ứng dụng học tiếng anh

8 Ứng Dụng Luyện Nói Tiếng Anh Tự Tin Giao Tiếp Như Người Bản Xứ

Bạn muốn nói tiếng Anh trôi chảy như người bản xứ nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu hoặc bạn không có khả năng tham gia những khóa học đắt tiền. Đừng lo lắng và bỏ cuộc với sự phát triển của công nghệ, có một số lượng lớn các ứng dụng nói tiếng Anh tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để đạt được mục tiêu của mình. Dưới đây, là 8 ứng dụng luyện nói tiếng Anh hay nhất mà chúng mình đã tổng hợp được cho bạn.

1. eJOY English.

eJOY English là ứng dụng cho phép người dùng luyện nói tiếng Anh. Hơn nữa, nó cũng cải thiện kỹ năng viết và nghe của người dùng. Nó có hơn 50.000 video & phim , theo các chủ đề khác nhau và nhiều cấp độ cũng như thời lượng.

Trang chủ cập nhật những video theo từng topic khác nhau, theo từng cấp độ và thời gian của họ. Rèn luyện kỹ năng phát âm và nói của bạn mọi lúc, mọi nơi với phần mềm nhận dạng giọng nói mới nhất . Bạn nghe và lặp lại các câu có chứa các từ bạn đã lưu, eJOY sẽ đánh giá bài nói của bạn và phát hiện lỗi phát âm của bạn . Sau đó, bạn nên lặp lại cho đến khi bạn là một Master.

ứng dụng ejoy english

Ưu điểm:

 • Học tiếng Anh qua video và phim trên eJOY thực sự rất thú vị nên người học sẽ không cảm thấy nhàm chán. Bạn không chỉ giỏi kỹ năng nói mà còn cả nghe và viết.
 • Hầu hết tất cả các tính năng đều  MIỄN PHÍ nhưng bạn có thể đăng ký phiên bản Pro của nó để mở khóa tất cả các tính năng như chơi tất cả các trò chơi, tiết kiệm từ không giới hạn.
 • Luôn có chế độ nhắc nhở bạn hoàn thành mục tiêu học tập của mình theo từng ngày.

Nhược điểm:

Bạn có thể tiết kiệm tới 100 từ với tài khoản miễn phí của mình. Để tiếp tục lưu và luyện từ, bạn phải nâng cấp lên tài khoản PRO.

>>> Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Cho Bạn Mới Bắt Đầu

ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH

2. Elsa English: English Accent Coach.

Elsa sẽ giúp bạn xem lại bài nói của mình để bạn có thể kiểm tra xem mình phát âm có đúng hay không. Bạn sẽ thực hành bằng cách nghe và lặp lại những gì ứng dụng cung cấp. Elsa sử dụng phần mềm Nhận dạng giọng nói để phát hiện những lỗi phát âm của người học.

ứng dụng elsa english

Ưu điểm:

 • Học trọng âm của từ có thể giúp bạn phát âm tốt hơn. Elsa sẽ nhắc nhở bạn học bài và ứng dụng này cũng sẽ theo dõi tiến trình học tập của bạn.
 • Bạn có thể dùng thử miễn phí trong tối đa 7 ngày. Bạn có thể tìm hiểu xem ứng dụng có dành cho bạn không trước khi trả tiền cho nó. Các bài tập nghe khiến bạn chú ý đến ngữ âm và trọng âm.

Nhược điểm:

Tốt nhất bạn chỉ nên luyện phát âm. Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng nói của mình về ngữ điệu, trọng âm câu, nối từ, giảm âm, v.v., bạn cần có các công cụ khác để giúp bạn luyện nghe và nói.

3. Speaking English.

Ứng dụng cung cấp cho bạn 2 tùy chọn: Phiên mới bắt đầu và Phiên nâng cao. Có 7 phần trong mỗi phần với các chủ đề khác nhau. Tính năng ghi âm cho phép bạn nghe cách phát âm của mình.

ứng dụng speaking english

Ưu điểm:

 • Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
 • Bạn có thể chọn cấp độ phù hợp cho việc học của mình.

Nhược điểm:

 • Ứng dụng sẽ không đánh giá khả năng phát âm của bạn.
 • Ứng dụng này chỉ cung cấp cho bạn những cụm từ số ít để luyện nói. Nó không cung cấp các cuộc trò chuyện.

>>> Bí Kíp Đạt 6.5 Điểm Nói Qua Các Cuốn Sách Luyện Thi IELTS Speaking

SÁCH LUYỆN THI IELTS

4. Sounds: Pronunciation.

Ứng dụng này giúp bạn nắm vững IPA của một từ. (Bảng chữ cái ngữ âm quốc tế).

ứng dụng sounds

Ưu điểm:

 • Biểu đồ : Đó là bảng phát âm IPA. Người dùng có thể chạm vào từng IPA để nghe cách phát âm của nó. Khi bạn nhấn và giữ, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn các từ mẫu có phiên âm bạn đã chọn.
 • Thực hành : Ứng dụng này cung cấp cho bạn 3 bài tập: Đọc, Viết và Nghe để thực hành:
 • Quiz Taster : Quiz Taster có bộ đếm thời gian và nó giới hạn số lần bạn có thể mắc lỗi (3 lần). Nếu bạn mắc phải 3 lỗi, bài kiểm tra sẽ kết thúc.

Nhược điểm:

 • Với tài khoản miễn phí, bạn chỉ có thể học tối đa 3 lần cho mỗi dạng bài tập.
 • Ứng dụng này không có tính năng ghi âm và đánh giá phát âm của người dùng.

5. Say It: English Pronunciation.

Say It: English Pronunciation là một ứng dụng từ Oxford University Press.

 • Tra cứu: Đầu tiên, ứng dụng cho phép người dùng tra cứu những từ mà họ muốn luyện tập. Sau đó, nó cung cấp cho người dùng IPA, âm thanh phát âm của từ đó. Bạn có thể ghi lại bài phát biểu của mình. Sau đó, ứng dụng sẽ đánh giá nó để kiểm tra xem bạn phát âm có chuẩn hay không.
 • Kiểm tra: Say It cung cấp cho bạn các bài kiểm tra khác nhau cho các cấp độ khác nhau. Các cấp độ là Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp.
 • Âm thanh : Đây là nơi ứng dụng lưu trữ ngữ âm IPA của nó. Bạn có thể nhấn vào từng phiên âm để nghe cách phát âm chuẩn của nó.
ứng dụng say it english

Ưu điểm:

 • Mở rộng vốn từ vựng của bạn với tính năng lưu từ.
 • Khá thuận tiện khi bạn có thể chọn thanh toán cho các gói mà bạn muốn.

Nhược điểm:

Ứng dụng không có cách tạo sổ làm việc để sắp xếp từ vựng. Điều này có thể không thuận lợi nếu bạn đang nghiên cứu các từ trong các chủ đề khác nhau.

6. American English Pronunciation.

Tương tự với Sounds: Pronunciation, American English Pronunciation giúp bạn học cách phát âm các từ tiếng Anh. Với ứng dụng này, bạn có thể học 44 ngữ âm IPA một cách dễ dàng. Chỉ cần nhấn vào một phiên âm và ứng dụng sẽ chỉ cho bạn cách phát âm nó và cả các ví dụ nữa.

ứng dụng american english

Ưu điểm:

 • Phát âm đúng phiên âm IPA là chìa khóa để phát âm tiếng Anh hàng ngày đúng cách.
 • Có một bài phát biểu tiếng Anh tốt hơn bằng cách học các quy tắc trọng âm.

Nhược điểm:

Ứng dụng này không ghi lại quá trình bạn học từ ban đầu bạn phải theo dõi tiến độ học của mình qua từng ngành.

>>> 7 Cuốn Sách Luyện Phát Âm Tiếng Anh Cực Chuẩn Cho Người Mới

SÁCH PHÁT ÂM TIẾNG ANH

7. Accent Training.

Bạn có thể luyện kỹ năng nói của mình với các đoạn văn ngắn về các chủ đề khác nhau. Tất cả chúng đều có sẵn dưới dạng âm thanh, từ người bản ngữ với độ dài khác nhau.

ứng dụng accent training

Ưu điểm:

 • Thanh toán : Ứng dụng hoàn toàn miễn phí.
 • Tính năng : Bạn có thể bỏ qua phần bạn không muốn nghe.
 • Kinh nghiệm : Học tiếng Anh với những đoạn văn ngắn rất vui và rất thú vị. Nó cho phép bạn học các cụm từ và từ vựng khác nhau trong nhiều chủ đề.

Nhược điểm:

Tính năng : Ứng dụng không hỗ trợ xếp hạng bài phát biểu của bạn. Bạn phải tự xem lại bằng cách so sánh với âm thanh của người bản ngữ.

8. Speak: Practice Your English.

Ứng dụng luyện nói tiếng Anh này cho phép bạn thực hiện các cuộc trò chuyện với các nhân vật khác nhau. Nhân vật phát âm chậm và rõ ràng. Bạn chỉ cần lặp lại các cụm từ. Ứng dụng sẽ xem xét bài phát biểu của bạn. Bạn sẽ biết mình cần cải thiện điều gì. Bạn có thể chia sẻ cuộc trò chuyện của mình với các nhân vật trên Facebook, Messenger, Gmail…

ứng dụng speak practice

Ưu điểm:

 • Giao diện người dùng : Nghệ thuật đáng yêu. Các nhân vật ảo là duy nhất và có các mô hình khác nhau.
 • Thanh toán : Bạn có thể học miễn phí.
 • Kinh nghiệm : Các nhân vật ảo có cách phát âm tự nhiên. Điều này làm cho việc học tiếng Anh rất thú vị và thực tế.

Nhược điểm:

 • Kinh nghiệm : Bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để đến được phần luyện tập ngôn ngữ nếu bạn chọn xem bản dịch bằng tiếng mẹ đẻ.
 • Tính năng : Tính năng xem bản dịch chỉ khả dụng với 4 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hàn và tiếng Trung.

Nếu bạn đủ quyết tâm và cố gắng thì với những ứng dụng học tiếng Anh mà chúng mình đã gợi ý sẽ là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn trong quá trình học.

>>>Xem thêm:
Gợi Ý Những Phương Pháp Luyện Thi TOEFL Đạt Điểm Cao
Tổng Hợp Top Sách Tham Khảo Tiếng Anh 12 Mới Nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *