3 Bộ Đề HSG Anh 8 Cực ‘’Hot’’ Giúp Các Em Ôn Tập Hiệu Quả

Để có thể làm tốt được bài thi HSG tiếng Anh 8 đòi hỏi các em phải có kiến thức nhiều về từ vựng ngữ pháp, các cấu trúc câu,…và đặc biệt là giải đề thi nhiều để nắm được dạng đề của kỳ thi. Newshop xin giới thiệu đến các em 3 bộ đề thi tiếng anh 8 giúp các em ôn tập hiệu quả cho kỳ thi tới. 

Đề tham khảo học sinh giỏi tiếng anh 8 – Đề số 1

Đề tham khảo học sinh giỏi tiếng anh 8 – Đề số 2

Đề tham khảo học sinh giỏi tiếng anh 8 – Đề số 3

Ngoài ra Newshop xin giới thiệu đến các em một số quyển sách tham khảo ôn thi học sinh giỏi môn tiếng anh sau đây:

Bộ Đề Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Tiếng Anh Toàn Diện Lớp 8

Quyển sách được biên soạn bởi cô Linh Đan dành để bồi dưỡng kiến thức cho học sinh khá giỏi. Sách được biên soạn theo chương trình cải cách hiện hành với các bài tập tiếng Anh nâng cao lớp 8 đa dạng, phong phú vừa cung cấp thêm cho các em tài liệu để rèn luyện, vừa cung cấp các bài tập tham khảo để các em chuẩn bị thi học sinh giỏi luyện tập. 

Sách cung cấp nhiều loại hình bài tập phong phú để giáo viên có thể khai thác, sử dụng thích hợp cho các học sinh lớp 8 có trình độ khá giỏi.

Trọng Tâm Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 8

Nhằm mục đích giúp giáo viên và học sinh có thêm tài liệu luyện tập, củng cố, mở rộng và nâng cao kiến thức, cô Nguyễn Thị Thu Huế đã biên soạn cuốn sách Trọng Tâm Ngữ Pháp Tiếng Anh Lớp 8. Ngữ pháp được trình bày rất rõ ràng và dễ hiểu. Bài tập được biên soạn bám sát theo chương trình. Trong sách còn có nhiều bài tập bổ sung được trình bày đa dạng dưới nhiều hình thức giúp học sinh khai thác hiệu quả nhất cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp, nói và viết.

Sách gồm 16 bài học và 16 bài kiểm tra sau mỗi bài học. Mỗi bài học gồm hai phần kiến thức cơ bản:

– Phần ngữ pháp

– Phần bài tập ứng dụng.

Big 4 Bộ đề kiểm tra 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết (cơ bản và nâng cao) tiếng anh 8

Big 4 Bộ Đề Tự Kiểm Tra 4 Kỹ Năng Nghe – Nói – Đọc – Viết (Cơ Bản và Nâng Cao) Tiếng Anh lớp 8 viết theo chuẩn khung chương trình mới của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo giúp các em học sinh lớp 8 củng cố và phát triển toàn diện các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết Tiếng Anh.

Điểm đặc biệt của cuốn sách là tính hiện đại và sự tiện dụng khi các em không cần sử dụng CD để có được bài nghe. Bộ sách tích hợp mã QR code và mã Code giúp các em dễ dàng có được file nghe chi tiết với chiếc Smartphone.

Trên đây là bộ đề tham khảo HSG tiếng anh 8 và bộ sách tham khảo tiếng anh lớp 8 Newshop gợi ý cho các em học sinh và giáo viên. Chúc các em sẽ học tốt hơn và thành công hơn trên chặng đường sắp tới.

Xem thêm: Công Phá Mọi Bài Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 8 Nhờ Những Quyển Sách Sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *