7 Đầu sách ôn thi môn Hóa Học 2021 đáng mua nhất

PENBOOK – LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN HOÁ – 2021

PENBOOK là bộ sách luyện thi tổng hợp kiến thức các chuyên đề cần thiết, xoáy sâu vào giải quyết vấn đề trọng tâm, đi kèm đó là các cách thức giải bài tối ưu nhất. Đặc biệt, việc luyện thi với 20 đề chuẩn được chọn lọc kỹ trong sách, bám sát nội dung, cấu trúc đề thi Tốt nghiệp THPT 2021, sẽ giúp học sinh giải thành thạo mọi dạng bài, đạt điểm cao trong kỳ thi.

Cấu trúc sách cũng được nhóm tác giả biên soạn khoa học, giúp các em:

+ Học hiểu tuần tự từng chuyên đề

Mọi chuyên đề quan trọng đã được sắp xếp theo trình tự hợp lý, mục đích để các em đơn giản móc nối kiến thức. Học xong chủ đề này rồi mới tiến đến chuyên đề khác.

Mỗi chuyên đề đều có toàn bộ các dạng bài trọng tâm kèm cách thức giải chi tiết và các ví dụ minh họa. Các em cần đọc kỹ kiến thức thầy cô đưa ra, để hiểu hết ví dụ minh họa.

+ Luyện các dạng bài từ dễ – khó

Sau khi hiểu rõ các ví dụ mẫu các em tự giải bài tập tự luyện, sau đó so sánh với đáp án và hướng dẫn giải. Làm lại những câu đã sai và tự rút ra kinh nghiệm cho bản thân.

+ Luyện đề chuẩn

Làm lần lượt và đầy đủ 20 đề trong sách đề thành thạo hơn 1000 dạng bài sẽ thi. Toàn bộ đề này đều được thầy cô nghiên cứu để ôn sát nhất với cấu trúc đề của Bộ GD. Tuyệt đối không được bỏ lỡ câu nào.

Câu nào chưa giải quyết được có thể xem lại kiến thức và ví dụ ở bước 1 và bước 2

+ Đối chiếu với đáp án & rút ra kinh nghiệm

Đối chiếu thật kỹ với đáp án, làm lại những câu sai, ghi chép lại phần kiến thức còn thiếu sót, xem thật kỹ để khi thực chiến đối mặt lại dạng bài tương tự sẽ tránh mất điểm đáng tiếc.

3 STEP – TIẾT LỘ BÍ QUYẾT 3 BƯỚC ĐẠT ĐIỂM 8+ HÓA HỌC

Đây là bộ sách ôn thi cung cấp lộ trình học ôn tập đầy đủ từ dễ đến khó, với sự phân bổ, phân loại các chuyên đề và dạng bài tập thường chạm chán của các mức điểm tăng dần 5+, 7+ và 9+, giúp các em học sinh lớp 12 có định hướng ôn tập rõ ràng, khoa học hơn.

Step 1: Khởi động đạt mức 5+ có 12 chuyên đề tổng hợp kiến thức & bài tập đơn giản

Step 2: Tăng tốc chinh phục mức 7+ có 6 chuyên đề với các dạng bài tập độ khó tăng dần

Step 3: Về đích đạt được mức 9+ có 4 chuyên đề với các câu hỏi phân loại, bứt phá khá giỏi

Các chuyên đề trọng tâm trong chương trình học như Kim loại, Điện phân, Sắt, Crom, Este…, 100% xuất hiện trong nội dung thi THPTQG.

Với mỗi chuyên đề, bộ sách thông tin theo cấu trúc 3 phần:

Phần A. Kiến thức trọng tâm: đầy đủ kiến thức, được diễn giải trực quan bằng hình ảnh hoặc sơ đồ, bảng biểu.

Phần B. Bài tập vận dụng: đa dạng bài tập, được phân chia theo từng dạng và mức độ cụ thể giúp các em học sinh dễ nhận biết, ghi nhớ, ôn tập nhanh, hiệu quả.

Phần C. Chỉ dẫn giải cụ thể: Lời giải cụ thể, được biên soạn dễ hiểu, chú thích đầy đủ giúp các em nắm vững kiến thức và phương pháp tư duy.

MEGA 2021 – SIÊU LUYỆN ĐỀ 9+ THPT QUỐC GIA 2021 HÓA HỌC

Sau bộ Mega 2020, sách Mega 2021 Siêu Luyện Đề 9+ THPT Quốc Gia 2021 môn Hóa Học là bộ sách luyện thi đại học đầy hứa hẹn nhất bây giờ. Bộ đề bao gồm 25 đề thi chuẩn cấu trúc được chọn lọc, biên soạn bao quát mọi dạng bài, đón đầu các vấn đề mới nhất thường xuất hiện trong kỳ thi THPT quốc gia 2021.

Với 25 đề thi then chốt tương đương với 25 lần làm bài thi thật này, các em học sinh được tổng ôn toàn bộ chương trình thi, thực hành luyện giải, nâng cao kĩ năng làm bài.

Ngoài ra, mỗi đề thi thử đểu có đáp án và lời giải siêu chi tiết, tập trung, gọn gàng giúp các em hiểu rõ bản chất câu hỏi, nắm rõ cách làm bài. Đồng thời, rút ra kinh nghiệm làm bài, biết thêm nhiều cách thức và mẹo giải hay, nâng cao tư duy giải đề

Xem giá bán trọn bộ sách Siêu Luyện Đề Mega 2021 tại đây

PHƯƠNG PHÁP TRẮC NGHIỆM – GIẢI CHI TIẾT CÁC CHUYÊN ĐỀ QUAN TRỌNG TRONG HÓA HỌC

Trong những năm gần đây trong đề thi THPTQG môn Hóa học xuất hiện khá nhiều các câu hỏi và bài tập gắn với thực tiễn, các bài tập yêu cầu vận dụng rất cao như là:

  • Bài tập áp dụng đồ thị
  • Câu hỏi về thí nghiệm
  • Câu hỏi và bài tập peptit
  • Nguyên lý giải bài tập muối amoni của amin

Trên cơ sở khảo sát thực tế các em học sinh đã nhập cuộc các kì thi THPTQG, ta thấy đa số các em bị mất điểm ở các nội dung trên. Để khắc phục điều đó, thạc sĩ Nguyễn Đình Độ đã cho ra mắt cuốn Phương Pháp Trắc Nghiệm – Giải Chi Tiết Các Chuyên Đề Quan Trọng Trong Hóa Học.

Với các cách thức và bài tập được chọn lọc một cách khoa học, phong phú, được biên soạn theo một lối tư duy mới mẻ, hy vọng, hi vọng, mong là cuốn sách này là một tài liệu tham khảo hữu dụng cho các em học sinh và các thầy cô giáo.

100 LỖI SAI HÓA HỌC AI CŨNG GẶP

Đã bao giờ các bạn tự hỏi bản thân mình những câu hỏi:

+ Tại sao mình hay sai những lỗi rất cơ bản?

+ Làm thế nào để không bị mắc phải những lỗi này khi đi thi?

+ Làm thế nào mình nhìn ra bẫy của đề bài?

Thấu hiểu được những vấn đề khi giải bài tập hoá học của các em học sinh, thầy Lê Đăng Khương đã viết ra cuốn sách này giúp các em học sinh có thể xem xét mọi khía cạnh của vấn đề, từ đó hiểu rõ ràng và có quyết định chính xác khi giải bài tập để không bị mắc những lỗi đó lần thứ hai.

Sách gồm 3 phần chính:

Phần 1: Các lỗi sai chung

Phần 2: Hoá học vô cơ

Phần 3: Hoá học hữu cơ

CẤP TỐC 789+ TỔNG HỢP ÔN THI THPT QUỐC GIA MÔN HÓA

Đây là bộ sách được bình chọn khá cao của các em với lộ trình cụ thể:

– Phần 1: Quét nhanh KIẾN THỨC TRỌNG TÂM

– Phần 2: Tổng hợp skill, mẹo, tips… X2, x3 kỹ năng làm, giải đề

– Phần 3: CHIẾN THUẬT TỔNG ÔN – MỤC TIÊU ĐIỂM 8 9

– Phần 4: Bộ câu hỏi vận dụng – vận dụng cao chinh phục điểm 10

Sau khi học sinh hoàn tất cuốn sách Cấp Tốc 789+ học sinh sẽ được nâng cao toàn diện kiến thức bám sát chương trình tinh giản 2021 của Bộ GD&ĐT, bấm máy tính Casio giải nhanh câu hỏi chỉ với 20s/1 câu, Tips, mẹo, cách thức giải nhanh hiệu quả rõ rệt.

TUYỂN CHỌN CÁC CHUYÊN ĐỀ NÂNG CAO HÓA HỮU CƠ

Trong những năm gần đây đề thi THPTQuốc Gia môn Hóa rất khó. Những câu hỏi phân hóa trong đề cũng tăng lên về mức độ phân hóa,dẫn đến hướng xử lý của các em học sinh gặp nhiều khó khăn.

Theo thống kê trong đề thi môn Hóa học thì câu hỏi giáo khoa chiếm trên 50% số điểm.Phần lớn học sinh chưa nắm vững kiến thức giáo khoa, ở trường phổ thông chưa được rèn luyện nhiều những đề tổng ôn giao khoa. Vì thế nhiều em để mất điểm phần giáo khoa.

Nhằm giúp học sinh phát triển tư duy, nâng cao kĩ năng giải các bài tập phân hóa đồng thời củng cố kiến thức thông qua các đề tổng ôn giáo khoa. Nội dung quyển sách gồm 2 phần :

Phần 1: Giới thiệu phương pháp giải các chuyên đề trọng tâm hóa hữu cơ lớp 11 và 12

Phần 2: Tóm tắt những kiến thức trọng tâm Hóa hữu cơ lớp 12. Trong phần này có tổng ôn và lời giải cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *