Những Đầu Sách Tham Khảo Lớp 10 Đặc Sắc Nhất 2021

Nhận được sự quan tâm không kém so với kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia hằng năm. Kỳ thi tuyển sinh 10 cũng nằm trong top các kỳ thi được lưu tâm từ các bạn học sinh. Đây được xem là giai đoạn chuyển mình, bước vào môi trường cấp 3 với những kiến thức mới hơn, yêu cầu sự chủ động trong việc học. Nhằm trợ giúp các bạn học sinh lớp 10 không bỡ ngỡ trước hệ thống chương trình mới, các đầu sách tham khảo lớp 10 đã được cho ra đời. Qua đó, các bạn có thể dễ dàng tiếp cận kiến thức mới cũng như ôn tập lại kiến thức cũ. 

Với kho tàng sách chất lượng tại Newshop, hiện có rất nhiều đầu sách tham khảo lớp 10 chất lượng. Cùng xem qua những gợi ý hàng đầu của Newshop ngay sau đây. 

CÔNG PHÁ TOÁN 1 (LỚP 10)

Nếu các bạn học sinh đang gặp khó khăn với việc tư duy, tiếp cận với các cách thức toán học thì đây có thể được xem là một món báu vật đấy. Công Phá Toán 1 là đầu sách tham khảo lớp 10 hiện được săn đón rất nhiều hiện thời.

Không chỉ giúp xâu chuỗi, hệ thống kiến thức khoa học, đầu sách này còn tích hợp một hệ thống bài tập phong phút, bám sát vào chương trình của Bộ Giáo Dục. Không những thế đầu sách tham khảo lớp 10 trên còn áp dụng công nghệ hiện đại với hệ thống tài liệu được gửi qua mail, mang đến cơ hội rèn luyện thêm cho các bạn học sinh. 

Đây hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành, công cụ đắc lực cho các bạn trong công cuộc chinh phục toán học.

LUYỆN CHUYÊN SÂU NGỮ PHÁP VÀ BÀI TẬP TIẾNG ANH 10 (BIÊN SOẠN THEO CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH MỚI CỦA BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO)

Đến với đầu sách tham khảo lớp 10 – Luyện Chuyên Sâu Ngữ Pháp Và Bài Tập Tiếng Anh 10, các bạn học sinh hoàn toàn có khả năng thực hiện đánh giá bản thân sau những kiến thức thu nạp được từ trường lớp. Với 10 Unit được xây dựng với hệ thống bài bản cùng 4 phần rõ rệt: Vocabulary, Grammar, Bài Tập cơ bản và Bài Tập Nâng Cao. Mọi kiến thức cần dung nạp cho bộ môn Tiếng Anh ắt đều hội tụ ở đầu sách này.

Hướng theo cấu trúc đề thi, đề kiểm tra của Bộ Giáo Dục, nội dung sách được trình bày khoa học, thích hợp cho mọi trình độ. Bên cạnh đó còn tích hợp rất nhiều phương pháp hay cùng phần lời giải cụ thể, giúp đỡ tối đa việc tự học cho các bạn học sinh.

BỨT PHÁ 9+ MÔN VẬT LÝ – LỚP 10

Bên cạnh các Với 20 chủ đề trọng yếu dao động trong 7 chương của môn Vật Lý 10 cùng hơn 60 dạng bài vận dụng phong phú. Mọi khó khăn của các bạn học sinh có thể được giải quyết triệt để khi dùng đầu sách tham khảo lớp 10 này. 

Đến với đầu sách tham khảo lớp 10 này, bạn sẽ thu được 5 lợi ích vàng sau đây:

  • Được xây dựng nội dung kiến thức từ các đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, gây tiếng vang trong quá trình giảng dạy.
  • Kết nối cùng các nhóm học tập trực tuyến, được hỗ trợ giải đáp những khó khăn nhanh chóng. 
  • Tích hợp 30 clip chỉ dẫn làm bài dùng lời giải cụ thể. 
  • Hệ thống các bài kiểm tra đa dạng

Tập trung phân luồng các kiến thức trọng điểm cũng như mang lại các công thức hiệu quả, đáp ứng cho các dạng bài cần tiết kiệm thời gian. Bứt Phá 9+ Lớp 10 chắc chắn là cuốn sách tham khảo lớp 10 hàng đầu dành cho các bạn học sinh.

TƯ DUY SÁNG TẠO TRONG GIẢI NHANH HÓA HỌC 10 

Luôn được xem là môn học khó nhằn với các bạn học sinh, Hoá Học đã gây không ít trở ngại trong việc tiếp cận kiến thức cũng như đạt kết quả tốt trong học tập. Nhằm lấp mọi lỗ hổng kiến thức, Tư Duy Sáng Tạo Trong Giải Nhanh Hóa Học 10 đã được phát hành, trở thành một cuốn sổ tay chuyên dụng cho các bạn.

Không chỉ bám sát chương trình học, đầu sách tham khảo lớp 10 này còn tóm gọn những kiến thức cơ bản bên cạnh các dạng bài phân hoá từ dễ đến khó cùng các ví dụ minh hoạ rõ nét, giúp các bạn học sinh nắm bắt được sâu hơn và hiểu được rõ hơn. Các bạn sẽ nhận được rất nhiều kiến thức có ích từ đầu sách này đấy!

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC ĐIỂM CAO NGỮ VĂN 10

Có thể nói rằng, nếu bạn đang gặp khó khăn với môn Ngữ Văn 10 thì đây chính là đầu sách dành cho bạn. Được tổng hợp từ đội ngũ Giảng viên cấp cao đầy uy tín, Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao Ngữ Văn 10 chính là một nguồn tài liệu quý giá cho các bạn học sinh, giúp đỡ các bạn trong việc tiếp thu và chủ động đánh giá lại khả năng của mình.

Kiến thức sẽ được truyền tải sáng tạo hơn qua hệ thống sơ đồ theo từng chủ đề riêng biệt. Qua đó, khái quát kiến thức được rõ ràng hơn. Dường như, việc đưa ra mục tiêu trước mỗi bài học sẽ khiến các bạn chủ động hơn với kế hoạch học tập của mình. Những bài văn khó thông hiểu, những chủ đề khó phân tích giờ đây sẽ không còn là mối lo với bạn khi có trong tay đầu sách này.

Hi vọng, qua những gợi ý Newshop mang đến, các bạn học sinh có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình những đầu sách tham khảo lớp 10 uy tín và chất lượng nhất!

Xem thêm: https://sachthamkhao.info/tong-hop-nhung-cuon-sach-luyen-thi-olympic-toan-10-nam-2021/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *