phương pháp học tốt toán 12

Gợi Ý 10 Cuốn Sách Tham Khảo Toán 12 + Đề Thi Thử THPT

Nếu bạn đang là học sinh lớp 12, giáo viên hay các bậc phụ huynh tìm kiếm những cuốn sách cho con mình ôn luyện khả năng môn Toán thì Newshop xin gợi ý cho bạn những cuốn sách tham khảo toán 12 tự tin chinh phục điểm 9,10 trong các kỳ thi tại trường và các kỳ thi THPT Quốc Gia.

1. COMBO PHƯƠNG PHÁP GIẢI TOÁN CHUYÊN ĐỀ GIẢI TÍCH 12 + HÌNH HỌC 12 (BỘ 2 CUỐN)

Bạn muốn đạt điểm cao môn Toán kể Đại số và Hình học. COMBO PHƯƠNG PHÁP GIẢI TOÁN CHUYÊN ĐỀ GIẢI TÍCH 12 + HÌNH HỌC 12 (BỘ 2 CUỐN) sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Combo bao gồm 2 cuốn là một trong những người hỗ trợ đắc lực cho bạn trong các kỳ thi sắp tới.

phương pháp giải toán chuyên đề hình hoc vfa đại số

1.1 Phương Pháp Giải Toán Chuyên Đề Giải Tích 12.

Cuốn sách được chia làm 4 chương:

 • Chương 1: Ứng dụng đọa hàm để khảo sát và vẻ đồ thị hàm số
 • Chương 2: Hàm số mũ, lũy thừa, logarit
 • Chương 3: Nguyên hàm, tích phân
 • Chương 4: Số phức

1.2 Phương Pháp Giải Toán Chuyên Đề Hình Học 12

Cuốn sách được biên soạn theo chuẩn kiến thức và kỹ năng chương trình Toán hình học lớp 12.
Sách bao gồm các phần tổng hợp các kiến thức cùng chủ đề căn bản nhằm giúp các em học sinh nắm vững kiến thức trọng tâm. Bên cạnh đó, sách còn đưa một số bài tập cùng phương pháp giải nhằm rèn luyện kỹ năng thực hành của các em, luyện thi THPT Quốc gia.
Combo 2 cuốn này sẽ là tài liệu tham khảo cho các em 12 và các giáo viên, bậc phụ huynh có thể tìm kiếm những đề bài hay những phương pháp giải nhanh cho con em mình từ cuốn này.

2. COMBO KĨ THUẬT GIẢI NHANH BÀI TOÁN HAY VÀ KHÓ GIẢI TÍCH 12 + HÌNH HỌC 12

Để ăn chắc những câu hỏi trong đề thi về Hiểu, Nhận biết bạn cần những kỹ thuật giải nhanh, nhận biết đề. Trong COMBO KĨ THUẬT GIẢI NHANH BÀI TOÁN HAY VÀ KHÓ GIẢI TÍCH 12 + HÌNH HỌC 12 sẽ giúp bạn tìm ra những phương pháp giải nhanh với những kỹ thuật vô cùng hiệu quả và chuẩn xác.
Bộ sách bao gồm 2 cuốn:

 • Kĩ Thuật Giải Nhanh Bài Toán Hay Và Khó Giải Tích 12
 • Kĩ Thuật Giải Nhanh Bài Toán Hay Và Khó Hình Học 12
combo giải nhanh bài khó và hay toán 12

Mỗi cuốn sách đều chia làm 2 phần rõ ràng: Phần tóm tắt các kiến thức trong sách giáo khoa và phần tiếp theo sẽ hướng dẫn cho các bạn các kỹ thuật giải toán nhanh và hiệu quả nhất. Mỗi dạng toán đều có nêu các phương pháp giải, các ví dụ minh họa và các bài tập luyện tập dành cho người đọc. Các bài tập luyện tập đều có hướng dẫn giải hay đáp số nhằm giúp người đọc tự kiểm tra lại kết quả của mình.

3. ĐỀ KIỂM TRA TOÁN LỚP 12 – 15 PHÚT – 1 TIẾT – HỌC KÌ

Bạn luôn cảm thấy không tự tin và lo sợ trước mỗi bài kiểm tra 15 phút, 1 tiết hay kiểm tra học kì về môn Toán. Cuốn ĐỀ KIỂM TRA TOÁN LỚP 12 – 15 PHÚT – 1 TIẾT – HỌC KÌ sẽ giúp bạn vượt qua những kỳ thi này một cách dễ dàng nhất nhưng vẫn lấy những điểm 9,10 nhanh như chớp.

sách tham khảo toán 12 đề kiểm tra toán

Cuốn sách Đề Kiểm Tra Toán Lớp 12 có nội dung bám sát chương trình cơ bản và cấu trúc chung gồm 2 phần lớn: PHẦN ĐỀ BÀI & PHẦN ĐÁP ÁN THAM KHẢO.
Phần đề gồm các đề kiểm tra: 15, 45 phút và Đề kiểm tra học kỳ. Ở mỗi đề tác giả giới thiệu 4 đề khác nhau với nội dung bao quát các kiến thức đã học trong chương trình.

4. COMBO ĐỘT PHÁ TƯ DUY GIẢI NHANH TRẮC NGHIỆM GIẢI TÍCH 12 – TẬP 1 + 2

Bộ sách Đột Phá Tư Duy Giải Nhanh Trắc Nghiệm Giải Tích 12 bao gồm các bài học từ cơ bản đến nâng cao về một Giải Tích 12 này. Các nội dung này bao gồm các kiến thức trong sách giáo khoa do Bộ GD-ĐT xuất bản và thêm một số các nội dung mở rộng, rất thích hợp cho việc ôn luyện thi trắc nghiệm.

Nội dung của cuốn sách bao gồm các phần chính sau: Hệ thống lại toàn bộ kiến thức 12, Các bài tập đưa ra từ cơ bản đến nâng cao với lời giải dễ hiểu ngôn ngữ gần gũi với học sinh giúp các em nắm chắt những bài học trên lớp nhanh hơn.

combo sách tham khảo toán 12 đột phá tư duy toán

5. TOP 1 MÔN TOÁN TẬP 1 HÀM SỐ VÀ ỨNG DỤNG CỦA ĐẠO HÀM

Trong cuốn sách TOP 1 MÔN TOÁN TẬP 1 HÀM SỐ VÀ ỨNG DỤNG CỦA ĐẠO HÀM sẽ bao quát hết các kiến thức và Ứng Dụng Của Đạo Hàm. Các dạng toán: phần này trình bày các dạng toán của chủ đề bao gồm các bài toán, phương pháp giải, các ví dụ mình họa, các chú ý nếu có cùng những phân tích về bài toán, dạng toán của các tác giả. Đi kèm là những bài tập rèn luyện và những lời giải khá chi tiết mỗi bài.

top 1 hàm số và ứng dụng của đạo hàm

Cuốn sách bao gồm 9 chủ đề:

 • Chủ đề 1. ĐỒNG BIẾN – NGHỊCH BIẾN.
 • Chủ đề 2. CỰC TRỊ.
 • Chủ đề 3. MIN – MAX.
 • Chủ đề 4. TIỆM CẬN.
 • Chủ đề 5. ĐỒ THỊ VÀ PHÉP BIẾN ĐỔI ĐỒ THỊ.
 • Chủ đề 6. BÀI TOÁN BIỆN LUẬN NGHIỆM.
 • Chủ đề 7. TƯƠNG GIAO ĐỒ THỊ .
 • Chủ đề 8. TIẾP TUYẾN CỦA ĐỒ THỊ.
 • Chủ đề 9. CÁC BÀI TOÁN VẬN DỤNG CAO HÀM SỐ TRONG CÁC ĐỀ THI THỬ

6. CÂU HỎI VÀ BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TOÁN 12

Hình thức thi trắc nghiệm sẽ là hình thức thi được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Trong cuốn sách tham khảo toán 12 “CÂU HỎI VÀ BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM TOÁN 12” sẽ liệt kê các câu hỏi và bài tập trắc nghiệm toán 12. Là một trong những bộ tài liệu quan trọng mà các em học sinh 12 nên có cho mình để luyện thi thật tốt. Trong cuốn này chia làm 2 phần chính:

 • Phần 1: Câu hỏi trắc nghiệm: 4 chủ đề về Đại số và Giải tích & 3 chủ đề về Hình học
 • Phần 2: Đáp án
sách tham khảo toán 12 câu hỏi và bài tập trắc nghiệm toán 12

7. BÀI GIẢNG VÀ LỜI GIẢI CHI TIẾT HÌNH HỌC 12

Hình học 12 chiếm 40% trong toàn bộ bài kiếm tra. Nếu bạn giỏi Đại Số nhưng Hình Học bạn không biết thì coi như bạn sẽ không lấy nỗi 7 điểm. Vì vậy, Newshop xin gợi ý cho bạn cuốn BÀI GIẢNG VÀ LỜI GIẢI CHI TIẾT HÌNH HỌC 12 giúp bạn học tốt Hình Học 12.

Nội dung được trình bày theo chương, mỗi chương gồm những bài học. Mỗi bài học gồm:

 • Bài giảng: Trình bày có trật tự nội dung kiến thức liên quan (trong hâu hết các trường hợp chúng ta được bắt đầu bằng phương pháp đặt vấn đề) cùng với những thí dụ minh họa ngay sau đó. Trong phần này có mục Phương pháp giải các dạng toán thường gặp sẽ giúp học sinh nhận dạng từng loại toán áp dụng cho phần lý thuyết đã học. Phương pháp giải mỗi dạng toán đó được trình bày theo các bước. Đi kèm là những
 • Bài tập rèn luyện và Hướng dẫn – đáp số

Ngoài ra, cuốn sách bao gồm 3 chương:
+ Chương 1: Khối đa diện và thể tích của chúng
+ Chương 2: Mặt cầu, mặt trụ, mặt nón
+ Chương 3: Phương pháp tọa độ trong không gian

sách tham khảo toán 12 hình học

8. BỘ ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN

Căn cứ vào những quyết định của Bộ GD&ĐT năm 2020 về các phương pháp tổ chức thi như hiện nay. Thì cuốn BỘ ĐỀ MINH HỌA LUYỆN THI THPT QUỐC GIA MÔN TOÁN sẽ là một trong những bửu bối có ích cho bạn để luyện thi.

Nội dung cuốn sách hướng tới hai mục tiêu: đảm bảo yêu cầu cơ bản cho học sinh ôn luyện thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và cung cấp các kiến thức phân hóa cao để học sinh ôn luyện thi xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Cấu trúc gồm hai phần chính:

 • Phần 1: Hệ thống các đề thi tham khảo
 • Phần 2: Đáp án và hướng dẫn giải theo từng đề thi tham khảo.
bộ đề thi minh họa luyện thi THPT quốc gia toán 12

Hy vọng rằng với việc luyện tập thành thạo các đề thi tham khảo trong bộ sách này, các em học sinh sẽ tự trang bị và bồi dưỡng kiến thức, củng cố kĩ năng để có tâm lí vừng vàng, tự tin trong kì thi THPT Quốc gia.

9. 100 ĐỀ KIỂM TRA ĐỊNH KÌ TRẮC NGHIỆM TOÁN 12

Diễn ra từ niên học 2016 – 2017 cũng như niên học 2017 – 2018 và kì thi THPT đất nước năm 2018 chính thức sắp đến, chương trình thi THPT quốc gia môn Toán đã thay đổi hoàn toàn từ hình thức tự luận sang hình thức trắc nghiệm ((50 câu trắc nghiệm – 90 phút làm bài). Do đó, cấu trúc, nội dung và phạm vi ôn thi của đề thi tốt nghiệp THPT môn Toán cũng sẽ thay đổi qua các năm học, đặc biệt là năm 2018 dự kiến có thể thi thêm chương trình môn Toán lớp 11 (so với năm 2017 thì phạm vi thi môn Toán chỉ nằm gói gọn trong chương trình Toán lớp 12). Nhằm giúp các em học sinh trong việc ôn thi cho đúng trọng tâm và đạt hiệu quả cao trong các kì thi 2018 – 2019 và các kì thi THPT Quốc Gia ở những năm tiếp theo, chúng tôi biên soạn cuốn sách: 100 ĐỀ KIỂM TRA ĐỊNH KÌ TRẮC NGHIỆM TOÁN 12.

sách tham khảo toán 12 100 đề kiểm tra định kì trắc nghiệm

Nội dung cuốn sách được trình bày như sau:
+ Phần I: ĐỀ KIỂM TRA HỌC KÌ I
+ Phần II: LỜI GIẢI ĐỀ KIỂM TRA HỌC KÌ I
+ Phần III: ĐỀ KIỂM TRA HỌC KÌ II
+ Phần IV: LỜI GIẢI ĐỀ KIỂM TRA HỌC KÌ II

10. SKETCH TEST LUYỆN ĐỀ THPTQG 2020 MÔN TOÁN

Cuốn sách gồm 30 đề thi được tuyển chọn nghiêm nhặt , sở hữu cấu trúc bám sát đề thi của BGD đưa ra. ngoài ra các em cũng sẽ nhận được đa dạng giá trị đi kèm cùng có cuốn sách như: Tờ tổng hợp tri thức , group học tập, Khóa học online trên trang mentor.vn chị giá 299k và app học tập. đặc trưng những bán sẽ được livestream chữa đề trong khoảng thầy Quốc Chí và thầy Tuấn Anh.

luyện đề thi toán 12 các bài test

Ngoài ra, để tham khảo thêm những cuốn sách môn: Tiếng Anh, Ngữ Văn, Vật Lý, Hóa Học…..Mời các bạn tham khảo thêm Tại Đây

>>> Đọc thêm những bài viết bổ ích
Đề Minh Họa 2020 Lần 2 Khối Xã Hội Của Bộ Kèm Theo Đáp Án
Bộ Đề Minh Họa 2020 Lần 2 Môn Toán-Văn-Anh Cực ”Hot” Kèm Đáp Án

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *