5 Quyển Sách Tham Khảo Hóa 11 Giúp Bạn Tự Tin Đối Đầu Các Bài Thi

Hóa học được nhiều em học sinh cho là khó nuốt và luôn hồi hộp trước các kì thi về môn Hóa. Những quyển sách tham khảo Hóa 11 sau đây Newshop giới thiệu sẽ giúp các em tự tin nắm kiến thức và đối đầu với các kỳ thi nhỏ đến lớn. 

Giúp Em Học Giỏi Hóa Học 11

Quyển sách được biên soạn bởi PGS.TS Cao Cự Giác nhằm giúp các em hệ thống lại toàn bộ những kiến thức hóa học từ căn bản đến nâng cao từ đó đút kết đưa ra những phương pháp giải các bài toán hóa khó. Cuốn sách là tài liệu tham khảo bổ ích cho học sinh và phụ huynh muốn tìm hiểu về kiến thức hóa học phổ thông dễ có biện pháp hướng dẫn các con mình tự học tốt hơn.

Nội dung sách được trình bày theo cấu trúc sách giáo khoa hiện hành, mỗi chương gồm :

A. TỰ HỌC LÝ THUYẾT – Trong phần này lý thuyết hóa học được trình bày một cách hệ thống có chọn lọc theo hướng phát triển tư duy giúp học sinh nắm vững ở cả 3 mức độ biết nhiều, hiểu sâu, và vận dụng tốt 

B. BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM – Cung cấp hệ thống bài tập trắc nghiệm phong phú, bao quát toàn bộ nội dung chương trình. Để giải được những bài tập này học sinh phải vận dụng tốt phần tự học lý thuyết.

C. HƯỚNG DẪN GIẢI – Trình bày cách giải chi tiết các bài tập khó, qua đó các em tự hình thành các kĩ năng giải bài tập trắc nghiệm để chuẩn bị tốt cho kì thi sắp tới.

Ôn Tập Toàn Diện Trắc Nghiệm Lý Thuyết Hóa Học 10, 11, 12

Ôn Tập Toàn Diện Trắc Nghiệm Lí Thuyết Hóa Học 10, 11, 12 nhắc lại cơ bản nhất kiến thức lớp 10, 11, tập trung chủ yếu vào lớp 12 và các câu hỏi tổng hợp. Đặc biệt cuốn sách cũng đề cập tới 2 chuyên đề đòi hỏi có kiến thức vững vàng là đếm mệnh đề đúng sai và sơ đồ phản ứng, nhằm giúp bạn đọc chinh phục câu hỏi lý thuyết mức độ vận dụng cao.

Cuốn sách này sẽ giúp các em học sinh tránh bị mất điểm trong các câu hỏi lý thuyết, đặc biệt là các câu hỏi về tính chất vật lý cũng như những ứng dụng của các nhóm chất tiêu biểu, giúp các em tránh nhầm lẫn kiến thức về biến đổi hóa học của các nhóm chất, …

800 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Hóa Học 11

Nội dung sách gồm 10 chương. Chín chương đầu được viết dưới dạng các câu hỏi trắc nghiệm khách quan 4 chọn 1. Đặc biệt chương 10 dành để giải các đề thi trắc nghiệm khách quan Đại học, khối A và B năm 2007. 

 Các câu hỏi trắc nghiệm được biên soạn dựa trên 2 ý tưởng chính:

1) Ôn tập lý thuyết cơ bản

Đây là phần không thể thiếu được chúng tôi đã vận dụng nhiều phương pháp đặt câu dẫn để giúp các em kiểm tra kiến thức từ phổ thông đến nâng cao. Để làm tốt phần này các em phải được trang bị lý thuyết đầy đủ và chuẩn.

2) Luyện tập tính toán

Trên cơ sở áp dụng các phương trình phản ứng hóa học để thiết lập các mối tương quan hữu cơ trong hóa học lượng. Để làm tốt công việc này, ngoài kĩ năng tính toán, lập luận,… thiết tưởng chúng tôi cũng vần gợi ý các em nên học cách viết phương trình vắn tắt.

(Nhóm tác giả)

Đây thực sự là cuốn sách hữu ích giúp các bạn học sinh ôn luyện trong quá trình học tập cũng như chuẩn bị cho những kỳ thi sắp tới.

Giúp Trí Nhớ Chuỗi Phản Ứng Hóa Học

Cuốn sách được biên tập gồm 2 phần: Hóa học Hữu cơ và Hóa học Vô cơ. Ở mỗi phần, tác giả đều trình bày 2 phần chính:

– Phần thứ nhất là những kiến thức cơ bản về tính chất hóa học đặc trưng của các chất.

– Phần thứ hai là bài tập mẫu. Mỗi một bài tập đều có hướng dẫn cách giải nhằm giúp các em học sinh suy nghĩ và tập dượt và giải các dạng bài tập về chuỗi phản ứng hóa học. 

Nhóm tác giả mong muốn cuốn sách sẽ giúp được phần nào cho bạn đọc, nhất là đối với các em học sinh đang chuẩn bị cho kì thi tuyển sinh Đại học và Cao đẳng.

Giải Nhanh Bằng Máy Tính Bỏ Túi Môn Hóa Học 11

Việc vận dụng thành thạo các bước giải bài toán trên máy tính cầm tay nhằm nâng cao kết quả trong các bài thi, đặc biệt là kì thi THPT Quốc gia đang đặt ra như một yêu cầu bức thiết đối với người học. 

Giải Nhanh Bằng Máy Tính Bỏ Túi Môn Hóa Học 11 gồm 8 chương, được biên soạn bám sát nội dung học chương trình của Bộ Giáo dục, và mong rằng với cách trình bày kỹ thuật giải mỗi bài tập hóa học trên máy tính cầm tay một cách mạch lạc, logic, khoa học, ngắn gọn, dễ hiểu sẽ giúp cho các em nhanh chóng lĩnh hội được tri thức đã học, hình thành, rèn luyện và phát triển nhiều kỹ năng giải nhanh bài tập Hóa học. Từ đó, tiết kiệm thời gian và công sức làm bài, tạo bước đột phá trong học tập bộ môn Hóa học.

Hy vọng rằng với những quyển sách tham khảo Hóa 11 mà Newshop giới thiệu trên sẽ trở thành người bạn đồng hành với các em trong suốt quá trình ôn tập môn Hóa chuẩn bị cho các kì thi quan trọng đặc biệt là thi THPTQG. 

Xem thêm: ”Tậu” Ngay Những Quyển Sách Tham Khảo Toán 8 Siêu Xịn Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *