Đề Ôn Luyện Vào 10 Chuyên Anh Năm 2020 Cực Hot Của Newshop

Thi vào các khối chuyên ở các trường cấp 3 chuyên là một trong những kì thi vất vả, gian nan với các bạn học sinh. Các bạn đi luyện thi ở những thầy giáo dạy chuyên rất nhiều và Newshop hiểu rằng các bạn đang cần những đề thi ôn luyện. Cho nên Newshop xin giới thiệu đến các bạn một số đề ôn vào 10 khối chuyên Anh trong bài viết dưới đây mời các bạn tham khảo.

Đề Ôn Thi Vào 10 Chuyên Anh Năm 2019-2020 (Có đáp án)

Đề Ôn Thi Vào 10 Chuyên Anh Năm 2019-2020 (Có đáp án)

Ngoài ra Newshop xin giới thiệu đến các em một số quyển sách tham khảo ôn luyện thi vào 10 sau đây:

Ôn Thi Vào Lớp 10 Theo Định Hướng Tích Hợp Và Phát Triển Năng Lực – Môn Tiếng Anh

Đây là quyển sách có định hướng củng cố kiến thức tiếng Anh bậc THCS nên rất phù hợp đối với quý Thầy Cô và các em học sinh khi sử dụng để ôn tập môn tiếng Anh khi tham gia tuyển sinh vào lớp 10 thường hoặc chuyên Anh.

Ôn Thi Vào Lớp 10 Theo Định Hướng Tích Hợp Và Phát Triển Năng Lực - Môn Tiếng Anh

Cuốn sách gồm 4 chương có nội dung như sau:

Chương I: Củng cố kiến thức ngôn ngữ căn cứ theo các điểm kiến thức trong phần Language Focus của SGK Tiếng Anh 9 do NXB Giáo dục Việt Nam phát hành. 

Chương II:  Giới thiệu một số bài luyện tập Toán và Khoa học bằng tiếng Anh, rất phù hợp với học sinh đang theo học các lớp Chương trình tích hợp tạo TPHCM. 

Chương III: Nâng cao kiến thức từ ngữ tiếng Anh, đi sâu vào luyện tập một số thành ngữ, cụm động từ, các hợp ngữ cố định trong tiếng Anh.

Chương IV: Một số đề luyện tập căn cứ vào mẫu đề thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT các năm vừa qua, bao gồm cả đề thi đại trà và đề thi chuyên Anh.

Bộ Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Tiếng Anh

Để giúp các em học sinh lớp 9 có thêm tài liệu để luyện tập, củng cố, và hệ thống các kiến thức cơ bản trong chương trình ” Tiếng Anh 9″ và chuẩn bị cho kì thi Tuyển sinh lớp 10 trung học phổ thông, chúng tôi biên soạn cuốn “Bộ đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn Tiếng Anh”.

Nội dung cuốn sách được biên soạn bám sát theo cấu trúc đề thi tuyển sinh vào lớp 10 trung học phổ thông do Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh công bố, và chương trình Tiếng Anh bậc Trung học cơ sở, chủ yếu ở lớp 9 

Chinh Phục Đề Thi Vào 10 Chuyên Anh (Phiên Bản Mới Nhất)

Cuốn sách Chinh Phục Đề Thi Vào Chuyên 10 Môn Anh là một trong những cuốn sách giúp các bạn học sinh tự học, rèn luyện tư duy và tổng hợp kiến thức phương pháp nhanh nhất thông qua hệ thống lời giải, hướng dẫn giải khoa học.

Đề thi trong cuốn sách được biên soạn và tổng hợp từ các trường chuyên hàng đầu trên cả nước. Mỗi trường thi đề riêng nhau, nhưng bản chất của việc học là sự cọ sát với tất cả dạng bài, để hội tụ đầy đủ sự tư duy chinh phục những bài thi ở bất cứ đề thi nào.

Cuốn sách được trình bày rõ ràng theo 3 phần:

– Phần 1: Các chủ điểm lý thuyết hay

– Phần 2: 15 đề trắc nghiệm

– Phần 3: Một số đề tự luyện hay và đáp án rõ ràng chi tiết

Hy vọng rằng với những đề thi thử vào 10 môn Anh chuyên và những quyển sách tham khảo Newshop giới thiệu trên sẽ giúp các em chinh phục được số điểm vào 10 mà mình hằng mong đợi.

Xem thêm: Đề Thi Tham Khảo Vào 10 Môn Toán Chuyên Các Tỉnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *