Đề Thi Tham Khảo Vào 10 Môn Toán Chuyên Các Tỉnh

Nếu như các em học sinh THPT lo lắng, ôn luyện cho kì thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học thì các em học sinh khối THCS lại tăng tốc với cuộc đua ôn thi vào lớp 10, đặc biệt nhưng em học sinh có mục tiêu thi vào những trường chuyên thì sẽ càng phải cố gắng nhiều hơn. Newshop xin giới thiệu một số đề thi vào 10 môn Toán chuyên để các em tham khảo dưới đây.

Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán Chuyên tỉnh Bắc Ninh năm 2019-2020 (Có Đáp Án)

Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán Chuyên tỉnh Khánh Hòa năm 2019-2020 (Có Đáp Án)

Đề thi tuyển sinh vào 10 môn Toán Chuyên tỉnh Quảng Ninh năm 2019 (Có Đáp Án)

Ngoài ra Newshop xin giới thiệu đến các em một số quyển sách tham khảo ôn luyện thi vào 10 sau đây:

Tuyển Sinh Lớp 10 Và Các Đề Toán Thực Tế

Quyển sách được biên soạn nhằm hỗ trợ việc ôn thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán của thầy cô giáo và các em học sinh, phù hợp với chủ trương dạy học theo định hướng phát triển năng lực người học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Sách cung cấp hệ thống các bài tập, đề kiểm tra, hình ảnh quê hương, đất nước, con người Việt Nam, những vấn đề trong thực tiễn cuộc sống đến các em và được trình bày cô đọng, súc tích nhằm kích thích sự say mê, yêu thích và lôi cuốn học sinh đến với môn toán, góp phần khắc phục được tính hàn lâm của môn toán hiện nay. 

Bất Đẳng Thức Qua Các Đề Thi Chọn Học Sinh Giỏi

Để hoàn thành tài liệu, tác giả đã tham khảo các đề Toán được chia sẻ trên các diễn đàn Toán học. Đặc biệt, một số bài toán có lời giải, ý tưởng giải rất hay từ các diễn đàn toán, các tác giả, các tài liệu về BĐT đều được trình bày lại xem như là một cách giải và có trích dẫn nguồn. 

Cuốn sách tham khảo Toán này bao gồm các bài toán BĐT qua các kì thi học sinh giỏi Toán trong ba năm học 2015 – 2016, 2016 – 2017 và 2017 – 2018 được phân chia theo cấp độ của kì thi giúp các em giải được nhiều bài toán với các cấp độ khác nhau.

Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Toán (Phiên Bản Mới)

Hiểu được những khó khăn trong việc ôn tập của các em, Newshop.vn xin giới thiệu đến các em học sinh cuốn sách Chinh Phục Đề Thi Vào Lớp 10 Chuyên Toán được biên soạn bởi tác giả Nguyễn Xuân Nam giúp các em chinh phục những bài Toán chuyên khó vào 10.

Cuốn sách gồm các đề thi được tổng hợp từ các trường chuyên hàng đầu trên cả nước. Mỗi đề thi gồm các dạng bài khác nhau và cấu trúc khác nhau để các em học sinh có thể tham khảo, thử sức mình với những hình thức của đề thi Toán của mỗi tỉnh trên cả nước.

Hy vọng rằng với những đề thi thử và những quyển sách tham khảo Newshop giới thiệu trên sẽ giúp các em chinh phục được số điểm vào 10 mà mình hằng mong đợi.

Xem thêm: Top Sách Tham Khảo Văn Vào 10 Khiến Bạn Dạt Dào Cảm Xúc Khi Viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *