Cùng Penbook Chinh Phục 8+ Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2022

Có thể nói, sức nóng của kỳ thi THPT quốc gia 2022 hiện đang tăng lên từng ngày. Minh chứng là rất nhiều bạn học sinh đang đẩy mạnh việc hoàn thiện kiến thức căn bản để có thể luyện các mẫu đề sớm nhất. Nhất là các bạn chọn khối A, vốn chứa nhiều kiến thức đa dạng. Vậy nguồn đề thi tham khảo nào chất lượng nhất cho mùa thi năm nay? Hãy cùng Newshop tìm hiểu bộ sách mới nhất của Penbook 2022 với 4 môn học khối A ngay sau đây nhé!

GIỚI THIỆU VỀ PENBOOK 2022

Là cái tên hàng đầu trong hệ thống sách luyện thi THPT quốc gia hiện nay. Penbook là bộ sách luyện thi THPT quốc gia được rất nhiều học sinh chờ đợi phiên bản mới nhất được cho ra đời hằng năm để có thể tiếp cận được sớm nhất.

Nội dung Penbook phân bổ cho các mẫu đề vô cùng phong phú. Nếu như năm 2021 vừa qua, bộ sách này đã làm mưa làm gió vì có nội dung có sự tương thích cao với đề thi chính thức thì năm 2022, Penbook hứa hẹn sẽ còn làm được nhiều hơn thế.

Nội dung sách tập hợp từ các chuyên đề quan trọng, tập trung vào việc giải quyết và hệ thống các dạng bài trọng tâm cùng các phương pháp giải bài tập vô cùng tối ưu. Đặc biệt, không thể quên nhắc đến 20 mẫu đề phong phú được chọn lọc vô cùng tỉ mỉ, bám sát với nội dung, cấu trúc đề thi Tốt nghiệp THPT. Qua đó, các bạn học sinh có thể tự tin giải thành thạo mọi dạng bài trong mùa thi sắp tới.

Hướng đến 6 môn thi chính yếu là Toán, Văn, Anh, Lý, Hoá, Sinh. Đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Penbook đã thực hiện bộ sách này với 6 tập tương ứng với 6 môn học trên. Để giúp các bạn học sinh chọn khối A có thể chinh phục tốt kỳ thi này, 4 tập sách sau sẽ là sự lựa chọn rất đáng cân nhắc.

PENBOOK – LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN TOÁN 2022

Khi sở hữu Penbook – Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Môn Toán 2022, các bạn học sẽ được hệ thống lại kiến thức từ các dạng bài thường xuất hiện trong đề thi như:

Phần: Đại số

+ Hàm hợp: tính đơn điệu của hàm số, cực trị, đường tiệm cận, giá trị lớn nhất và nhỏ nhất của hàm số,…

+ Phương trình – bất phương trình về đại số, lượng giác, logarit,…

+ Hàm chứa giá trị tuyệt đối

+ Toán thực tế về lãi suất kép, tích phân và tối ưu min – max.

+ Tích phân hàm ẩn

+ Số phức, các bài toán min – max

Phần: Hình học

+ Bài toán về thể tích khối đa diện, khoảng cách, góc,…

+ Bài toán về mặt cầu và sự tương cao

+ Bài toán đếm, xác xuất

Có thể nói, tất cả kiến thức trọng tâm đều đã được tổng hợp đầy đủ qua đầu sách này. Ngoài ra, hầu hết các dạng toán đều được tích hợp kèm ví dụ minh hoạ dễ hiểu, giúp các bạn có thể ôn tập lại dễ dàng hơn. Áp dụng chuẩn đề thi chính thức, vì thế mà bài tập cũng như đề thi mẫu đều được phân hoá theo đầy đủ 4 mức độ. Qua đó, các bạn có thể dễ dàng thúc đẩy khả năng của bản thân.

>>> Mua ngay sách: Tại đây

PENBOOK – LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN VẬT LÝ 2022

Nếu như môn Vật Lý vốn khiến bạn cảm thấy nặng nề và khó khăn khi phải nhớ các lý thuyết khó hiểu hay các mẫu bài tập khó giải đáp thì mọi kiến thức sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn sở hữu Penbook – Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Môn Vật Lý 2022.

Nội dung sách tập hợp đầy đủ kiến thức qua các chương quan trọng của chương trình chính thức có thể kể đến như: Dao động cơ, Sóng cơ, Dòng điện xoay chiều, Dao động và sóng điện từ, Sóng ánh sáng, Lượng tử ánh sáng,…

Không những thế, sách còn được biên soạn các kiến thức lớp 11 có tỷ lệ xuất hiện cao trong đề thi. Và hơn hết, bạn sẽ dần tiếp cận và ôn tập lại nhiều dạng bài mà bản thân vốn đã bỏ lỡ hoặc chưa nắm bắt được sâu. Bởi các ví dụ sách đưa ra đều vô cùng cụ thể, giúp các bạn nắm được phương pháp làm bài hiệu quả hơn.

>>> Mua ngay sách: Tại đây

PENBOOK – LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN HOÁ HỌC 2022

Các tính chất, phản ứng, cách điều chế, hay các thí nghiệm cùng các mẫu bài tập cho các phản ứng vốn là những kiến thức trọng tâm trong Hoá Học. Và với kỳ thi THPT quốc gia cũng không ngoại lệ.

Được xây dựng sát với khung chương trình chính, Penbook – Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Môn Hoá Học 2022 bao gồm đầy đủ các nội dung như: chuyên đề este – lipit, chuyên đề cacbohidrat, chuyên đề amin, amino axit và protein,…

Với các chuyên đề này, các bạn sẽ được xem qua các minh hoạ cụ thể được trình bày và khắc hoạ chi tiết. Không những thế, bên cạnh các mẫu bài tập căn bản, sách còn tích hợp phần bài tập vận dụng cao, giúp các bạn có thể thử sức để nâng cao điểm số cho mình. Có thể nói, đây sẽ là người bạn rất đáng tin cậy cho các bạn trong mùa thi sắp tới.

>>> Mua ngay sách: Tại đây

PENBOOK – LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN TIẾNG ANH 2022

Hướng đến việc giúp các bạn học sinh nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức về từ vựng, ngữ pháp để vận dụng tốt vào việc làm đề thi, Penbook – Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Môn Tiếng Anh 2022 đã có mặt.

Qua đầu sách này, các bạn sẽ luyện tập được hầu hết các dạng bài tập như: Ngữ âm, chọn từ để hoàn thành câu, đọc văn bản,… Không những thế, nội dung sách còn chứa đựng các cấu trúc vô cùng chi tiết, giúp các bạn học sinh không bỏ sót nội dung nào khi luyện thi.

Đặc biệt, đây là đầu sách phù hợp cho hầu hết năng lực của các bạn học sinh. Bởi được thiết kế theo khung chuẩn và phân hoá đầy đủ theo các mức độ, giúp các bạn có được lộ trình ôn thi tốt nhất, đồng thời thúc đẩy khả năng tiếp cận với các mẫu câu, dạng bài khó gặp trong đề thi.

>>> Mua ngay sách: Tại đây

TIPS SỬ DỤNG PENBOOK 2022 HIỆU QUẢ DÀNH CHO BẠN

  • Học với trình tự hợp lý và đúng mục đích theo từng chuyên đề để kết nối các kiến thức liên quan dễ dàng hơn. Hãy học tuần tự từ chuyên đề này đến chuyên đề khác.
  • Xem qua ví dụ thật kỹ mẫu thông qua mỗi chuyên đề để nắm được phương pháp làm bài phù hợp nhất.
  • Chủ động luyện tập thường xuyên để có thể so sánh, đối chiếu kết quả để rút kinh nghiệm cho lần sau.
  • Ghi chép lại kiến thức đã sửa để thuận tiện cho việc tham khảo lại khi cần.

Đó là các điểm mới từ Penbook 2022 mà Newshop mong muốn giới thiệu đến các bạn học sinh. Với những ưu điểm trên, đây hứa hẹn sẽ là người bạn đồng hành vô cùng tiềm năng cho các bạn trong mùa tuyển sinh sắp tới. Chúc các bạn thành công!

>>> Xem ngay: 500+ Sách Luyện Thi THPT Quốc Gia 2022 Đặc Sắc Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *