Công Phá Mọi Dạng Bài Tập Toán 9 Nhờ Sách Tham Khảo Toán Sau

Toán luôn là nỗi sợ của hầu hết tất cả các em học sinh đặc biệt là khối 9 vì vậy các em nen trang bị cho mình kiến thức về toán thông qua những quyển sách tham khảo. Hiểu được nỗi lòng của các em trong việc lựa chọn những quyển sách tham khảo toán bổ ích thì hôm nay Newshop xin giới thiệu đến các em và cha mẹ một số đầu sách tham khảo lớp 9 môn Toán được các chuyên gia giáo dục đánh giá cao và khuyên dùng.

Toán Lớp 9 Và Các Bài Toán Thực Tế

Quyển sách Toán 9 Và Các Bài Toán Thực Tế được biên soạn bởi các thầy cô có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong nghề. Nội dung của sách chủ yếu bám sát chương trình học lớp 9, ngoài ra còn cập nhật thêm một số nội dung của chương trình giáo dục phổ thông tổng thể để các em có được nguồn tài liệu dồi dào để ôn luyện. Sách được chia làm 2 phần: Lý Thuyết và Các đề kiểm tra. 

Bài tập được đi từ cơ bản đến nâng cao, giúp các em ôn tập lại những bài học theo phương pháp truyền thống đồng thời tập làm quen với những bài toán thực tế, tích hợp liên môn và gắn liền với cuộc sống gần gũi của chúng ta.

Câu hỏi bài tập trắc nghiệm toán 9

Với phương thức học đổi mới, thi đổi mới bằng hình thức trắc nghiệm đòi hỏi cần có sự phối hợp giữa giáo viên và học sinh, có như vậy kết quả học tập của các em mới được đảm bảo. 

Không đơn thuần là kiến thức nhận biết, đa số các câu hỏi trắc nghiệm đều yêu cầu các em phải hiểu bài và có sự tư duy nhanh nhạy mới có thể hoàn thành được số lượng câu hỏi trong đề thi. 

Trong mỗi chương sách được chia làm ba phần A, B, C:

A.  Trắc nghiệm kiến thức và thông hiểu 

B.  Trắc nghiệm khả năng tính toán và kỹ năng suy luận cao

C.  Đáp án và hướng dẫn

Tự Học Nâng Cao Kiến Thức Toán 9

Quyển sách Tự Học Nâng Cao Kiến Thức Toán 9 được nhóm Hồng Đức – những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và kinh nghiệm dạy toán và ôn thi trong các kì thi vào 10 biên soạn. Sách bám sát chương trình của bộ sách giáo khoa Toán 9 nhưng có cập nhật và bổ sung liên tục phù hợp với những thay đổi trong các kì thi của Bộ Giáo Dục. 

Nội dung của sách gồm 3 phần:

Phần 1: Tự học: Tổng ôn lại các kiến thức có liên quan đến chương trình thi cùng với những ví dụ minh họa để các em có thể nhớ kiến thức sâu hơn và lâu hơn. 

Phần 2: Ôn tập nâng cao kiến thức: Bài tập của sách đồi hỏi các em phải biết nhận dạng bài tập đó thuộc dạng nào, cần sử dụng công thức nào để giải từ đó lựa chọn phương pháp giải phù hợp. 

Phần 3: Bài tập làm thêm: giúp các em rèn luyện thêm củng cố kiến thức Toán riêng cho bản thân mình. 

Tài Liệu Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán THCS Các Chuyên Đề Hình Học 9 Tập 1

Tài Liệu Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Toán THCS Các Chuyên Đề Hình Học 9 Tập 1 được biên soạn bám sát cấu trúc theo chương trình học của bộ sách giáo khoa lớp 9. Sách có đầy đủ các dạng bài tập đi từ cơ bản đến nâng cao giúp các em có thể tự mình dễ dàng ôn luyện. Các bài tập về chuyên đề hình học được trình bày chi tiết ngắn gọn kèm theo lời giải chi tiết dễ hiểu để các em có thể tự kiểm tra đáp án sau khi làm xong. Sách là tài liệu tham khảo bổ ích dành cho các em học sinh trong quá trình ôn luyện nâng cao năng lực về toán hình. 

Giới thiệu các dạng đề kiểm tra toán 9

Nhằm giúp các bạn học sinh lớp 9 chuẩn bị tốt nhất cho các kì kiểm tra 1 tiết, học kì và cuối năm, nhóm tác giả biên soạn cuốn sách Giới Thiệu Các Dạng Đề Kiểm Tra Toán 9. Cuốn sách giới thiệu cho các em học sinh thấy được các dạng đề kiểm tra thường gặp trong các kì kiểm tra trên lớp. Để sử dụng tốt cuốn sách, các bạn học sinh nên đọc thật kỹ các đề kiểm tra và tự giải trước khi tham khảo phần hướng dẫn giải.

Với những quyển sách tham khảo lớp 9 môn ToánNewshop vừa giới thiệu trên thì chắc hẳn rằng các em đã lựa chọn được riêng cho mình quyển sách phù hợp. Hy vọng rằng những quyển sách đó sẽ giúp các em nhiều trong quá trình ôn luyện để chuẩn bị chiến đấu cho kỳ thi vào 10 sắp tới đây.

Xem thêm: Tuyệt Đỉnh Viết Văn Nhờ 5 Cuốn Sách Tham Khảo Văn 9 Sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *