SGK của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện hành. Kiến thức được trình bày dưới dạng INFOGRAPHIC giúp các em dễ tiếp cận và ghi nhớ nội dung bài học.

Các dạng bài tập được phân thành từng dạng với phương pháp và hướng dẫn giải chi tiết.

Hệ thống các đề kiểm tra 15 phút, 45 phút và kiểm tra học kỳ bám sát phân phối chương trình SGK với đáp án và thang điểm cụ thể giúp các em luyện tập và tự đánh giá mình.

Luyện giải chi tiết bộ đề kiểm tra định kì Toán 6 (Kì I + Kì II)

Luyện giải chi tiết bộ đề kiểm tra định kì Toán 6 (Kì 1+kì 2) là cuốn sách tổng hợp các mẫu đề kiểm tra 15 phút, 45 phút và kiểm tra học kì môn Toán mô tả chuẩn nhất theo ma trận đề thi của Bộ GD&ĐT. Cuốn sách giúp các em học sinh lớp 6 làm quen với các đề thi cho từng chương kiến thức, từ đó giúp các em đánh giá được chính xác năng lực để lấp lỗ hổng kiến thức kịp thời. 

Không chỉ là sách, Luyện giải chi tiết bộ đề kiểm tra định kì Toán 6 (Kì 1+kì 2) còn là người bạn đồng hành, giúp các em học sinh lớp 6 chinh phục được điểm số tuyệt đối của môn Toán học đầy thú vị.

Xem thêm: Sách Tham Khảo Tiếng Anh Lớp 6 Bổ Ích Dành Cho Các Bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *