Đánh Tan Nỗi Sợ Anh Văn 7 Bằng Những Quyển Sách Tham Khảo Sau

Tiếng anh tuy dễ nhưng rất khó nếu các em không siêng năng chăm chỉ thì nó thành khó. Không phải lúc nào bố mẹ, thầy cô đều nhắc nhở chúng mình được, hãy tự tìm cho mình một người bạn để nhắc nhở việc học ngay cả ở nhà. Và “người bạn” sẽ hỗ trợ mình tốt nhất đó là sách tham khảo anh văn 7 nhé, và hãy tìm xem mình sẽ chọn được quyển sách hay nào trong Newshop nè.

700 Câu trắc nghiệm Tiếng anh 7 theo chương trình thí điểm

Sách được biên soạn theo sát nội dung của chương trình mới trong sách Tiếng Anh 7 của Nhà Xuất bản Giáo Dục Việt Nam và Tập đoàn Xuất bản Giáo dục Pearson. Các bài tập được mở rộng với nhiều dạng trắc nghiệm khác nhau, từ dạng câu hỏi nhiều lựa chọn, câu ghép đôi, câu điền khuyết, câu đúng sai…

Sách không những bổ sung thêm nguồn tư liệu tham khảo cho các em trong công việc học tập, mà còn giúp các em có thêm cơ hội luyện tập và trau dồi kỹ năng nói, đọc, viết Tiếng Anh lớp 7.

Bộ The Langmaster – Em học giỏi tiếng anh lớp 7

Bộ sách được biên soạn bám sát theo khung giáo trình Tiếng anh 7. Sách được trình bày một cách chi tiết, khoa học theo ba phần chính: từ vựng – ngữ âm – ngữ pháp giúp các em vận dụng kiến thức trong phần lý thuyết. Ngoài ra, các bài tập được biên soạn theo từng bài học có nội dung tương ứng với bài học trong sách giáo khoa giúp các học sinh thực hành kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết 

Bài tập trắc nghiệm Tiếng anh lớp 7

Cuốn sách Bài Tập Trắc Nghiệm Tiếng Anh Lớp 7 được biên soạn dựa trên nội dung bám sát sách giáo khoa Tiếng Anh, Tập 1 nhằm mục đích hỗ trợ và khuyến khích quá trình tự học, tự ôn luyện của học sinh. Cuốn sách bao gồm 6 đơn vị bài học theo chương trình sách giáo khoa và mỗi bài được chia 2 bài Test, mỗi bài Test có các bài tập trắc nghiệm giúp học sinh luyện về ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng trong tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao.

Nội dung cuốn sách xoay quanh các phần chính sau đây:

  • Trọng tâm kiến thức cần ghi nhớ.
  • Hệ thống các dạng bài tập củng cố và nâng cao của các bài học trên lớp.

Tổng hợp ngữ pháp và bài tập tiếng anh lớp 7

Quyển sách tham khảo tiếng anh này được biên soạn dựa theo chương trình sách giáo Tiếng Anh mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bao gồm 12 bài học và các bài ôn tập kiểm tra theo chương trình Tiếng Anh 7 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Mỗi bài bao gồm các phần ngữ pháp và bài tập giúp các em vừa học ngữ pháp mới vừa vận dụng vào bài tập thực hành để không bị quên những kiến thức vừa học.

Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi tiếng anh 7 toàn diện

Quyển đề này nằm trong tập những quyển sách Tiếng Anh 7 hay, được biên soạn theo chương trình cải cách hiện hành với các bài tập Tiếng Anh 7 vừa nâng cao, trong quá trình làm bài các em sẽ đôi lúc gặp lại dạng câu hỏi nhưng ở mức độ khó hơn, điều này sẽ giúp gây hứng thú đến cho các em. Chỉ cần siêng năng giải đề thì các em sẽ quen được hết với tất cả dạng giúp em tự tin khi đi thi cũng như khi làm bài kiểm.

Những cuốn sách tiếng anh trên là một phần rất nhỏ trong kho tàng sách tham khảo anh văn 7. Cùng tìm hiểu nhiều hơn để chọn cho bản thân những kiến thức hay và bổ ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *