[HOT] TOP sách ôn thi đại học môn Vật Lý 2021 mới nhất hiện nay

Mega 2021 – Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia 2021 – Vật Lý

Hơn cả một bộ sách tham khảo bình thường, sách Mega Lý 2021 chính là giải pháp ôn thi hoàn hảo, đầy đủ dành cho mọi sĩ tử.

Bộ sách ôn thi thpt quốc gia này bao gồm 25 đề thi chuẩn cấu trúc được chọn lọc, biên soạn bao quát mọi dạng bài, đón đầu các vấn đề mới nhất thịnh hành trong kỳ thi THPTQG 2021.

Với 25 đề thi then chốt tương đương với 25 lần làm bài thi thật này, học sinh được tổng ôn toàn bộ chương trình thi, thực hành luyện giải, nâng cao khả năng làm bài.

Ngoài ra, mỗi đề thi thử đểu có đáp án và lời giải siêu cụ thể, tập trung, ngắn gọn giúp học sinh hiểu rõ bản chất câu hỏi, nắm rõ cách làm bài. Đặc biệt, rút ra kinh nghiệm làm bài, biết thêm nhiều cách thức và mẹo giải hay, nâng cao tư duy giải đề.

PENBOOK – Luyện Đề Thi Tốt Nghiệp THPT Môn Vật Lý – 2021

PENBOOK là cuốn sách tổng hợp kiến thức các chuyên đề cần thiết, xoáy sâu vào giải quyết mọi dạng bài trọng tâm, đi kèm đó là các phương pháp giải bài tối ưu nhất. Đáng chú ý là, việc luyện thi với 20 đề chuẩn được chọn lọc kỹ trong sách, bám sát nội dung, cấu trúc đề thi Tốt nghiệp THPT, sẽ giúp học sinhgiải thành thạo mọi dạng bài, chinh phục kỳ thi.

Những điểm nổi bật mà bạn không nên bảo qua bộ sách luyện thi THPT môn Vật Lý này:

  • Học hiểu tuần tự từng chuyên đề
  • Mọi chuyên đề quan trọng đã được xếp theo trình tự khoa học, mục đích để các em thuận lợi móc nối kiến thức. Học xong chủ đề này rồi mới tiến đến chủ đề khác.
  • Mỗi chuyên đề đều có toàn bộ các dạng bài trọng tâm kèm cách thức giải cụ thể và các ví dụ mẫu. học sinh cần đọc kỹ kiến thức thầy cô đưa ra, để hiểu hết ví dụ mẫu
  • Luyện các dạng bài từ dễ – khó

Kĩ Thuật Giải Quyết Nhanh Gọn Bài Tập Trắc Nghiệm Vật Lý

Tất cả các câu trả lời nhanh và khoa học nhất dành cho bạn đều nằm trong cuốn sách KĨ THUẬT GIẢI QUYẾT NHANH GỌN BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM MÔN VẬT LÍ này.

Nội dung của cuốn sách được biên soạn theo định hướng ra đề thi mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhằm phục vụ tốt nhất cho các em trong các kì thi tốt nghiệp THPT, Đại học và Cao đẳng.

Mỗi dạng bài được trình bày theo 4 phần:

A. TÓM TẮT KIẾN THỨC CƠ BẢN: Tóm tắt lý thuyết, hệ thống công thức, cách thức giải dạng bài đó.

B. BÀI TẬP MẪU: Giải chi tiết các bài tập trọng tâm trong dạng bài đó.

C. BÀI TẬP VẬN DỤNG: Các bài tập gần giống bài tập mẫu để các em thực hành; có đáp án ở cuối sách.

D. BÀI TẬP NÂNG CAO: Các bài tập mở rộng, hay và khó hơn bài tập mẫu để các em rèn luyện kỹ năng tư duy, sáng tạo; có đáp án và chỉ dẫn giải cụ thể ở cuối sách.

Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Vật Lý

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh sẵn sàng tốt nhất hành trang cần thiết cho kỳ thi THPT quốc gia và đạt được thành quả như mong muốn, Nhóm tác giả đã cho ra đời cuốn sách Các Công Thức Giải Nhanh Trắc Nghiệm Vật Lý.

Cuốn sách sẽ giúp học sinh hệ thống lại những kiến thức cần thiết theo các chủ đề để các em có thể nắm bắt đề thi một cách đơn giản. Ngoài ra, cuốn sách còn bao gồm các đề thi và chỉ dẫn giải nhanh các đề thi đó để các em không phải bỡ ngỡ, loay hoay, tốn thời gian khi tham gia kỳ thi.

Nội dung cuốn sách bao gồm:

Chương I : CÁC CÔNG THỨC GIẢI NHANH TRONG VẬT LÝ 12.

Chương II : BÀI TẬP THỰC HÀNH THAM KHẢO.

Chương III : CHỈ DẪN GIẢI CÁC BÀI TẬP.

Chương IV : CÁC ĐỀ PHÂN BỐ THEO CHỦ ĐỀ.

Combo Tuyệt Phẩm Các Chuyên Đề Vật Lý – Hoàng Sư Điểu

Bộ sách ôn thi thpt quốc gia này tập trung vào những kiến thức trọng tâm, cơ bản, đồng thời có mở rộng, đi sâu vào những dạng bài tập khó giúp các em học sinh đạt được được điểm 9, 10.

Combo sách luyện thi Vật lí này có phân dạng đầy đủ, được trình bày theo lối dẫn dắt, thông tin cụ thể, dễ hiểu nhằm giúp em học với tâm lý nhẹ nhàng nhưng hoàn toàn có thể đạt điểm cao trong kì thi THPT 2021 sắp tới.

Combo Tuyệt Phẩm Các Chuyên Đề Vật Lý – Hoàng Sư Điểu gồm 2 cuốn:

TUYỆT PHẨM CÁC CHUYÊN ĐỀ VẬT LÝ – DAO ĐỘNG CƠ (TẬP 2 – PHẦN 1)

TUYỆT PHẨM CÁC CHUYÊN ĐỀ VẬT LÝ – DAO ĐỘNG CƠ (TẬP 2 – PHẦN 2)

Ôn Tập, Kiểm Tra Đánh Giá Năng Lực Vật Lý 12

Nội dung của cuốn sách tham khảo này được biên soạn dựa trên nội dung sách Giáo khoa Vật Lý 12 hiện hành, gồm hai phần chính: Kiến thức cơ bản và Các dạng bài tập.

Trong mỗi phần, các kiến thức chủ yếu cũng như các dạng bài tập minh họa tương đối cụ thể và đầy đủ.

Các ví dụ mẫu được trình bày theo cả hai hình thức trắc nghiệm và tự luận nhằm tạo tư duy suy luận cao và bản lĩnh làm nhanh với các bài tập trắc nghiệm.

Sách gồm 9 chủ đề:

Chủ đề 1: Dao động cơ

Chủ đề 2: Sóng cơ học

Chủ đề 3: Điện xoay chiều

Chủ đề 4: Mạch dao động LC và sóng điện tử

Chủ đề 5: Sóng ánh sáng

Chủ đề 6: Lượng tử ánh sáng

Chủ đề 7: Hạt nhân

Chủ đề 8: Bài toán đồ thị

Chủ đề 9: Bài toán sai số và thí nghiệm Vật Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *