Để Toán Lớp 7 Không Còn Là Nỗi Lo Hãy Xem Những Quyển Sách Sau

Nếu bạn muốn nắm vững và củng cố kiến thức toán lớp 7 cũng như tìm kiếm những phương pháp học và giải bài tập hiệu quả nhất. Bạn đang tìm cho mình những quyển sách tham khảo những không biết sách nào uy tín và được khuyên dùng. Newshop xin giới thiệu 5 sách tham khảo toán lớp 7 rất hay tại Newshop mà các bạn không nên bỏ qua:

100 Đề kiểm tra Toán 7

Đây quyển sách với phiên bản mới nhất được tác giả Nguyễn Đức Tấn cùng 5 tác giả khác biên soạn với những nội dung mới nhất được cập nhật bám sát vào chương trình học của học sinh lớp 7. Cuốn sách đưa ra những dạng đề thi kiểm tra 15 phút, 45 phút, kiểm tra học kỳ 1, kiểm tra học kỳ 2 để giúp các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các em học sinh có tài liệu ôn luyện, tự kiểm tra và đánh giá kiến thức cho các em học sinh.

Nội dung cuốn sách được chia thành 3 phần:

  • Phần một: Đề kiểm tra và hướng dẫn giải
  • Phần hai: Đề kiểm tra ở một vài địa phương
  • Phần ba: Đề kiểm tra học sinh giỏi Toán

Phát triển tư duy sáng tạo giải Toán hình học lớp 7

Phát Triển Tư Duy Sáng Tạo Giải Toán Hình Học Lớp 7 giúp các em học sinh có những cách tư duy mới trong giải toán hình học để các em có thể đạt được kết quả tốt nhất. Ngoài ra sách còn cung cấp những bài tập về hình học thực tế giúp các em có cái nhìn thú vị hơn về hình học và làm quen với những bài toán mới lạ.

Quyển sách tham khảo này cũng là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo.

Tự học nâng cao kiến thức Toán 7

Nhằm đáp ứng nhu cầu luyện tập trau dồi kiến thức, nâng cao kỹ năng học toán và hình thành thói quen tự học cho học sinh, nhà sách trực tuyến Newshop.vn xin giới thiệu đến quý phụ huynh và học sinh cuốn sách hay nhất “Tự Học – Nâng Cao Kiến Thức Toán 7”.

Nội dung cuốn sách được viết theo chương trình Sách giáo khoa, mỗi chương gồm nhiều bài học. Mỗi bài học bao gồm các phần:

  • A. Tự học: Trình bày có trật tự nội dung kiến thức liên quan (thường bắt đầu bằng phương pháp đặt vấn đề) cùng với những ví dụ minh hoạ ngay sau đó.
  • B. Nâng cao kiến thức: chia các bài tập nâng cao thành nhiều dạng khác nhau để các em có phương pháp giải đúng và phù hợp, từ đó tiết kiệm được thời gian làm bài.
  • C. Bài làm thêm (Nếu cần).

Phát triển tư duy sáng tạo giải Toán đại số 7

Sách được các tác giả biên soạn, lựa chọn những bài tập thuộc các dạng điển hình, sắp xếp thành một hệ thống để bồi dưỡng học sinh khá giỏi các lớp THCS. Sách được viết theo chương tương ứng với các chương trong sách giáo khoa Toán. Mỗi chương được viết theo các chuyên đề cơ bản, chuyên đề nâng cao, đánh số liên tục từ đầu sách đến cuối sách để bạn đọc dễ theo dõi. 

Trong cuốn sách Phát Triển Tư Duy Sáng Tạo Giải Toán Đại Số 7 gồm các nội dung:

• Chương I: Số hữu tỉ. Số thực

• Chương II: Hàm số và đồ thị

• Chương III: Thống kê

• Chương IV: Biểu thức đại số

Phương pháp tư duy tìm cách giải Toán hình học 7

Đây là quyển sách bài tập hình học 7 hay nhất được tác giả biên soạn nhằm giúp học sinh tư duy hơn trong phương pháp giải Hình Học 7 để các em đạt kết quả cao hơn trong các kì kiểm tra hay các kỳ thi. Ngoài giải các bài tập trong sách giáo khoa và sách bài tập, tác giả còn sưu tầm nhiều bài thi hay và khó. Bài giải lập luận chi tiết, rõ ràng và rất logic giúp các em học hỏi cũng như hiểu được bài một cách tốt nhất cách giải ấy.

Sách được viết theo từng chương và theo sát với chương trình sách giáo khoa hiện hành. Chương 1 có 7 bài (mục) và 1 bài ôn tập chương 1, chương 2 có 8 bài (mục) và 1 bài ôn tập chương 2.

Hy vọng các em đã lựa chọn cho mình quyển sách phù hợp.

Xem thêm: Top Sách Tham Khảo Văn 7 Được Nhiều Giáo Viên Khuyên Dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *