Tập Hợp Combo Sách Ôn Thi Vào Lớp 10 Siêu Hiệu Quả Cho Mùa Thi 2022

Bên cạnh sức nóng của kỳ thi THPT quốc gia thì kỳ thi vào lớp 10 cũng đang nhận được sự quan tâm không kém cạnh. Điển hình là hầu hết các bạn học sinh lớp 9 đều đang bắt đầu thực hiện quá trình ôn luyện của mình và tìm đến các nguồn tham khảo chất lượng. Để hỗ trợ các bạn có được quá trình ôn luyện thật tốt, Newshop đã tập hợp một số combo sách ôn thi vào lớp 10 năm 2022 đáng tham khảo nhất cho mùa thi năm nay.

Để biết những tựa sách nào sẽ góp mặt, hãy cùng Newshop xem ngay những gợi ý đáng chú ý sau đây nhé!

COMBO BÀI TẬP TIẾNG ANH ÔN THI VÀO 10 VÀ 10 CHUYÊN – BỘ 2 (4 CUỐN)

Ngoài việc các bạn cần phải nắm vững những kiến thức trọng tâm về từ vựng và ngữ pháp thì để có được quá trình ôn thi hiệu quả, các bạn cần dành sự quan tâm đến cấu trúc cũng như phương pháp, cách thức thực hiện các dạng bài trọng tâm trong đề thi.

Cũng vì thế mà bộ sách ôn thi vào lớp 10 Bài tập Tiếng Anh ôn thi vào lớp 10 và 10 chuyên đã được thực hiện và cho phát hành. Mỗi tập sách là tổng hợp các dạng câu hỏi nhiều dạng cùng với độ khó được đan xen, bám sát với cấu trúc đề thi từ Bộ Giáo Dục.

Từ đó, nội dung được tạo nên sẽ giúp các bạn học sinh ôn tập và hệ thống lại kiến thức, cách làm bài tập chuẩn xác hơn.

Đặc biệt, sau mỗi dạng bài thì các bạn học sinh còn có thể chủ động xem và nhận xét kết quả của mình, sau đó ghi chép lại kết quả để có thể học lâu và ghi nhớ sâu hơn

Hơn hết, lời giải còn được thực hiện vô cùng chi tiết , giải thích đầy đủ cũng như bổ sung trọn vẹn các công thức đi kèm các cấu trúc tiếng anh quan trọng giúp các bạn có thể ôn tập lại kiến thức thường xuyên hơn và nắm được năng lực, trình độ của bản thân. Qua đó, bạn có thể bổ sung, củng cố các lỗ hổng kiến thức và tìm ra cho mình các hướng làm bài tiết kiệm thời gian giúp nâng cao năng lực cho bản thân.

>>> Hãy mua ngay: Tại Đây

COMBO ĐỘT PHÁ 9+ MÔN TOÁN – VẲN – ANH KÌ THI VÀO 10 THPT (CLASSIC) (BỘ 3 CUỐN)

Nếu nói đến sự quan trọng cũng như áp lực thì kì thi vào 10 cũng không kém cạnh so với kì thi THPT quốc gia. Bởi đây cũng là bước ngoặt lớn và có sự ảnh hưởng nhất định đến tương lai sau này của bạn học sinh lớp 9. Minh chứng là để nắm được chắc suất vào trường THPT bản thân mong muốn, các bạn buộc phải nỗ lực hết sức hết mình để vượt qua hàng trăm, hàng học sinh đến từ các trường THPT khác.

Đó cũng chính là mục tiêu mà Đột phá 9+ đã được cho biên soạn và trở thành giải pháp khiến quá trình luyện thi vào 10 giúp các bạn học sinh có thể:

  • Nắm rõ những chuyên đề cần thiết bám sát với cấu trúc đề thi.
  • Chủ động tạo kế hoạch ôn tập từ sơ đồ mục tiêu được đưa ra trước mỗi chuyên đề. Từng mục tiêu sẽ chỉ rõ nét về kiến thức, kĩ năng bạn cần có cho bài thi. Cũng nhờ đó mà các bạn có thể ôn luyện sớm một cách thuận lợi hơn cũng như rà soát và củng cố kiến thức kịp thời cho bản thân.
  • Ghi nhớ lý thuyết trọng tâm thông qua các bài học Infographic – hình ảnh trực quan.
  • Rèn luyện được kĩ năng làm bài tập theo mức độ từ căn bản đến nâng cao thật chuẩn xác thông qua những chỉ dẫn, ví dụ minh họa, cụ thể.
  • Theo dõi được năng lực của bản thân từng ngày sau mỗi bài kiểm tra đánh giá.

>>> Hãy mua ngay: Tại Đây

COMBO CỦNG CỐ KIẾN THỨC ÔN THI VÀO LỚP 10 THPT (BỘ 3 CUỐN)

Trước khi bước vào kỳ thi vào lớp 10, bên cạnh việc chuẩn bị thật tốt vốn kiến thức, thì kỹ năng, phương pháp làm bài cũng như tâm lí tự tin cũng chính là bệ phóng nhằm giúp các bạn học sinh có thể thực hiện mục tiêu chinh phục nguyện vọng vào các trường THPT bản thân mong muốn.

Với mục tiêu đồng hành và hỗ trợ với các bạn học sinh thật tốt trong việc ôn tập hiệu quả cho kỳ thi vào lớp 10 THPT, Newshop xin giới thiệu đến các bạn học sinh bộ sách Củng Cố Kiến Thức Ôn Thi Vào Lớp 10 THPT được thực hiện cho 3 môn thi chính: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh.

Ưu điểm của đầu sách chính là mỗi tập sách đều được thực hiện trau chuốt và tỉ mỉ, bám sát với chuẩn kiến thức và kỹ năng cần có cho chương trình THCS của Bộ Giáo Dục theo từng mức độ mức độ năng lực của các bạn học sinh cùng những yêu cầu cần nắm về phương án tổ chức kỳ thi vào lớp 10 của các Sở Giáo dục. Không những thất, tất cả nội dung kiến thức cùng đề thi ôn tập các môn thi đều đảm bảo tốt các cấp độ nhận thức từ: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng thấp đến vận dụng cao.

>>> Hãy mua ngay: Tại Đây

COMBO BỘ ĐỀ ÔN LUYỆN THI VÀO LỚP 10 THPT MÔN TOÁN – VẲN – ANH (3 CUỐN)

Bộ đề Ôn luyện thi vào lớp 10 THPT 3 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh có thể nói là bộ sách được chọc lọc, xây dựng và biên soạn với nội dung vô cùng chất lượng nhằm giúp các bạn học sinh có được định hướng và cách thức tối ưu thời gian tốt nhất cho quá trình ôn thi vào lớp 10. Cụ thể nội dung sách được xây dựng như sau:

Môn Toán

Sách có cấu trúc ba phần:
– Tổng hợp 25 đề tự luyện được chọn lọc kỹ càng, tỉ mỉ với thời gian làm bài mỗi đề là 120 phút. Nội dung các đề được bám sát nội dung và cấu trúc đề thi của các tỉnh thành với toàn vẹn các dạng bài thi tự luận, trắc nghiệm thường gặp gỡ.
– Đáp án được thực hiện chi tiết giúp các bạn học sinh có thể chủ động kiểm tra kết quả bài thi của mình.
– Luyện tập một số đề thi chính thức tham khảo.

Môn Ngữ Văn

Sách có cấu trúc gồm 2 phần:

– Phần đọc hiểu: Nội dung được kiến thiết nên trong phần Đọc hiểu có thể là những văn bản có mặt trong hoặc ngoài sách giáo khoa cùng các câu hỏi được biên soạn theo từng mức độ năng lực.

– Phần Làm văn: Nội dung bao gồm các câu Nghị luận Xã hội qua các vấn đề tư tưởng đạo đức hay hiện tượng đời sống được trích từ phần Đọc hiểu từ đề thi cùng câu Nghị luận văn học.

Không những thế, sách còn góp mặt 39 mẫu đề ôn luyện được tuyển chọn kỹ lượng từ các đề thi của các tỉnh thành phố những năm gần đây để các bạn học sinh chủ động ôn tập thường xuyên một cách thuận lợi nhất.

Môn Tiếng Anh

Sách có cấu trúc gồm 3 phần:

– Phần các đề tự luyện: bao gồm 25 đề tự luyện được thực hiện công phu với thời gian làm bài tương ứng cho mỗi đề là 60 phút. Nội dung đề được thực hiện bám sát với nội dung cũng như cấu trúc đề thi của các tỉnh thành hằng năm.

– Phần đáp án: tổng hợp đáp án các bộ đề tham khảo nhằm giúp các bạn học sinh có thể tự bình chọn kết quả bài thi của mình tốt nhất.

– Phần tổng hợp các bộ đề thi tham khảo.

Khi có được combo sách này, các bạn học sinh ắt sẽ tự tin với quá trình ôn luyện của mình hơn bao giờ hết.

>>> Hãy mua ngay: Tại Đây

Hi vọng rằng qua những gợi ý Newshop mang đến sẽ giúp các bạn học sinh tìm kiếm được nguồn tham khảo chất lượng phù hợp cho quá trình ôn thi vào lớp 10 sắp tới. Chúc các bạn thành công!

>>> Có thể bạn muốn tìm hiểu: Kho Tàng Sách Ôn Thi Vào Lớp 10 Khó Lòng Bỏ Qua Năm 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *