kế hoạch tổ chức kỳ thi olympic 30 tháng 4 năm 2021

Kế Hoạch Tổ Chức Kỳ Thi Olympic Truyền Thống 30 Tháng 4

Cuộc thi Olympic truyền thống 30 tháng 4 là cuộc thi học sinh giỏi hàng năm dành cho học sinh khối 10 và 11 của khu vực phía Nam. Cuộc thi do trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong sáng lập và được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1995.

Qua nhiều năm hình thành và tổ chức, kỳ thi Olympic truyền thống 30 tháng 4 đã trở thành kỳ thi học sinh giỏi có quy mô lớn nhất khu vực phía Nam. Và đây được coi là sân chơi trí tuệ của các đội tuyển của các trường trên toàn quốc.

1. Mục đích của kỳ thi.

Kỳ thi được tổ chức với mục đích phát hiện các học sinh có năng khiếu thuộc các khối lớp 10 và 11, tạo điều kiện giao lưu giữa các học sinh giữa các trường Chuyên trong khu vực với nhau.

2. Thời gian tổ chức kỳ thi Olympic truyền thống 30 tháng 4.

Kỳ thi Olympic 30-4 được tổ chức mỗi năm vào các ngày thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật trong tuần lễ đầu tiên của tháng 4 tại trường Trung học Phổ thông đăng cai. Trong đó:

Ngày thứ Sáu các trường tiến hành tham gia làm thủ tục, nhận thẻ dự thi, chọn đơn vị ra đề thi và đơn vị chấm bài dự thi.

Ngày thứ Bảy: Lễ khai mạc và học sinh thi vào buổi sáng, buổi chiều thì giao lưu giữa các trường và các thầy cô chấm thi, đến tối thì có kết quả tạm thời.

Sáng Chủ nhật có kết quả chính thức. Ngày Chủ Nhật thì tổ chức trao giải và bế mạc cuộc thi ngay trong buổi sáng. BTC chỉ trao HCV, còn HCB và HCĐ được trao về cho các trường tham dự, các trường này sẽ tiến hành tự trao giải.

3. Kế hoạch tổ chức kỳ thi Olympic 30/4 năm 2021.

kế hoạch tổ chức kỳ thi olympic truyền thống 30 tháng 4 trang 1
kế hoạch tổ chức kỳ thi truyền thống 30/4 trang 2
kế hoạch tổ chức kỳ thi olympic trang 3
kế hoạch tổ chức kỳ thi truyền thống olympic 30 tháng 4 trang 4
kế hoạch tổ chức kỳ thi olympic 30/4

Cuộc thi Olympic 30 Tháng 4 là cuộc thi khuyến khích các em học sinh trên mọi miền đất nước có thể học hỏi, giao lưu với nhau. Là cơ hội giúp các em phát triển nhiều khả năng không chỉ riêng và học tập. Chúc các em đạt nhiều thành tích tốt cho kỳ thi sắp tới.

>>>> Xem thêm:
Tổng Hợp Những Cuốn Sách Luyện Thi Olympic Toán 10 Năm 2021
Đề Thi Tham Khảo Vào 10 Môn Toán Chuyên Các Tỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *